Recent Content by Meow Bakery

  1. Meow Bakery

    Tư vấn Bánh Chuối Trung quốc

    Thời Gian Nướng Hoàn Hảo Bột bánh sau khi được dàn đều, tạo vân bánh xong sẽ thả khuôn xuống mặt bàn 2-3 lần cho bọt khí to vỡ bớt. Nhiệt độ nướng được căn chuẩn xác từ 150-160 độ C trong khoảng 30-35 phút. Bánh khi đủ độ, đủ thời gian sẽ nở phồng, mặt bánh vàng và đàn hồi. Không lấy bánh ra...
  2. Meow Bakery

    Tư vấn Bánh su kem chewy junior

    Bánh Su Kem Bánh su kem là chiếc bánh nhỏ xinh đến từ nước Pháp ngọt ngào. Để giữ được hương vị đặc biệt của bánh su, tiệm bánh ngọt Meow Bakery đã có công thức riêng và cách làm độc nhất. Nếu muốn cảm nhận hương vị tuyệt vời nhất của bánh su kem thì đừng bỏ qua Meow Bakery
  3. Meow Bakery

    Tư vấn bánh chuối đài loan

    Với quy trình trộn bột kỹ càng, chậm rãi đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của người thợ làm bánh. Bánh Chuối - meowbakery.net Bột bánh chuối không được trộn cùng lúc mà phải trộn từ từ 1/3 lòng trắng đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ, trộn nhẹ nhàng bằng phới đến khi hỗn hợp lòng đỏ lỏng bớt. Sau đó...
  4. Meow Bakery

    Tư vấn bánh chuối trung quốc

    Với cốt bánh bông lan mềm mại, nhân chuối được làm 100% từ chuối hương, do đó không cần đến hương liệu mà vẫn thơm lừng. Cộng thêm vài sợi dừa giòn thơm trên mặt bánh mang đến cho khách hàng một hương vị khó quên – Thành phần chính của bánh gồm: chuối chín, sữa tươi không đường, đường trắng...
  5. Meow Bakery

    Tư vấn Bánh chuối thượng hải Meowbakery

    Kỹ Thuật Trộn Bột Sánh Mịn Với quy trình trộn bột kỹ càng, chậm rãi đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của người thợ làm bánh. Bột bánh chuối không được trộn cùng lúc mà phải trộn từ từ 1/3 lòng trắng đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ, trộn nhẹ nhàng bằng phới đến khi hỗn hợp lòng đỏ lỏng bớt. Sau đó...
  6. Meow Bakery

    Tư vấn Bánh Chuối Thượng Hải Siêu Ngon

    Với cốt bánh bông lan mềm mại, nhân chuối được làm 100% từ chuối hương, do đó không cần đến hương liệu mà vẫn thơm lừng. Cộng thêm vài sợi dừa giòn thơm trên mặt bánh mang đến cho khách hàng một hương vị khó quên Thành phần chính của bánh gồm: chuối chín, sữa tươi không đường, đường trắng...
  7. Meow Bakery

    Tư vấn Quá Trình Làm Bánh Chuối Thượng Hải

    Kỹ Thuật Trộn Bột Sánh Mịn Với quy trình trộn bột kỹ càng, chậm rãi đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của người thợ làm bánh. Bột bánh chuối không được trộn cùng lúc mà phải trộn từ từ 1/3 lòng trắng đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ, trộn nhẹ nhàng bằng phới đến khi hỗn hợp lòng đỏ lỏng bớt. Sau đó lại...
  8. Meow Bakery

    Tư vấn Cách chế biến Bánh bông lan sốt phô mai

    1. Nấu hỗn hợp bơ sữa phô mai Cho vào nồi: 80ml sữa tươi không đường, 15gr đường, 15gr bơ lạt và 4 viên phô mai, dùng phới lồng đánh tan hỗn hợp trên lửa nhỏ. 2. Pha hỗn hợp bột Cho 5gr bột ngô vào chén khuấy đều với 10ml sữa tươi không đường. 3. Đánh hỗn hợp sốt phô mai Cho từ từ và khuấy...
  9. Meow Bakery

    Bánh su vỏ giòn ngon nhất ở Sài Gòn

    Không biết bạn đã từng thử món bánh su vỏ giòn chưa? Nếu ban chưa thử nên thử ngay đi. Tại sao ư? Tại vì độ ngon của bánh phải nói là tuyệt đỉnh. Chúng ta sống để tận hưởng vậy thì còn chần chừ gì mà không thưởng thức ngay loại bánh này :D
  10. Meow Bakery

    Tư vấn Cách Làm Bánh Lavacheese

    Trộn hỗn hợp kem phô mai Cho vào tô 120gr bơ lạt, 150gr cream cheese, 150ml whipping cream. Kế đến, đặt tô này vào 1 tô nước nóng và khuấy đều cho hỗn hợp tan chảy, hòa quyện. Đánh bông trứng nguyên lòng Đặt 1 tô mới vào tô nước nóng, sau đó bạn cho vào 4 quả trứng gà rồi dùng máy đánh ở tốc độ...