Hoạt động gần đây nhất của phuongkaka03

  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Thịt lõi vai bò Mỹ, hay còn gọi là thăn lõi vai có tên quốc tế là Top Plate, có nguồn gốc từ USA được đóng gói đông lạnh hút chân không. Trọng lượng mỗi túi trung bình từ 3 - 4kg, bảo quản ở nhiệt độ -18 đến -24 độ C. Thịt lõi vai bò mỹ là phần...
    • lõi vai bò.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Ba chỉ bò Mỹ có loại thái sẵn, loại nguyên cây và nguyên thùng, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ . Ba chỉ bò Mỹ có thể dùng để nướng, lẩu ...., mỗi cây ba chỉ bò Mỹ từ 4-7 kg/ cây, mỗi nguyên thùng từ 30-40kg / thùng Thịt ba chỉ bò Mỹ đỏ au, hấp dẫn...
    • ba chỉ bò mỹ 1.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Thịt chân giò, đông lạnh được nhập khẩu từ Canada, bảo quản ở nhiệt độ -24 đến -18 độ C, đóng thành từng thùng, trọng lượng mỗi thùng là 10kg. Thịt chân giò heo nguyên chiếc được coi là phần thịt ngon nhất của con lợn. Phần thịt này có bì...
    • chân giò heo.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Thực phẩm sạch Việt Nam phân phối bán buôn tim lợn đông lạnh, tim lợn nhập khẩu, hàng ngon sạch đảm bảo vệ sinh Tim lợn (tim heo) được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, có đầy đủ giấy kiểm dịch và chứng nhận nguồn gốc sản phẩm. quy cách đóng theo thùng...
    • tim heo.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Tai lợn đông lạnh nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Bỉ. Ba Lan ...hàng ngon sạch được cấp đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C, đóng theo thùng trọng lượng 10kg/thùng. Tai lợn nhập khẩu có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận kiểm dịch...
    • tai heo.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Lưỡi lợn đông lạnh, lưỡi lợn nhập khẩu từ Đức, Ba Lan,Tây Ban Nha ..., bán buôn cho các đại lý nhà hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Lưỡi lợn (lưỡi heo) ăn giòn ngon, được rất nhiều...
    • lưỡi heo.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Sườn sụn non, sườn sụn lợn đông lạnh nhập khẩu từ một số quốc gia như Đức, Ý, BaLan.., có đầy đủ các chứng nhận vệ sinh an toàn thực Yphẩm cũng như chứng nhận kiểm dịch. Hàng đông lạnh, đóng gói 10kg/thùng, bảo quản ở âm 18 độ C. Sườn sụn lợn...
    • sụn heo non.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Móng giò trước, chân giò trước đông lạnh nhập khẩu từ Ba Lan, bảo quản đông lạnh với trọng lượng 10kg/thùng. Giống như móng giò sau, móng giờ trước có đầy đủ dưỡng chất, có các tác dụng bổ máu, tăng sữa cho bà bầu, phục hồi cơ thể cho người...
    • móng giò heo.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ...
    • ba chỉ heo rút xương.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Xương sườn lợn đông lạnh được nhập khẩu từ Canada , Ý, Mỹ, Bỉ, Ba Lan ... một trong những quốc gia có thế mạnh trong chăn nuôi lợn. Sườn lợn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, nhập về Việt nam theo đường ngạch chính hãng, đáp ứng đủ...
    • xương sườn heo (2).jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Thịt nạc vai lợn là phần thịt nằm ở phần giữa cổ và vai, tức là phần gáy lợn. Thịt nạc vai được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ. Chúng tôi cung cấp thịt nạc...
    • nạc vai heo (2).jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Bán đuôi lợn nhập khẩu, đuôi heo nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Hàng đóng gói nguyên thùng, nguyên kiện và được bảo quản trong môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng đuôi lợn khi đến tay khách hàng luôn ngon nhất. Đuôi...
    • đuôi heo.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Cung cấp xương ống lợn, xương ống heo đông lạnh nhập khẩu từ Ba Lan, thùng 10kg, có đầy đủ hóa đơn giấy tờ, chứng nhận xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm. - Xương ống là phần xương của bắp chân con heo, phần xương này chứa nhiều tủy sống thường...
    • xương ống heo.jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Mỡ lưng heo( Back fat) , mỡ đùi heo là nguồn cung cấp chất béo chủ yếu. Thành phần của mỡ heo là Triglyceride. Các acid béo trong glyceride bao gồm những acid béo no và không no như Palmitic, Stearic, oleic…Mỡ heo được nhập khẩu từ các nước như...
    • mo heo (2).jpg
  • P
    phuongkaka03 đã đăng tin rao mới.
    Thịt nạc đùi lợn là phần thịt nằm ở phần giữa mông và chân con lơn . Thịt nạc đùi được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ. Chúng tôi cung cấp thịt nạc đùi heo...
    • nạc đùi heo.jpg