10 phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất cho Windows

hoamai901

Thành viên mới
26/2/18
815
1
18
VND
Phần mềm nghe nhạc cho phép người dùng phát bất kỳ bài nhạc yêu thích nào hay tổ chức list nhạc một cách đơn giản hơn.

Năm 2021 có rất nhiều phần mềm nghe nhạc Windows tốt mà bạn có thể sử dụng. Trên hệ điều hành Windows chúng ta có phần mềm Windows Media Player, hay Groove Music. Tuy nhiên phần mềm phát âm thanh tích hợp sẵn trên Windows chỉ cung cấp cho bạn một số tính năng cơ bản. Nếu muốn trải nghiệm các tính năng nâng cao của một trình phát âm thanh chuyên nghiệp, bạn sẽ cần tới các phần mềm bên ngoài.

Dưới đây, Vietgiatrang sẽ cung cấp danh sách gồm 10 phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất. Cùng theo dõi nhé.

1.Dopamine

Dopamine là trình phát âm nhạc mã nguồn mở cho Windows. Nó trông khá giống với ứng dụng UWP do Microsoft sản xuất. Hiện tại, Dopamine là một phần mềm đủ tốt để thay thế cho Windows Media Player.

Dopamine có giao diện đẹp mắt với những tính năng ưu việt. Một trong những điều mà người dùng yêu thích nhất ở phần mềm này là sự linh hoạt và dễ dàng điều hướng. Tất cả các tùy chọn và cài đặt được thiết kế vào đặt tại những vị trí dễ dàng nhất cho việc quan sát và quản lý. Thêm nữa Dopamine cho phép bạn sửa đổi giao diện cho phù hợp sở thích.

Dopamine hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh bao gồm MP4, WMA, OGG, FLAC, M4A, AAC, WAV, APE, và OPUS. Ứng dụng phát âm nhạc này có một số tính năng rất hữu dụng như: tự động gắn thẻ meta, hiển thị lời bài hát theo thời gian thực.

2.Winamp

Winamp là một phần mềm cổ điển gọn nhẹ và miễn phí cho người dùng muốn nghe nhạc. Winamp cung cấp giao diện có nhiều ngăn, nhiều tùy chọn cho người dùng. Bạn có thể thực hiện quản lý danh sách phát, nhận hỗ trợ định dạng âm thanh mở rộng. Đồng thời có thể đồng bộ dữ liệu với điện thoại di động, và phát nhạc trong khi thực hiện các tác vụ khác. Winamp cũng đi kèm với một số trình duyệt web tích hợp để bạn có thể truy cập trang web bất cứ khi nào bạn muốn.

Winamp hỗ trợ giao diện tùy chỉnh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trang trí giao diện sử dụng theo cách mà bạn muốn bằng cách tải xuống các bộ giao diện. Tất cả những đặc điểm đó biến Winamp thành phần mềm nghe nhạc tốt nhất cho Windows.


Phần mềm này cũng hỗ trợ các phiên bản của Windows như: Windows 7, 8, 10.

3. MusicBee

MusicBee là một cái tên nổi tiếng khác được biết đến trong danh sách các phần mềm phát âm nhạc miễn phí cho Windows 10. MusicBee có tuổi đời gần một thập kỷ và cũng hoạt động trên cả Windows 7 và Windows 8.

4. Foobar2000

Kể từ khi được thành lập, foobar2000 đã tạo ra một lượng theo dõi đông đảo. Phần mềm được thiết kế tốt, sử dụng đơn giản và được người dùng đánh giá rất cao.

5. AIMP

AIMP cung cấp một giao diện đẹp mắt để tổ chức thư viện bài hát của bạn, tạo một danh sách phát có thể tùy chỉnh và thông minh. Phần mềm có chức năng trích xuất CD, quản lý thẻ meta, thay đổi giao diện trình phát. AIMP là một phần mềm tuyệt vời khi có bộ chỉnh âm được tích hợp.

6. MediaMonkey

MediaMonkey được thiết kế giống như một ứng dụng WMP (Windows Media Player) nhưng có nhiều tính năng hơn. Phần mềm có thể phát được nhiều định dạng file âm thanh, giúp bạn đồng bộ hóa các file với các thiết bị, gắn thẻ meta tự động, phát trực tuyến âm thanh qua internet, trích xuất CD, ghi nhạc vào DVD và CD, chuyển đổi định dạng, quản lý âm lượng tự động,…

7.VLC

VLC được biết đến chủ yếu đến việc trình phát phim và các chương trình TV. VLC được xếp là một phần mềm phát đa phương tiện tốt nhất cho Windows 10 trong năm 2020. Phần mềm có khả năng xử lý mọi nhu cầu của người dùng nghe nhạc.

8. iTunes

iTunes là một cầu nối giữa thiết bị IOS và máy tính đồng thời cũng là một phần mềm phát âm nhạc tốt nhất cho Windows 10 và Mac. Phần mềm này có thể phát các định dạng âm thanh khác nhau phục vụ hầu hết nhu cầu của bạn.

9. Windows Media Player

Đây là một phần mềm miễn phí được tích hợp sẵn trên các phiên bản của Windows. Giao diện của phần mềm có khả năng tùy chỉnh bởi người dùng. Khi phát nhạc, giao diện có thể hiển thị hình ảnh đi kèm để biết bạn đang phát file nhạc nào. Phần mềm này có thể phát một số định dạng âm thanh hình ảnh. Bạn có thể quản lý hiệu quả thư viện bài hát, tạo danh sách phát, trích xuất nhạc và bộ sưu tập nhạc,…

10. Spotify

Nhiều người dùng sử dụng dịch vụ phát trực tuyến của Spotify trên thiết bị điện thoại thông minh IOS và Android. Nhưng bạn có thể không biết, ứng dụng máy tính bàn của Spotify có thể trở thành một trình phát âm thanh tuyệt vời trên máy tính. Nó không chỉ mang đến bộ sưu tập âm nhạc trực tuyến khổng lồ mà còn cho phép bạn phát các file cục bộ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Phần mềm nghe lén, định vị ĐTDĐ cho thấy bước phát triển của thị trường đen này từ “bắn tỉa” bùng thành “làm ăn lớn”. Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
T Phần mềm nghe lén điện thoại - phần mềm theo dõi điện thoại tu xa Các dịch vụ khác 0
T Phần mềm nghe lén điện thoại - phần mềm theo dõi điện thoại Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
T Phần mềm nghe lén điện thoại oppo tại thành phố hà nội Các dịch vụ khác 0
P Phần mềm nghe lén điện thoại di động trên iphone Các dịch vụ khác 0
T Phần mềm nghe lén điện thoại Các dịch vụ khác 6
L Nguồn nhạc lossless tìm ở đâu và dùng phần mềm nào để nghe Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
T Tư vấn Bán hàng đa kênh kết hợp với việc quản lý bằng công nghệ phần mềm Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Hướng dẫn xóa bài viết bị báo cáo trên phần mềm Ninja Group Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
T Cần bán Lập trình phần mềm theo yêu cầu Laptop 0
T Cần bán Lập trình phần mềm theo yêu cầu Laptop 0
T Cần bán Lập trình phần mềm theo yêu cầu Laptop 0
T Cần bán Lập trình phần mềm theo yêu cầu Laptop 0
saintlouis191997 Tư vấn Top 3 Phần Mềm Nuôi Clone Hiệu Quả Nhất Cho Anh/Chị Kinh Doanh Bán Hàng Online Tết 2022 Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Nên chọn vps hay Cloud Server cho phần mềm quản lý bán hàng Các dịch vụ khác 0