hieuvnsup

Thành viên mới
1/12/18
115
0
16
3 HÌNH THỨC CHÍNH CỦA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH
Hội nghị truyền hình – họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu đối với hoạt động và sự phát triển của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kết nối, quản lý và làm việc một cách hiệu quả.

Nhờ có hội nghị truyền hình, các doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng lớn chi phí đi lại, tăng hiệu quả kết nối với đối tác, quản lý hệ thống một cách dễ dàng. Tuy nhiên tính đến nay, hội nghị truyền hình chỉ được biết đến với khái niệm chung chung mà chưa có sự phân biệt rõ ràng.
Vậy hội nghị truyền hình – video conference có mấy hình thức? Đó là những hình thức gì? Mỗi hình thức phù hợp với đối tượng người dùng – doanh nghiệp như thế nào?
Hội nghị truyền hình – họp trực tuyến có 3 hình thức chính bao gồm: hội nghị truyền hình cá nhân qua desktop, hội nghị truyền hình di động và hội nghị truyền hình trong phòng họp.
HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CÁ NHÂN THÔNG QUA DESKTOP - DESKTOP VIDEO CONFERENCE

Hội nghị truyền hình cá nhân qua destop là công cụ gần như khong thể thiếu đối với đối tượng người dùng là những người thường xuyên di chuyển giữa các địa điểm. Hình thức hội nghị truyền hình này giúp thực hiện các cuộc họp một cách nhanh chóng.
Để thực hiện được cuộc họp trực tuyến với hình thức hội nghị truyền hình này cần đảm bảo có:
- Một máy tính cá nhân có cấu hình core i3 trở lên, có gắn webcam, có micro thu âm và speaker.
- Một phần mềm hội nghị truyền hình chạy theo chuẩn SIP/H.323 tương thích với các thiết bị hội nghị truyền hình có phần cứng tiêu chuẩn.
HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH QUA DI ĐỘNG – MOBILITY VIDEO CONFERENCE
Hình thức hội nghị truyền hình này cũng dành cho các cá nhân thường xuyên di chuyển, giúp thực hiện các cuộc họp nhanh.

Để thực hiện được các cuộc họp này cần có một điện thoại thông minh, tablet có hỗ trợ camera cùng loa và micro, phần mềm hội nghị truyền hình dành cho hệ điều hành di động Adroid và iOs.
HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRONG PHÒNG HỌP – ROOM VIDEO CONFERENCE
Đây là hình thức hội nghị truyền hình được thực hiện trong phòng họp với nhiều người tham gia họp cùng lúc. Để thực hiện được cuộc họp này bắt buộc phải có:
- Phòng họp chuẩn để họp trực tuyến

- Bộ thiết bị hội nghị truyền hình với camera thu hình, micro thu âm, màn hình hiển thị, có thể là tivi, máy chiếu, hoặc màn hình chuyên dụng, hệ thống loa, bộ codec.
Mặc dù đây là 3 hình thức riêng của hội nghị truyền hình, tuy nhiên có thể kết nối các hình thức này lại với nhau. Việc kết nối các hình thức này lại với nhau cần có một giải pháp hội nghị truyền hình hoàn chỉnh, cùng chạy trên một nền tảng IP. Việc kết nối này sẽ giúp tăng cường tối đa việc kết nối, chia sẻ, trao đổi thông tin một cách thuận tiên hơn, tính tương tác giữa các cá nhân, địa điểm cũng cao hơn.

Phân phối thiết bị VoIP và Hội nghị truyền hình trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG
Add: 36A, Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh, HCM
Tel: 02873000246 - Hotline: 19006069
Email: info@duhung.vn
Website: www.duhung.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Thẻ căn cước công dân gắn chip chính thức có hình dáng cụ thể ra sao? Tin tức cập nhật 0
Đại Dương XNK Tư vấn Các hình thức nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hình thức chính của Hội Nghị truyền hình được các Doanh Nghiệp sử dụng Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
H Cần bán DU HƯNG - Chính thức phân phối thiết bị hội nghị truyền hình 4K thông minh Jabra PanaCast Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
mattrangmau Cần bán Ngoại hình Note 10, Note 10 Pro tiết lộ chính thức Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
A Tư vấn Bảo hiểm Nhân thọ Chubb chính thức cung cấp hình thức giao dịch bảo hiểm trực tuyến Các dịch vụ khác 0
dailong3154 Trong chuyến du đấu tại ICC Cup, MU chưa thắng nổi 1 trận trong 90 phút chính thức do đội hình chắp vá. Điều này khiến đoàn quân áo đỏ bị đặt nghi vấn Các dịch vụ khác 0
K Thuế Chống Bán Phá Giá Sắt Thép Hình Nhập Khẩu Từ Trung Quốc Chính Thức Hết Hiệu Lực Các dịch vụ khác 0
L Smartphone màn hình 2 mặt của nga yotaphone 3 chính thức ra mắt Mobile 0
D Cần mua Samsung galaxy a8 hình ảnh chính thức Thời trang Nữ 0
T Đề xuất đầu tư sân bay Quảng trị bằng hình thức PPP Tin tức cập nhật 0
0902633302 Cần bán Máy giặt Sharp ES-V510 giặt 10kg sấy 6kg, giặt bằng hơi nước nóng giảm nhăn , sấy khô 100% và khử mùi bằng PlasmaCluster, hình thức còn mới >90% Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
insongan In tem nhãn cũng là một hình thức quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
0902633302 Cần bán Máy giặt PANASONIC NA-VD200L date 2011 giặt 6kg sấy 3kg Phiên bản đặc biệt màu ĐEN HUYỀN BÍ Hình thức còn mới > 90% Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
0902633302 Cần bán Tủ lạnh SHARP SJ-HL40M-H 401 LIT 5 cánh cửa mở 2 chiều, tiện lợi, R600A, Đá rơi tự đông, Nano Ag+, Hình thức mới >90% Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan