Tư vấn 3 phương pháp in túi vải không dệt thông dụng nhất 2020

chiase.vinatechweb@gmail.

Thành viên mới
2/6/20
20
0
1
In túi vải không dệt là công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm trở nên sinh động thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hơn thế nữa đối với những công ty sử dụng túi vải làm quà tặng. Việc này góp phần rất lớn vào công cuộc quảng bá thương hiệu đến với đông đảo người tiêu dùng.
Phương pháp in túi vải không dệt phổ biến nhất hiện nay
Công nghệ in ấn ngày càng được cải tiến và phát triển nhằm mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng những sản phẩm túi vải không dệt chất lượng tốt kèm theo tính thẩm mỹ cao. Mỗi phương pháp sẽ có cách tiến hành cùng những đặc điểm riêng biệt. Đối với chất vải không dệt, nhà sản xuất thường áp dụng 3 phương pháp in phổ biến, 3 phương pháp đó là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Phương pháp in chuyển nhiệt
Đây được xem là phương pháp in túi vải không dệt đặc biệt đòi hỏi môi trường nhiệt nhạy cảm. Đầu tiên, hình ảnh in trên tấm màn nhạy cảm hoặc giấy. Sau đó, được chuyển sang vải không dệt bằng nước nóng. Kỹ thuật này rất thích hợp để in với diện tích vừa hoặc nhỏ.
tui-vai-khong-det-k.jpg
Lợi ích của việc in ấn chuyển nhiệt là hình ảnh có thể đạt tới màu sắc chính xác. Chúng ta có thể thấy tỉ lệ hao hụt hoặc che bóng một cách dễ dàng bằng mắt thường. Phù hợp trong việc in ấn mã vạch và các loại mã số quét. Tuy nhiên kỹ thuật in này có nhược điểm là chi phí khá cao.
Phương pháp in lụa
Đây là phương pháp phổ biến nhất dùng để in túi vải. Màn hình in sử dụng nước cùng mực trộn keo. Phần khuôn được đặt lên túi và sử dụng màu mực tùy theo mong muốn. Sau đó, màn hình được bỏ đi, chiếc túi để cho đến khi khô hoàn toàn. Từ màn hình in không liên quan đến dung môi hóa học, khuôn in có thể rửa sạch đơn giản bằng nước.
tui-vai-khong-det-hcm.jpg
Ưu điểm lớn nhất ở kỹ thuật in túi vải không dệt này là hình ảnh được phép chứa bất kỳ màu sắc nào. Có khả năng chịu nước tốt, bộ bền cao, không gây mùi khó chịu, thích ứng trên nhiều loại vật liệu khác nhau.
Điểm bất lợi tồn tại ở phương pháp in này là thường được thực hiện thủ công bằng tay không qua máy móc. In được nhiều màu sắc, tuy nhiên vị trí đôi khi không chính xác 100% gây nhòe hoặc biến dạng hình ảnh.
Phương pháp in ống đồng
Kỹ thuật 2 bước in ống đồng được sử dụng nhiều trong công nghệ in vải không dệt nhiều lớp. Đầu tiên, người ta dùng tấm đồng lõm truyền thống, hình ảnh được chuyển sang các màng. Bước tiếp theo sử dụng kỹ thuật xử lý phân lớp dán ghim ghi ảnh vào vải không dệt. Phương pháp in túi vải không dệt này phù hợp in nhiều màu với quy mô lớn.
Ưu điểm mà công nghệ in ống đồng mang lại đó chính là chất lượng cao đi kèm sự tinh tế. Sản xuất hoàn toàn tự động với thời gian hoàn thành nhanh chóng. Có khả năng chịu nước, độ bền bỉ cao hơn nhiều so với những kỹ thuật in ấn khác.
tui-vai-khong-det-dung-ruou.jpg
Hy vọng với những chia sẻ trên của An Thịnh Vượng đã giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về công nghệ in túi vải không dệt. Từ đó có thể áp dụng một trong 3 phương pháp in vào quá trình sản xuất túi vải không dệt một cách phù hợp cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
lilytruong Tìm hiểu phương pháp nâng ngực túi giọt nước Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Thietbim5sdonggoi Tư vấn Phương pháp lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang tối ưu nhất Máy Móc Công Nghiệp 0
V Tư vấn Phương pháp thiết kế in túi giấy hiệu quả Các dịch vụ khác 0
bachphong Bỏ túi 3 phương pháp chơi Casino hiệu quả Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
N Các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hongthuy88 Bật mí phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước làm đẹp núi đôi Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hongthuy88 Bật mí phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước đẹp an toàn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hongthuy88 Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước an toàn hiệu quả nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hongthuy88 Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước an toàn nhất hiện nay Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Bỏ túi phương pháp chữa xơ gan rất tốt Các dịch vụ khác 0
quyen113 Phương pháp lựa chọn đèn chùm hòa hợp với nội thất ngôi nhà Các dịch vụ khác 0
C Phương pháp cho mùa đông chống rét đối với tôm và cá cho bà con Các dịch vụ khác 0
T Phương pháp đếm voi mới bằng vệ tinh Tin tức cập nhật 0
maythucphamkag Phương pháp nấu rượu cao độ hiệu quả chỉ một lần nấu bằng tháp chưng cất rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
thietbivesinhinax Tư vấn Vệ sinh bồn nhựa sơn hà đúng phương pháp cho tết nguyên đán 2021 Các dịch vụ khác 0