4 dấu hiệu bạn phải thay màn hình điện thoại iPhone X ngay

tranlahue

Thành viên mới
5/5/18
48
0
6
Bất kể một chiếc điện thoại nào khi trải qua thời gian sử dụng lâu dài sẽ bị trục trặc, và iPhone X cũng vậy những lỗi iPhone X thường mắc phải là liên quan đến màn hình. Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy bạn phải thay màn hình iPhone X ngay và luôn cũng như địa chỉ thay uy tín nhất.4 dấu hiệu bạn phải thay màn hình iPhone X ngay

Các lỗi liên quan đến màn hình iPhone X thì nhiều vô số kể. Tuy nhiên không phải lỗi nào bạn cũng phải thay màn hình ngay.

Dưới đây là 4 lỗi nghiêm trọng nhất mà khi xuất hiện trên iPhone X, các bạn cần phải thay màn hình ngay:

  • Màn hình của iPhone X bị vỡ nát, không hiển thị được.

  • Màn hình iPhone X bị nhấp nháy liên tục và xuất hiện các đường sọc dọc trên máy.

  • Bạn không thể thao tác cảm ứng trên màn hình iPhone X, dù đã thử khởi động hay restore lại nhưng vẫn không khắc phục được.

  • Màn hình iPhone X xuất hiện các vết loang mực, ban đầu chỉ là 1 chấm nhỏ ở góc màn hình nhưng sau đó lan rộng ra toàn bộ màn hình.
4 lỗi trên đây thường xuất phát chủ yếu từ 2 nguyên nhân là do người dùng để máy bị va đập mạnh như rơi từ trên cao xuống bị dẫm hoặc ngồi lên và do máy bị vào nước, dùng trong môi trường ẩm ướt lâu ngày.

Thay màn hình iPhone X chính hãng, lấy ngay

Để có thể thay màn hình iPhone X chính hãng nhanh chóng mà không cần phải chờ lâu bạn nên chọn những trung tâm lớn, uy tín chuyên nghiệp. Tại đó họ sẽ cam kết với bạn những dịch vụ sau:

  • Thay màn hình iPhone X chính hãng nguyên zin, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  • Thay màn hình iPhone X lấy ngay chỉ sau 30 phút.

  • Chi phí thay màn hình iPhone X hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

  • Bảo hành dịch vụ cho khách hàng lên đến 1 năm.
Tại những trung tâm như thế này hiển nhiên bạn có thể theo dõi toàn bộ quy trình thay sửa nếu có thời gian, và đặc biệt là niêm yết linh kiện để tránh bị thay thế.
Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện điện thoại tốt chất lượng. Hãy đến ngay Phụ kiện rẻ, chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín chất lượng cao.