4 Kiểu tóc uốn cụp đuôi đẹp nhất định bạn phải thử qua một lần

nhuthuyzema

Thành viên mới
Hàn Quốc là một trong những quốc gia được giới trẻ Việt Nam cập nhật liên tục những tin tức làm đẹp, có thể nói không thể bỏ qua những phong cách thời trang xinh xắn. Là một đất nước đang phát triển mạnh mẽ về xu hướng làm đẹp, điều đó cũng cho thấy tầm quan trọng của họ trong việc làm đẹp ngoại hình. Ngoài phong cách ăn mặc, đặc biệt là những kiểu tóc xoăn cuốn hút được sao nữ Hàn Quốc Ido lựa chọn khiến bao cô gái Việt mê mẩn. Sau đây mình xin tổng hợp một số kiểu tóc uốn cụp đuôi dành cho bạn.

1. Kiểu tóc uốn cụp đuôi dập xù

Sẽ thật tiếc nếu cắt đi mái tóc dài mà mình đã nuôi dưỡng và chăm sóc một thời gian. Không cần tìm đâu xa, những kiểu trên sẽ giúp bạn có một mái tóc quyến rũ và thời thượng. Được uốn nhẹ từ mái, bồng bềnh khi xuống phố sẽ khiến không ít phái mạnh phải gục ngã. Những kiểu tóc xoăn đã mang lại nhiều trào lưu trên các trang mạng xã hội.1610508753740.png

2. Kiểu tóc ngắn chạm cằm uốn cụp đuôi

Có rất nhiều biến thể. Tất cả đều khiến mái tóc trở nên bồng bềnh quyến rũ, đồng thời tôn lên những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng như các sao Hàn thì không thể bỏ qua mẫu tóc uốn này. Cách làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay không chỉ được các sao Hàn yêu thích mà còn được các cô nàng sành điệu ưa chuộng để làm mới phong cách của bản thân. những mẫu tóc uốn mang lại.
1610508839382.png

3. Kiểu tóc Lob uốn cụp đuôi.

Những kiểu tóc mái trên được thể hiện qua nét trẻ trung, cuốn hút và cá tính. Một ưu điểm nổi bật mà nhiều bạn nữ yêu thích ở kiểu tóc mái thưa hàn quốc này là che khuyết điểm cực tốt, làm nổi bật vẻ đẹp của bạn đấy nhé.

1610508934200.png

Chúc bạn tìm được mẫu tóc ưng ý nhé!

Theo dõi thêm những chia sẽ về tóc của mình qua các kênh sau!

facebook: facebook.com/nhuthuyzema

instagram: Login • Instagram