Máy xay giò chả không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Thiết bị được dùng để xay nhuyễn hỗn hợp thịt, mỡ, gia vị…để tạo nên thành phẩm là các loại giò thủ, giò lụa, mọc, bò viên thơm ngon để phục vụ khách hàng.
NỘI DUNG CHÍNH:
Tất cả bộ phận để tạo nên chiếc máy quết chả đều có chất liệu Inox 304 cao cấp vì thế sẽ không gây tình trạng bị oxi hoá làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm sau nhiều năm sử dụng.
Công dụng của các bộ phận như sau:
Motor: Motor là bộ phận quan trọng nhất của máy xay giò chả. Một motor tốt sẽ giúp công việc được vận hành xuyên suốt mà không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.
Motor máy làm giò, chả lụa có công suất vượt trội được quấn 100% bằng dây đồng. Vì thế dẫn điện cực kỳ tốt bởi đường điện được thiết kế khép kín với chất liệu tốt nhất. Vì thế không gây ra tình trạng hao tốn điện năng.
Mẻ xay: Mẻ xay có chất liệu Inox 304 sáng bóng vì thế khách hàng sẽ rất dễ lau chùi, vệ sinh sau quá trình sử dụng.
Lưỡi dao được thiết kế cực kỳ sắc bén giúp dễ dàng phá vỡ thịt, da, gân, mỡ…Đặc biệt tuỳ theo khối lượng mẻ xay mà lưỡi dao được thiết kế 2 hay 3 lưỡi dao.
Đồng thời ngay phía lưỡi dao sẽ được lắp đặt một cần trục. Cần trục này sẽ có tác dụng trong quá trình sử dụng. Khách hàng có thể và xoay cần trục vòng tròn sẽ giúp thịt ở phía trông dễ dàng được đánh đều với nhau mà không cầm mở nắp và dùng vật dụng để đảo đều thịt với nhau.
Chân đứng: Chân đứng cũng được xem là đầu tàu của máy xay giò chả. Bởi vì nếu nhà sản xuất làm không khéo bộ phận chân đứng sẽ rất dễ bị rung lắc liên tục trong quá trình sử dụng. Nếu hiện tượng này kéo dài liên tục sẽ ảnh hưởng đến cả các bộ phận khác.
Ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho người dùng thì bộ phận chân đứng sẽ được cấu tạo là chất liệu Inox 201.
Về gia vị trước hoặc trong quá trình vận hành các bạn có thể thêm vào lúc nào cũng được.
Đặc biệt với các tảng thịt có trọng lượng lớn các bạn nên chia nhỏ ra thành nhiều mảng thịt nhỏ. Và thịt có độ dai càng lớn sẽ cho xay trước để máy có thể tiến hành phá thịt.
Vì vậy, hôm nay Thiết Bị M5s sẽ đưa ra 2 dòng cối xay chả cá được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho các bạn cùng tham khảo qua.
Lưỡi dao máy xay giò chả 7kg được thiết kế 3 lưỡi cắt vì thế khách hàng không phải sợ thịt quá nhiều máy sẽ không cắt trúng.
Đặc biệt máy xay giò chả có năng suất khá vượt trội bình quân nếu 50kg thịt quý khách chỉ mất khoảng 7 lần xay.
Mỗi lần xay chỉ mất 3 phút. Vậy thì 7 mẻ xay sẽ mất khoảng 25 - 30 phút.
Máy xay chả cá gia đình 3kg có kích thước cực kỳ nhỏ gọn đối với những hộ gia đình có khu vực nhà bếp khá rộng. Có thể đặt ngay trên kệ bếp để sử dụng và dễ dàng vệ sinh.
Đối với những hộ gia đình có bé nhỏ việc đầu tư một chiếc máy xay quết thịt 3kg là điều quá đúng đắn. Bởi vì sẽ không ai đảm bảo thực phẩm được bày bán sẽ không chứa bột ngọt, các chất phụ gia…các chất này ảnh hưởng rất không tốt đến sức khoẻ của bé.
Xem thêm tại: Vì sao nên đầu tư máy xay giò chả để sử dụng
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị giá thấp hơn mức bình thường. Vì thế khách hàng sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Khi chọn nhà cung cấp bạn có thể lựa chọn thông qua những tiêu chí sau:
Nguồn bài viết: Xem tại đây.
NỘI DUNG CHÍNH:
- Thông tin chi tiết về cấu tạo máy xay giò chả
- Những lưu ý trong quá trình sử dụng cối quết chả làm giò
- Dòng máy đánh chả cá được nhiều khách hàng sử dụng nhất
- Lưu ý khi mua máy làm chả lụa & nơi cung cấp uy tín, chất lượng
1. Thông tin chi tiết về cấu tạo máy xay giò chả
Như mình đã nói ở trên máy quết thịt làm giò chả có công dụng xay nhuyễn các nguyên liệu với nhau nhằm mục đích làm nhuyễn thịt và tăng độ kết dính giữa các nguyên liệu với nhau để tạo ra những miếng chả thơm ngon, chất lượng.- Cấu tạo máy làm chả giò:
Tất cả bộ phận để tạo nên chiếc máy quết chả đều có chất liệu Inox 304 cao cấp vì thế sẽ không gây tình trạng bị oxi hoá làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm sau nhiều năm sử dụng.
Công dụng của các bộ phận như sau:
Motor: Motor là bộ phận quan trọng nhất của máy xay giò chả. Một motor tốt sẽ giúp công việc được vận hành xuyên suốt mà không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.
Motor máy làm giò, chả lụa có công suất vượt trội được quấn 100% bằng dây đồng. Vì thế dẫn điện cực kỳ tốt bởi đường điện được thiết kế khép kín với chất liệu tốt nhất. Vì thế không gây ra tình trạng hao tốn điện năng.
Mẻ xay: Mẻ xay có chất liệu Inox 304 sáng bóng vì thế khách hàng sẽ rất dễ lau chùi, vệ sinh sau quá trình sử dụng.
Lưỡi dao được thiết kế cực kỳ sắc bén giúp dễ dàng phá vỡ thịt, da, gân, mỡ…Đặc biệt tuỳ theo khối lượng mẻ xay mà lưỡi dao được thiết kế 2 hay 3 lưỡi dao.
Đồng thời ngay phía lưỡi dao sẽ được lắp đặt một cần trục. Cần trục này sẽ có tác dụng trong quá trình sử dụng. Khách hàng có thể và xoay cần trục vòng tròn sẽ giúp thịt ở phía trông dễ dàng được đánh đều với nhau mà không cầm mở nắp và dùng vật dụng để đảo đều thịt với nhau.
Chân đứng: Chân đứng cũng được xem là đầu tàu của máy xay giò chả. Bởi vì nếu nhà sản xuất làm không khéo bộ phận chân đứng sẽ rất dễ bị rung lắc liên tục trong quá trình sử dụng. Nếu hiện tượng này kéo dài liên tục sẽ ảnh hưởng đến cả các bộ phận khác.
Ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho người dùng thì bộ phận chân đứng sẽ được cấu tạo là chất liệu Inox 201.
2. Những lưu ý trong quá trình sử dụng cối quết chả làm giò
- Về phần chế biến nguyên liệu:
Về gia vị trước hoặc trong quá trình vận hành các bạn có thể thêm vào lúc nào cũng được.
Đặc biệt với các tảng thịt có trọng lượng lớn các bạn nên chia nhỏ ra thành nhiều mảng thịt nhỏ. Và thịt có độ dai càng lớn sẽ cho xay trước để máy có thể tiến hành phá thịt.
- Về lưỡi dao và mẻ xay:
3. Dòng máy đánh chả cá được nhiều khách hàng sử dụng nhất
Hiện nay trên thị trường cối xay chả cá có rất nhiều dòng mang thương hiệu, cấu tạo khác nhau. Vì vậy khiến khách hàng rất khó đưa ra quyết định lựa chọn trong quá trình tìm mua sản phẩm .Vì vậy, hôm nay Thiết Bị M5s sẽ đưa ra 2 dòng cối xay chả cá được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho các bạn cùng tham khảo qua.
- Máy xay giò chả công nghiệp 7kg:
Lưỡi dao máy xay giò chả 7kg được thiết kế 3 lưỡi cắt vì thế khách hàng không phải sợ thịt quá nhiều máy sẽ không cắt trúng.
Đặc biệt máy xay giò chả có năng suất khá vượt trội bình quân nếu 50kg thịt quý khách chỉ mất khoảng 7 lần xay.
Mỗi lần xay chỉ mất 3 phút. Vậy thì 7 mẻ xay sẽ mất khoảng 25 - 30 phút.
- Máy xay thịt làm giò chả gia đình 3kg:
Máy xay chả cá gia đình 3kg có kích thước cực kỳ nhỏ gọn đối với những hộ gia đình có khu vực nhà bếp khá rộng. Có thể đặt ngay trên kệ bếp để sử dụng và dễ dàng vệ sinh.
Đối với những hộ gia đình có bé nhỏ việc đầu tư một chiếc máy xay quết thịt 3kg là điều quá đúng đắn. Bởi vì sẽ không ai đảm bảo thực phẩm được bày bán sẽ không chứa bột ngọt, các chất phụ gia…các chất này ảnh hưởng rất không tốt đến sức khoẻ của bé.
Xem thêm tại: Vì sao nên đầu tư máy xay giò chả để sử dụng
4. Lưu ý khi mua máy làm chả lụa & nơi cung cấp uy tín, chất lượng
Bạn nên nhớ ngoại trừ mua đúng máy có năng suất phù hợp bạn phải chọn mua máy ở những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị giá thấp hơn mức bình thường. Vì thế khách hàng sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Khi chọn nhà cung cấp bạn có thể lựa chọn thông qua những tiêu chí sau:
- Nhà cung cấp có website để tham khảo kỹ các thông tin về sản phẩm.
- Có cửa hàng để khách hàng có thể trực tiếp đến trải nghiệm sản phẩm.
- Sản phẩm có đi kèm giấy tờ, chứng từ đầy đủ.
- Sản phẩm có chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể.
- Được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng máy.
Nguồn bài viết: Xem tại đây.
Chỉnh sửa cuối: