Tư vấn 49 mẫu Đắp tranh phù điêu đẹp mê ly

lebach

Thành viên mới
25/4/17
1,141
3
38
www.sanvuonadong.vn
VND
Đắp tranh phù điêu - Theo Phong thủy, phù điêu thuận buồm xuôi gió được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Ngày nay khi nền kinh tế mở cửa, những doanh nghiệp xâm nhập thị trường nước ngoài rất mong mọi điều thuận lợi như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.
0004b8930973e72dbe62.jpg

Dịch vụ đắp tranh tường là một khái niệm của nghệ thuật trang trí các kiến trúc đô thị mới mà trong đó nó chiếm phần lớn là các diện tích trên mặt phẳng của tường bao hay bất kỳ khoảng không nào có Đắp tranh phù điêu thể áp dụng thể loại phù điêu tranh tường này.
Chúng tôi đem đến một giải pháp khiến cho mọi không gian khô cứng trở nên sinh động và tạo điểm nhấn cực kỳ hiệu quả cho không gian kiến trúc của bạn.
Nó tạo nên phong cách riêng biệt, dấu ấn, và quan trọng là khiến cho nghệ thuật thực sự đến với những ai biết thưởng thức chúng
Trong tư thế thời đại đang xoay chuyển thì những nghệ thuật này là một trong những phong cách thời thượng và không mang trong mình một chi phí quá cao.
dap-ve-tranh-phu-dieu-xi-mang-hai-phong-5.jpg

Lý do nên áp dụng dịch vụ đắp tranh tường
Những ưu thế của đắp tranh tường khiến các dòng tranh thông thường vẽ bằng sơn dầu không còn giữa được vị trí như ban đầu và có thể sau này sẽ thay thế hoàn toàn.
Trang trí những mảng tường khiến nó trở nên sinh động hơn bao giờ hết và đảm bảo cho bạn một không gian riêng tư có cá tính cung những loại bỏ được những ròa cản về không gian.
%C4%91%E1%BA%AFp-v%E1%BA%BD-tranh-t%C6%B0%E1%BB%9Dng.jpg

Kết luận dịch vụ đắp tranh tường
Vậy là bạn đã có thể chọn cho mình một dịch vụ đắp tranh tường nếu đã có ý Đắp tranh phù điêu định muốn trang trí phòng làm việc, sảnh chính, phòng ngủ, san vườn, thậm chí là cả nhà bếp nữa.
Hãy đến với phù điêu á đông bạn sẽ được tận hưởng những tác phẩm tuyệt với nhất với nhiều nền văn hóa khác nhau.
Phù điêu thể hiện: “Thuận Buồm Xuôi Gió ” là chỉ sự làm ăn thành đạt và thành công. Gốc chữ HÁN là “Nhất Buồm Phong Thuận”: có nghĩa là một con thuyền dương cánh buồm ra xa, cứ theo hướng gió xuôi chèo mát lái đến nơi họ cần đến, đến đích họ cần, không hề gặp hoặc không phạm phải bất cứ cản trở nào, mọi việc hanh thông trên đường đi.
Thi công phù điêu Nhanh Đẹp xin chúc quý khách có cuộc sống cũng như trên con đường sự nghiệp luôn được “Thuận Buồm Xuôi Gió”. xem thêm : Đắp tranh tường