Tư vấn 5 bước đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thông minh, hiệu quả năm 2018

macthodiaoc6sao

Thành viên mới
28/12/17
65
0
6
Những năm gần đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng trở thành “chiếc pizza hấp dẫn” hấp dẫn hàng trăm nhà đầu tư đua nhau rót vốn vào các dự án; hấp dẫn nguồn vốn đầu tư nước ngoài đổ về. Tham khảo 5 bước đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiệu quả sinh lời hấp dẫn cho tương lai bền vững, khởi động 2018 mạnh mẽ.

BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi, tăng trưởng vượt trội

Đầu năm luôn là thời điểm “vàng” được các chủ đầu tư lựa chọn để ra mắt các dự án mới để đón đầu nguồn lực đầu tư dồi dào từ thị trường. Năm 2017 được đánh giá là một năm thành công của BĐS nghỉ dưỡng với những đại công trình những kiệt tác biển khiến cả thế giới phải trầm trồ thán phục.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thông minh, hiệu quả nhất năm 2018
Nam đảo Phú Quốc nổi lên trở thành tâm điểm thị trường thu hút hàng nghìn tỷ đồng vốn đầu tư, “ông lớn” Sun Group là người khổng lồ góp công sức to lớn cho sự thay đổi ngoạn mục của đảo ngọc như hiện nay. Các siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Nam đảo phải kể đến Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village Phu Quoc, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Cáp treo Hòn Thơm…
Theo đánh giá của CBRE, nền tảng tích cực từ kinh tế vĩ mô năm 2017 với tốc độ tăng trưởng GDP 6,81% cùng dòng vốn FDI đạt kỷ lục gần 36 tỷ USD sẽ là “đòn bẩy” giúp thị trường nghỉ dưỡng 2018 bật xa, vươn cao hơn.

5 lời khuyên đắt giá từ những chuyên gia đầu tư BĐS hàng đầu

BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư “vàng” mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai, nhưng kèm theo đó là những rủi ro tiềm ẩn. Chính vì thế, nhà đầu tư cần có cái nhìn toàn diện nhất, đánh giá được chính xác nhất bài toán kinh tế được coi là khá mạo hiểm này. Tham khảo 5 yếu tố “vàng” giúp đánh giá tiềm năng, khả năng sinh lời vượt trội của các dự án giúp nhà đầu tư có sự lựa chọn thích hợp nhất.

1. Vị trí dự án
Với BĐS nghỉ dưỡng đây được coi là yếu tố then chốt, trong số đó tới 90% dự án đang được xây dựng tại khu vực ven biển. Tận dụng lợi thế với đường bờ biển dài cùng những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Việt Nam đang dần phát triển và hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới trên bản đồ thế giới hấp dẫn du khách trong và ngoài nước tới nghỉ ngơi.
Tập đoàn Sun Group - “người khổng lồ” đang dần áp đảo thị trường với những công trình thế kỷ mang đậm dấu ấn vượt thời gian. Đang thức tỉnh những mảnh đất ngủ quên, đặc biệt kiệt tác nghỉ dưỡng nơi Nam đảo Phú Quốc đang là tâm điểm khiến cả thị trường BĐS năm 2017 phải bừng tỉnh và hứa hẹn sẽ bùng nổ năm 2018.

2. Sự khác biệt của dự án
Đây là yếu tố tạo nên tính cạnh tranh. Vì thế, chủ đầu tư muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và thu hút được vốn đầu tư cần có sự khảo sát tính khan hiếm, có sự sáng tạo vượt trội mang hơi thở, dấu ấn riêng.
Ông lớn Sun Group với mục tiêu luôn làm mới mình, không lặp lại chính bản thân mình và vượt qua chính mình luôn là thử thách mà tập đoàn đề ra. Lấy đó làm kim chỉ nam, mỗi thiết kế kiến trúc của Sun Group đều mang màu sắc riêng, dấu ấn khác biệt; độc đáo và mới lạ.

3. Chủ đầu tư uy tín
Với BĐS du lịch, nghỉ dưỡng không kém phần quan trọng là phải kể tới Chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, bởi đây là lĩnh vực đòi hỏi vốn đầu tư nhiều và dài hạn. Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng có đẹp, hiện đại, chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào năng lực tài chính, khả năng sáng tạo, kinh nghiệm hoạt động của chủ đầu tư.

Tập đoàn Sun Group - Chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy
4. Đơn vị vận hành, quản lý
Với một đơn vị vận hành, quản lý uy tín và danh tiếng, khu nghỉ dưỡng hay kênh đầu tư của bạn sẽ phát huy tối đa công suất, sinh lời vượt trội. Một dự án được quản lý tốt và chuyên nghiệp, cộng với chất lượng dịch vụ cao sẽ đảm bảo hơn về lượng khách đều đặn.

5. Tần suất khai thác
Bất cứ nhà đầu tư nào cũng hy vọng tần suất khai thác phòng của mình đạt tối đa và đều đặn. Có như vậy lợi nhuận sinh ra mới đảm bảo bền vững, vượt trội trong tương lai.
Hơn nữa, nhà đầu tư nên lập bảng tính thời gian sẽ thu hồi vốn cho dự án cũng như cân đối dòng tiền đầu tư. Vận dụng và đánh giá được chính xác những yếu tố trên, không những giảm thiểu rủi ro mà nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ là “gà đẻ trứng vàng” giúp làm giàu nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Nguồn : 5 bước đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thông minh, hiệu quả năm 2018

Công ty Cổ phần Địa Ốc 6 Sao
Email: contact.diaoc6sao@gmail.com
Điện thoại: 0986.498.786
 

Attachments

Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H 3 bước lựa chọn trái phiếu công ty như một nhà đầu tư thông minh Các dịch vụ khác 0
H Khóa học đầu tư chứng khoán - Bước đệm đầu tiên cho hành trình đầu tư chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
T Những bước chuẩn bị trước khi đầu tư bất động sản Tin tức cập nhật 0
R Dự báo thiên tai được quan tâm đầu tư và bước đầu phát huy hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Đại sứ EU: Thương mại đi trước, đầu tư tiếp bước theo sau với EVFTA Tin tức cập nhật 0
0908468240 Đất Bàu Bàng bước vào giai đoạn sôi nổi mà giá đầu tư bao lợi nhuận Bất động sản khác 0
OanhTran03111992 Tư vấn Quy Trình Xin Giấy Phép Đầu Tư Gồm Những Bước Nào? Các dịch vụ khác 0
OanhTran03111992 Tư vấn Quy trình xin giấy phép đầu tư gồm những bước nào? Các dịch vụ khác 0
khoaseo86 Cần mua Các bước chuẩn bị khi đầu tư bất động sản úc Bất động sản khác 0
T Tân Tổng thống Biden lần đầu bước chân vào Nhà Trắng Tin tức cập nhật 0
N Kinh doanh nhà hàng - những bước đi đầu tiên!! Các dịch vụ khác 0
Đ 7 bước skincare cơ bản cho người mới bắt đầu Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Định Giá Bất Động Sản Cách Giảm Thiểu Chi Phí Ngay Từ Những Bước Đầu Bất động sản khác 0
C Các bước để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa Các dịch vụ khác 0