5 Mẫu tượng Phật để bàn làm việc đẹp nhất

vuadodongsg

Thành viên mới
29/4/21
171
0
16
Hồ Chí Minh
vuadodong.com
VND
Ngày nay ngoài thờ cúng, những bức tượng Phật sở hữu kích thước nhỏ hơn còn thường được dùng để trang trí cho không gian bàn làm việc với mong muốn các vị Phật sẽ mang lại đa dạng sự tốt lành, may mắn và cả sự lớn mạnh trong công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên cần lựa tìm tượng Phật nào để đặt trên bàn làm việc mới là tốt nhất? Đặt tượng ra sao để đón được rộng rãi năng lượng nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chọn hiểu rõ hơn về tượng Phật để bàn làm việc cũng như bí quyết chọn, phương pháp đặt tượng sao cho chuẩn nhất!

Ý nghĩa của việc sử dụng tượng Phật để bàn làm việc
Từ khi Phật Giáo xuất hiện và đi vào đời sống văn hóa của người dân Việt thì con người luôn mua tới Đức Phật từ bi để cầu may mắn, bình an. Bởi trong cuộc sống Đức Phật chính là đại diện cho các điều tốt đẹp, thiện lành. Đây cũng là lý do mà tượng Phật bằng đồng thường được bài trí ở các nơi trang trọng như phòng khách, bàn làm cho việc… Tượng Phật vừa mang tác dụng trang trí vừa hỗ trợ thăng bằng nguồn khí ở trong không gian căn phòng, giúp cho ý thức gia chủ được thoải mái, an yên ổn và nhẹ nhàng.

[IMG]

Theo phong thủy, tượng Phật khi đặt trong nhà sẽ giúp điều hòa và với tới các nguồn năng lượng tích cực, giúp cho phong thủy nơi đặt tượng trở thành thấp hơn. Do vậy, việc sử dụng tượng Phật để bàn làm việc sẽ giúp gia chủ gia tăng vận khí tốt, đón thêm rộng rãi may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi, công danh sự nghiệp phát triển.

Ngoài ra, tượng phật cũng là tượng trưng cho sự tĩnh tâm, sự thanh tịnh và an lành, bởi thế khi mỏi mệt hay sức ép bởi công việc, chỉ nên nhìn vào bức tượng cũng sẽ giúp mình tĩnh tâm, thoải mái, thư giãn và bớt căng thẳng hơn.

Bên cạnh đó, tượng Phật còn với tác dụng ngăn cản mâu thuẫn và xung đột giữa các đồng nghiệp hoặc giữa cấp trên sở hữu cấp dưới giúp cho mối quan hệ được rẻ hơn.

Cách đặt tượng Phật để bàn làm việc chuẩn chỉnh nhất
Để tượng Phật để bàn khiến cho việc mang thể phát huy tốt các công năng của mình, gia chủ nên cần biết rõ bí quyết đặt tượng Phật trên bàn làm cho việc sao cho với thể đón được phổ biến năng lượng may mắn nhất!

Khi đặt tượng Phật trên bàn khiến cho việc, gia chủ bắt buộc đặt tượng ở góc bàn làm cho việc, quay mặt đối diện sở hữu người ngồi và nhìn thẳng ra hướng cửa chính. Gia chủ cần đặt tượng ở độ cao khoảng 1m đối mang kệ hoặc trên bàn khiến cho việc.

[IMG]

>> Xem ngay: Hướng dẫn cách thỉnh tượng Phật về thờ tại gia chuẩn phong thủy nhất

Nên đặt tượng Phật để bàn khiến cho việc theo hướng nhìn về phía Đông để giúp gia chủ hóa giải các rắc rối, mâu thuẫn trong công việc, tương trợ cải thiện những mối quan hệ giữa người thân trong gia đình hay đồng nghiệp trong công ty. Ngoài ra, gia chủ cũng sở hữu thể đặt tượng theo hướng Đông Nam để giúp công việc suôn sẻ, đạt được thành công về tiền bạc và địa vị. Còn giả dụ đặt tượng Phật tại hướng nhựa sống (hướng chính Bắc) thì tượng đồng sẽ giúp gia chủ lôi kéo tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức.

Đặc biệt tuyệt đối không được đặt bất kỳ dòng tượng Phật nào xuống sàn nhà, bởi như vậy được xem là diễn tả sự bất kính có Đức Phật. Ngoài ra, gia chủ cũng nên đặt tượng ở vị trí cố định, hạn chế di chuyển.

Top 5 mẫu tượng Phật để bàn khiến cho việc đáng tậu nhất
Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng được xem là là biểu trưng của sự vui vẻ, lạc quan, may mắn và hạnh phúc. Hình ảnh tươi cười của Phật Di Lặc sẽ giúp gia chủ xóa đi hết các buồn phiền, giận dữ, sức ép hay găng trong công việc giúp tâm não được sáng suốt hơn.

Ngoài ra, hình ảnh tượng Phật Di Lặc thường gắn có những tượng trưng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng…là tượng trưng của sự phồn thịnh vượng, phải vô cộng ưng ý để đặt trên bàn khiến việc. Phật Di Lặc sẽ sở hữu lại may mắn và chiếc bớt sự thù địch cho gia chủ.

[IMG]

Tượng Phật A Di Đà
Phật A Di Đà là vị phật đại diện cho quá khứ, là hiện thân của sự an lành và của các điều tốt đẹp. Bài trí tượng Phật A Di Đà bằng đồng trên bàn khiến cho việc sẽ giúp gia chủ tránh được đa số muộn phiền trong công việc, cuộc sống, giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, dũng khí khi đối đầu sở hữu khó khăn.

Ngoài ra, Phật A Di Đà để bàn khiến việc cũng sẽ tương trợ tăng thêm hiệu quả trong công việc, giúp sự nghiệp gặp may mắn, hanh thông.

[IMG]

Tượng Phật Bồ Tát Quan Âm
Phật Quan Âm là vị Phật của sự từ bi, người luôn sử dụng ái tình thương, lòng từ bi của mình để giúp đỡ người khác mà ko màng tới trả ơn.

Đặt tượng Phật Quan Âm bằng đồng trong nhà cốt yếu là hướng tới sự may mắn, phúc đức, vui vẻ, lạc quan và tấm lòng từ bi nhân hậu. Vì vậy lúc đặt tượng Phật Quan Âm trên bàn khiến việc sẽ giúp gia chủ thêm thanh thản, thoải mái, từ đó khiến cho việc cũng hiệu quả hơn. Ngoài ra, theo phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm còn sở hữu thể che chở cho gia chủ và hầu hết thành viên trong gia đình khỏi các tai ương của cuộc sống.

[IMG]

Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát
Bồ Tát Đại Thế Chí là vị tình nhân tát đại diện của trí tuệ. Ngài sẽ sử dụng trí óc của mình để giúp chúng sanh diệt trừ phiền não, cứu vớt chúng sanh khỏi các mê chướng và vũng bùn ác trước.

Vì vậy đặt tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát trên bàn khiến cho việc sẽ giúp gia chủ có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất, với tinh thần minh mẫn khi làm cho việc, giúp cho con đường thăng quan tiến chức được thuận lợi hơn.

[IMG]

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn
Với hình ảnh nghìn tay nghìn mắt, tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thường được sử dụng để đặt trên bàn làm việc. Bàn tay là biểu tượng cho hành động, con mắt biểu trưng cho sự theo dõi, xem xét. Vì thế mà tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn được cho là sẽ giúp gia chủ có thể đưa ra được những quyết định minh mẫn hơn và nhanh nhẹn hơn khi khiến cho việc, giúp cho toàn bộ chuyện hanh hao thông, sự nghiệp thành công, thăng tiến.

[IMG]

Hy vọng các chia sẻ trên của Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ giúp quý gia chủ với thêm hiểu biết về tượng Phật để bàn khiến việc cũng như có thể lựa sắm được cho mình 1 bức tượng ưng ý nhất!

>> Xem ngay: 25+ Mẫu tượng Phật bằng đồng đẹp, chất lượng, nhiều về dòng mã, kiểu dáng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
doducthanh 12 Mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất Các dịch vụ khác 0
doducthanh Top 5 mẫu tượng Phật Quan Âm để xe ô tô đẹp nhất Các dịch vụ khác 0
vuadodongsg 15 Mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất, độc đáo nhất Các dịch vụ khác 0
vuadodongsg 7 mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô đẹp, độc đáo Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Tư vấn 69+ Mẫu tượng Phật Thích Ca để bàn đẹp hoan hỉ Các dịch vụ khác 0
ducdongqh 12 Mẫu tượng Phật Quan Âm để bàn thờ đẹp nhất Các dịch vụ khác 0
vuadodongsg 15 Mẫu Tượng Phật A Di Đà Đẹp Nhất Các dịch vụ khác 0
ducdonggiatruyen Cần bán Bán tượng chuẩn đề bằng đồng, phật chuẩn đề, mẫu tượng chuẩn đề Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh 4 Mẫu Tượng Phật Để Oto Linh Ứng Và Thông Dụng Nhất Các dịch vụ khác 0
ducdonggiatruyen Cần bán Mẫu chuẩn đề bồ tát cao 25cm, phật chuẩn đề, giá tượng phật chuẩn đề bằng đồng Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán Tượng tam thánh, tam thế Phật, tượng phật bằng đồng, Bộ tượng phật bằng đồng, mẫu tượng phật 45cm Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán Tượng thích ca mâu ni, tượng phật thờ cúng bằng đồng, mẫu tượng thích ca cao 50cm Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 59+ mẫu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp, giá rẻ nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Bán tượng Phật A Di Đà bằng đồng đa dạng mẫu mã, kích thước Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán tượng phật mẫu chuẩn đề cao 41cm đồng hun giả cổ, bán tượng chuẩn đề, mẫu tượng chuẩn đề Nội Thất - Xây Dựng 0