6 Địa Chỉ Nha Khoa Thủ Dầu Một Uy Tín, Được Review Tốt

Reviewnhakhoa231

Thành viên mới
1/6/23
418
0
16
VND
Nhiều phòng khám nha khoa ở Thủ Dầu Một uy tín và mang đến dịch vụ chất lượng cao. Các phòng khám được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ, có máy móc hiện đại và bác sĩ giỏi. Nhờ đó hầu hết các quy trình đều thuận lợi, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

1. Nha khoa Quốc tế DAISY
Nha khoa Quốc tế DAISY là nha khoa uy tín ở Bình Dương nói chung và TP Thủ Dầu Một nói riêng. Nha khoa được ấp ủ từ năm 2020, chính thức thành lập vào đầu năm 2021 với cơ sở đầu tiên được đặt tại Bình Dương.

Nha khoa phát triển dưới dạng hệ thống nha khoa chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế, chuyên cung cấp những dịch vụ Răng Hàm Mặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sau một thời gian ngắn, nha khoa sở hữu 5 chi nhánh, trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín và đáng tin cậy.

Một trong những yếu tố nổi bật nhất tại nha khoa là đội ngũ bác sĩ. Nha khoa Quốc tế DAISY tự hào quy tụ đội ngũ bác sĩ có trên 6 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có tay nghề cao.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 65-67 Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Số điện thoại: 1900 9009
Thời gian làm việc:
Thứ Hai – Chủ nhật: 9h – 20h
2. Nha khoa Kim
Nha khoa Kim là một trong những địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một uy tín và hiện đại nhất. Là một hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, 22 chi nhánh nha khoa đều được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ, cơ sở vật chất và con người. Từ đó mang đến dịch vụ chất lượng cao, phục vụ cho khách hàng trên khắp cả nước.

Tại Thủ Dầu Một – Bình Dương, cả 2 cơ sở Nha khoa Kim đều được xây dựng với quy mô lớn, nội thất sang trọng, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa, nha khoa phân thành nhiều phòng chức năng và phòng nha với đầy đủ vật liệu và máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho các chuyên khoa sâu (như niềng răng, tiểu phẫu răng khôn, trồng răng Implant…)

Để mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, Nha khoa Kim luôn tiên phong trong việc lắp đặt, ứng dụng những loại máy móc và thiết bị nha khoa hiện đại vào quy trình khám, chữa trị và thẩm mỹ. Toàn bộ đều được nhập khẩu trực tiếp Mỹ, Châu Âu và nhiều quốc gia khác, đảm bảo về độ chuẩn xác và công nghệ vượt trội.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
Số 1 Nguyễn Văn Tiết, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số 191 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 1900 6899
Thời gian làm việc:
Thứ Hai – Thứ Bảy: 8h – 20h
Chủ nhật: 8h – 16h
Xem thêm: răng sứ katana là gì

3. Nha khoa Paris
Không thể bỏ qua Nha khoa Paris trong danh sách địa chỉ nha khoa uy tín và hiện đại nhất. Nha khoa ra đời vào đầu năm 2014, là chuỗi 15 nha khoa đạt tiêu chuẩn hiện đại của Pháp. Từ khi thành lập, nha khoa đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, phát triển không ngừng nhằm hoàn thành sứ mệnh làm đẹp nụ cười.

Tương tự như những chi nhánh khác, Nha khoa Paris chi nhánh Thủ Dầu Một – Bình Dương có cơ sở hạ tầng khang trang, phòng nha hiện đại với đầy đủ thiết bị và tiện nghi cho mỗi khách hàng.

Ngoài ra các phòng ban được thiết kế theo đặc điểm của từng chuyên khoa sâu, có máy móc hiện đại bậc nhất (nhập khẩu chính hãng từ Pháp, Mỹ…), vật liệu chất lượng và cần thiết cho quá trình khám chữa trị.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 688A Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 1900 6900
Thời gian làm việc:
Thứ Hai – Chủ nhật: 8h – 18h
4. Nha khoa Sài Gòn Bình Dương
Là một trong những nha khoa ở Thủ Dầu Một uy tín và có quy mô lớn, Nha khoa Sài Gòn Bình Dương mang đến dịch vụ chất lượng cao, giúp làm đẹp nụ cười hiệu quả. Trong suốt 12 năm hoạt động, nha khoa không ngừng đầu tư máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp kiến tạo nụ cười thành công cho hơn hàng ngàn khách hàng.

Hiện tại Nha khoa Sài Gòn Bình Dương hoạt động với 8 chi nhánh, trong đó có 3 chi nhánh tọa lạc ở Thủ Dầu Một. Tất các chi nhánh đều có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi và sạch sẽ.

Đặc biệt, nha khoa xây dựng phòng ban dựa trên từng chuyên khoa sâu, có đầy đủ vật liệu, thiết bị công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại. Từ đó mang đến những dịch vụ nha khoa và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Thông tin liên hệ

Số 442 Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương – Số điện thoại: 0274 384 3077
Số 351 Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương – Số điện thoại: 0274 361 6267
Số 162 Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương – Số điện thoại: 0274 3882 188
Xem thêm: răng sứ ceramill là gì

5. Nha Khoa Phương Đông
Nếu muốn điều trị và thẩm mỹ nha khoa tại Thủ Dầu Một, khách hàng có thể đến Nha Khoa Phương Đông. Đây là một trong những nha khoa uy tín và chất lượng cao tại khu vực, được nhiều khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng lựa chọn.

Nha Khoa Phương Đông nổi tiếng là nơi quy tụ bác sĩ nha khoa giỏi. Đội ngũ nha sĩ tại đây là những bác sĩ Răng Hàm Mặt được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước. Hơn nữa các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, thực hiện thẩm mỹ nha khoa và điều trị thành công cho nhiều trường hợp phức tạp.

Trong quy trình khám và điều trị, khách hàng được kiểm tra hình ảnh và lâm sàng kỹ lưỡng. Sau đó được chỉ định phương pháp thích hợp nhất, đảm bảo đạt hiệu quả cao và an toàn bởi bác sĩ giỏi. Bên cạnh đó, quá trình can thiệp cũng được thực hiện thành công.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9480 đường Lê Hồng Phong, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0973 430 722
6. Nha khoa Pháp Việt
Nha khoa Pháp Việt chính là một trong những nha khoa ở Thủ Dầu Một chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Đây là cơ sở chăm sóc răng miệng có quy mô lớn, được đầu tư về hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Nha khoa có phòng chờ và phòng nha rộng rãi, nhiều ghế máy nha khoa tích hợp màn hình và bộ dụng cụ riêng biệt. Mỗi ghế máy đều được ngăn cách nhằm đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

Toàn bộ máy móc tại nha khoa đều được nhập khẩu chính hãng, vô cùng hiện đại và đầy đủ tính năng. Hơn nữa nha khoa áp dụng phần mềm và công nghệ tiên tiến nhất trong mọi quy trình. Nhờ đó quá trình khám, thẩm mỹ nha khoa và chữa trị được thực hiện nhanh chóng, an toàn và có tỉ lệ thành công cao hơn.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 993 Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: (0274) 3.856.373 – 0976.003.314
Thời gian làm việc:
Thứ Hai – Thứ Bảy: 8h – 20h
Chủ nhật: 8h – 18h
Những nha khoa ở Thủ Dầu Một uy tín có bác sĩ chuyên khoa giỏi và dày dặn kinh nghiệm, công nghệ hiện đại và máy móc tân tiến. Nhờ đó, các quy trình đều diễn ra suôn sẻ, an toàn và đảm bảo đạt hiệu quả tối đa.
https://www.youtube.com/@nhakhoathammysunshine
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Quanghieufinance2301 Top 9 Địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín hàng đầu tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 13 Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Quận 7, TP. HCM Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 5 Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Quận 4, TP. HCM Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 5 Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 Top 11 Địa chỉ nha khoa tốt nhất thành phố Thủ Đức, HCM Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 12 Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Quận 2, TP.HCM Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 9 Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 10 Địa Chỉ Nha Khoa Bình Tân Uy Tín Chất Lượng 2023 Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 Gợi Ý 7 Địa Chỉ Nha Khoa Hoà Bình Chất Lượng Hàng Đầu Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Nha Khoa Minh Khai Quận 1 Có Tốt Không? Địa Chỉ Ở Đâu? Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 8 Địa Chỉ Nha Khoa Ở Bến Tre Chất Lượng Nhất Hiện Nay Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 10 Địa Chỉ Nha Khoa Bình Tân Uy Tín Chất Lượng 2023 Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 Bật Mí 11 Địa Chỉ Nha Khoa Quảng Nam Được Yêu Thích Nhất Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 TOP 09 Địa Chỉ Nha Khoa Đồng Hới Chất Lượng Và Hiện Đại Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 10 Địa Chỉ Nha Khoa Quảng Bình Chất Lượng, Nên Ghé Qua Các dịch vụ khác 0