Cần bán Bậc bước chân HYUNDAI tucson hàng chính hãng

tuấn anh phương đông

Thành viên mới
10/1/19
364
0
16
Bậc bước chân HYUNDAI TUCSON hàng chính hãng – Dòng sản phẩm được lắp đặt tại PHƯƠNG ĐÔNG AUTO.
Bậc bước chân theo xe HYUNDAI TUCSON, một dòng sản phẩm chính hãng cao cấp được bán và lắp đặt tại Phương Đông Auto với giá thành rẻ nhất. Với những xe SUV thân cao hầu hết rất khó bước ra vào, điều này khiến trẻ nhỏ hoặc người già thường hay bước hụt. Bậc bước chân sinh ra để khắc phục tình trạng đó.

Hộp và bậc bước chân lên xuống xe chính hãng theo xe Tucson
Khi chưa tìm hiểu về sản phẩm bậc bước chân, thì Phương Đông Auto chính là điểm đến tin cậy nhất vì nơi đây có nhiều hàng chính hãng được bán và lắp đặt chuyên nghiệp và tận tâm. Dòng sản phẩm chính hãng rất cứng cáp, ôm khít phần thân của xe, chắc đến từng cm.

Lắp đặt hoàn thiện bậc bước chân chính hãng cho HYUNDAI TUCSON
Sản phẩm hoàn thiện, hàng chính hãng không có nhiều mẫu mã như các hàng đặt của TQ nhưng về chất lượng thì hơn rất nhiều lần so với hàng mẫu mã đẹp. Chất lượng sản phẩm luôn được Phương Đông Auto đặt lên hàng đầu.
Lợi ích khi lắp đặt Bậc bước chân ô tô ?
Vì sao nên lắp đặt bậc bước chân ô tô, nguyên do và các ứng dụng thực tiễn của dòng bậc bước chân này như thế nào? Quý khách cùng tham khảo.
  • Lợi ích về tính năng sử dụng, bậc bước chân sử dụng trực tiếp dẫm chân, bước chân và nâng cơ thể nhất là người chân ngắn, người già và trẻ nhỏ, phụ nữ mới sinh ….
  • Tạo khung bảo vệ sườn vô cùng hiệu quả, vì bậc lồi ra khoảng cách khoảng 10cm sẽ là điểm cách biệt giữa phần khung vỏ xe.
  • Tạo vẻ đẹp cho xe lên nhiều lần, vừa khỏe khoắn vừa cứng cáp cho xe.
Nơi lắp đặt và phân phối các dòng BẬC BƯỚC CHÂN Uy Tín PHƯƠNG ĐÔNG AUTO.
Còn rất nhiều thông tin về dòng sản phẩm Bậc bước chân cho mọi dòng xe, Quý khách cần tìm hiều rõ thêm xin liên hệ tới số phụ trách kỹ thuật: 076.919.5555 hoặc số kinh doanh công nghệ: 0985.546.546 để biết thêm chi tiết.