Bác sĩ Doãn Lâm thẩm mỹ mũi

soluuhuongg

Thành viên mới
10/2/22
594
0
16
vmedicalspa.vn
VND
bác sĩ Trần Doãn Lâm


Với câu hỏi nâng mũi bác sĩ nào đẹp tại Hà Nội, hẳn có không ít người sẽ gợi ý cho bạn tìm đến bác sĩ Trần Doãn Lâm hay Viện Thẩm Mỹ Dr Doãn Lâm. Vậy lý do là gì? Không phải ngẫu nhiên mà cái tên này được các tín đồ làm đẹp ưu ái, tin tưởng lựa chọn đến thế. Kinh nghiệm, tài năng, y đức, luôn tôn trọng khách hàng đó chính là câu trả lời.

[IMG]


[IMG]bác sĩ Trần Doãn Lâm tốt nghiệp bác sĩ Học viện Quân Y, chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ - Tái tạo, được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh về Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ. bên cạnh đó, bác sĩ Trần Doãn Lâm liên tục tham gia các khóa ngắn hạn, dài hạn do Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Tai mũi họng - TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ Việt Nam tổ chức hay từ các chuyên gia đầu ngành tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến như Pháp, Hàn Quốc. Hiện, bác sĩ vẫn đang học tập và nghiên cứu tại Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo của các viện và bệnh viện lớn.


Tính đến nay, bác sĩ Trần Doãn Lâm đã thực hiện thành công trên 5000 ca phẫu thuật, đặc biệt là những ca thẩm mỹ Nâng ngực, Nâng mũi, Cắt mí, Hút mỡ,…. và giải cứu gần 1000 ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở những cơ sở thẩm mỹ khác trong nhiều năm học tập. bác sĩ Trần Doãn Lâm đã từng công tác và nghiên cứu khoa học tại bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc và đang phát triển chuyên môn tại các trung tâm phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ lớn trong cả nước.


Đi đầu về các công nghệ làm đẹp mới nhất và hiệu quả nhất, Viện Thẩm Mỹ Dr Doãn Lâm có đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ để chị em thoải mái lựa chọn: phẫu thuật mí mắt, phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực nội soi, hút mỡ & tạo hình,... Đặc biệt, với phương pháp Nâng mũi barbie Line, bác sĩ Trần Doãn Lâm sẽ chịu trách nhiệm chuyên môn chính. Đây là phương pháp tính toán đến tỷ lệ cân bằng trên gương mặt của mỗi cá nhân để tạo dáng mũi barbie line có sống mũi, đỉnh mũi, cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa nhất.


Dù là bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mũi thành công mỗi năm, thế nhưng bác sĩ Trần Doãn Lâm chưa bao giờ có ý nghĩ ngừng học hỏi, luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới để không bị tụt hậu trong ngành thẩm mỹ vốn liên tục thay đổi này.


Nguồn: Top 6 Bác sĩ nâng mũi giỏi nhất tại Hà Nội