Bamboo Airways sát cánh cùng miền trung ruột thịt

PNvietnamtravel

Thành viên mới
Tặng vé bay cho hội, cá nhân thực hiện từ thiện tới miền Trung:

  • Miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ.
  • Toàn bộ cán bộ nhân viên Bamboo Airways dành tặng ngày công cống hiến cho đồng bào miền Trung.
  • Bamboo Airways thực hiện chuyến bay cứu trợ tới trái tim miền Trung.
Gần 2 tuần miền Trung oằn mình trong bão lũ. Đã có những hi sinh, mất mát. “Chưa bao giờ đất nước mất cùng lúc hai tướng như thế!” Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã thốt lên như vậy tại cuộc họp với các lực lượng để đẩy nhanh tốc độ công tác tìm kiếm cứu nạn các công nhân nhà máy thuỷ điện Rào Trăng 3 sáng 18/10. Trước khi hi sinh, Thiếu tướng Nguyễn Văn Man đã nói: “Nhân dân đang cần chúng ta đến, thì bất luận có hy sinh cũng phải đến”.

Ngày 18/10/2020 TGĐ Bamboo Airways Đặng Tất Thắng đã phát động loạt chương trình: “Sát cánh cùng miền Trung ruột thịt” với những hành động thiết thực hướng tới miền Trung yêu thương:

Chương trình vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung bao gồm cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện các chuyến bay charter phục vụ hoạt động cứu trợ, thiện nguyện liên lạc với hãng để có ưu đãi chính sách với các đường bay.

Đầu mối liên hệ vận chuyển hàng hóa miễn phí:

Miễn phí/hoàn vé (bao gồm cả thuế phí) vé máy bay cho các đối tượng sau:

  • Thành viên của các đoàn cứu trợ của hội chữ thập đỏ, mặt trận tổ chức các cấp… có hàng vận chuyển đi cứu trợ miền Trung.
  • Thành viên của các hội từ thiện tự lập có xác nhận thực hiện chương trình từ thiện của Hội chữ thập đỏ nơi đến.
  • Các cá nhân thực hiện từ thiện độc lập sẽ thực hiện theo hình thức hoàn vé sau khi hoàn thành chương trình từ thiện và có xác nhận của địa phương nơi đến.
+ Thông tin đăng ký nhận vé bay miễn phí/hoàn vé:

Bamboo Airway đang đề xuất Cục Hàng không Việt Nam, và các cơ quan chức năng cấp thêm Slot tăng tần xuất các chuyến bay từ Hà Nội, và TP.HCM đến các tỉnh miền Trung để phục vụ công tác từ thiện, cứu trợ.

Toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn FLC và Bamboo Airway dành ngày công cống hiến tặng đồng bào và chiến sỹ miền Trung góp phần vượt qua lũ lụt.

Bamboo Airway sẽ thực hiện chuyến bay cứu trợ, từ thiện tới miền Trung.

TOÀN THỂ TRẢI TIM BAMBOO AIRWAYS LUÔN HƯỚNG TỚI KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

Vé máy bay giá rẻ