Tư vấn Bao bì đựng nông sản giá rẻ【✔️0908.858.386】

dichvudienlanhtoanquoc

Thành viên mới
4/9/19
4,491
2
38
VND
Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long 0908.858.386 Mr.Phượng

Thực trạng thị trường nông sản Việt Nam
Là một đất nước có nền nông nghiệp lâu đời với nhiều loại cây trái và hoa màu khác nhau, Việt Nam có một nguồn nông sản đa dạng, phong phú với tính đặc trưng vùng miền cao trở thành đặc sản. Với sự phát triển của kinh tế thị trường, hiện nay, nhiều loại nông sản Việt Nam đã được xuất khẩu ra thị trường thế giới, tuy nhiên, giá trị của nông sản Việt thì lại không cao.

Thực trạng này là do nông sản Việt chưa có một thương hiệu nào cả, hầu hết các mặt hàng nông sản của chúng ta đều xuất thô sang các thị trường dễ tính nên giá trị cũng phải tương ứng theo. Hầu hết các doanh nghiệp nông sản Việt Nam chưa đầu tư thương hiệu, thông điệp, chưa đầu tư hình ảnh nhiều và đặc biệt là việc đầu tư vào bao bì sản phẩm còn chưa được chú ý mà chủ yếu chỉ đầu tư vào sản phẩm. Đây chính là điểm yếu của các doanh nghiệp nông sản Việt Nam.
Bao bì sản phẩm quyết định đến 70% khả năng mua hàng của khách hàng. Liệu bạn có bỏ tiền ra để mua một sản phẩm có bao bì kém chất lượng? Bạn có đánh giá rằng chất lượng bao bì không tốt thì liệu chất lượng sản phẩm có được đảm bảo?

Đối với một nước có nền kinh tế nông nghiệp chủ đạo như Việt Nam thì mỗi năm sản lượng tiêu thụ bao bì nông sản là rất lớn. Đặc biệt, mỗi vùng miền sẽ có những loại nông sản đặc trưng khác nhau, bởi vậy, bao bì nông sản cũng phải trở nên đa dạng. Không chỉ tiêu thụ thị trường trong nước, xuất khẩu là hướng đi của nông sản nước ta tới nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên sản phẩm nông sản đang phải cạnh tranh khá gay gắt đối các nước khác. Việc đầu tư mẫu mã bao bì vẫn chưa được chú trọng đúng mức vì giá thành nông sản thành phẩm chưa cao, càng làm cho sản phẩm nông sản khó khăn trong việc cạnh tranh trên thị trường.

cac-loai-bao-bi-nong-san.jpg

Vai trò, ý nghĩa của bao bì nông sản đối với các doanh nghiệp|Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long
Đối với các doanh nghiệp nông sản, có lẽ việc bảo quản sản phẩm là công đoạn khó khăn và được chú ý nhất bởi tính chất của các sản phẩm nông nghiệp thường là hạn sử dụng ngắn, dễ bị hư hỏng nếu không bảo quản tốt. Ngoài ra, đây là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nên chất lượng của sản phẩm là yếu tố được cả nhà cung cấp và người tiêu dùng hết sức đề cao.

Bao bì đựng nông sản cần đảm bảo yêu cầu bảo quản tốt sản phẩm từ trong kho lưu trữ đến quá trình vận chuyển và đến tay người tiêu dùng.

Bao bì không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn là yếu tố giúp tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Bao bì bị hư hỏng, biến dạng thì chắc chắn sẽ không thể tạo nên hình ảnh sản phẩm chất lượng và sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh thương hiệu.

Bao bì nói chung bao bì nông sản nói riêng tạo ra cơ hội tiếp xúc hiệu quả nhất giữa sản phẩm và người tiêu dùng. Một bao bì sản phẩm phù hợp không chỉ gia tăng cơ hội bán hàng mà còn là một công cụ tạo dựng hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả.

Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long – Giúp khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp
Hiểu được tầm quan trọng của bao bì đối với các doanh nghiệp, Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long luôn cố gắng hỗ trợ và cung cấp những mẫu bao bì nông sản: bao bì đựng gạo, bao bì lúa giống, bao bì hạt giống, bao bì đựng tiêu, bao bì đựng trà, bao bì đựng lúa,…. với mẫu mã thiết kế đẹp mắt để góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất nông sản hiện nay.

Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long sử dụng vải PP dệt cho bao bì nông sản màng phức hợp, với đặc tính bền cơ học cao, cứng cáp nên có khả năng tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Nhờ vào cấu trúc vải PP dệt đan xen lẫn nhau nên bao bì PP dệt chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo, lực va đập. Với cấu trúc này, bao bì nông sản Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Vải PP dệt mà Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long sử dụng gồm có 2 loại chính: vải PP trong suốt và vải PP đục tương tự như bao bì phân bón. Để doanh nghiệp có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên tình hình thực tế và các thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.
Tại Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long, công nghệ in ấn cho bao bì nông sản màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng, đây chính là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng sẽ mang lại hình ảnh chân thực, đẹp mắt, góp phần tăng giá trị cho sản phẩm bên trong, nâng cao được vị thế thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long?
Bao bì đựng nông sản được sản xuất tại Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:

Đảm bảo yêu cầu chất lượng và hình thức theo đúng đơn đặt hàng, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đóng gói, vận chuyển.
Sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính vững chắc về cơ lý giúp cho sản phẩm không bị bung hoặc vỡ.
Bao bì đảm bảo tính năng như chống ẩm, chống nước, chống va đập,… tùy thuộc vào yêu cầu của từng loại nông sản
Mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, mới lạ, ấn tượng, tăng tính cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.
Bao bì cam kết không xảy ra các phản ứng đối với nông sản được chứa đựng
Sản phẩm không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.
Với đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất! Ngoài bao bì nông sản, Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long còn nhiều các sản phẩm bao bì khác như: Bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thực phẩm,…

Bao bì đựng nông sản|bao pp dệt Tuấn Long – Giúp khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp của bạn!

CÔNG TY TNHH SXKD TUẤN LONG​

Địa chỉ: Số 3 Đường N15, Khu Phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Mã số thuế: 3702555262 Do Sở KHĐT cấp ngày 20/04/2017

Điện thoại: 0274.399.1618

Fax: 0274.399.1619

Hotline: 090.885.8386 (Mr. Phượng)

0939.536.456 (Mr. Biên)

0908.933.866 ( Ms Loan )

0908.667.237 (Mr Chinh)

Email: tuanlong1516@gmail.com

Website: baobippdet.net - baobituanlong.com.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tư vấn Bao bì đựng gạo 25kg, 50kg, 100kg,...0908.858.386 Các dịch vụ khác 0
ToLyRVC Tư vấn Hộp giấy đựng thức ăn thay thế bao bì nhựa dùng một lần Các dịch vụ khác 0
B Bao bì đựng lúa, bao bì đựng gạo Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bán bao bì đựng đất sạch chất lượng【✔️0908.858.386】 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bao bì đựng đất sạch đẹp - Giá Rẻ【✔️0908.858.386】 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bao bì PP Dệt đựng đất sạch【✔️0908.858.386】 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bao bì đựng đất sạch【✔️thiết kế theo yêu cầu】 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Mẫu bao bì đựng đất sạch đẹp【✔️0908.858.386】 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bao bì đựng gạo giá rẻ 0908.858.386 Mr.Phượng Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bao bì đựng gạo giá sỉ 0908.858.386 Mr.Phượng Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bao bì đựng phân bón giá sỉ toàn quốc 0908.858.386 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bao bì đựng phân bón mẫu đa dạng|0908.858.386 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bán bao bì đựng phân bón giá rẻ 0908.858.386 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bao bì đựng phân bón|bảng giá 5/2022 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bao bì đựng phân bón|bảng giá 5/2022 Các dịch vụ khác 0