Cần bán Bao nhiêu tiền thì có thể mua được cầu nâng 2 trụ

huyphongspro

Thành viên mới
13/3/18
65
0
6
Cầu nâng 2 trụ không còn quá xa lạ trong những lĩnh vực sửa chữa xe ô tô cũng như bảo trì xe, cầu nâng 2 trụ là một thiết bị có chức năng chính là nâng hạ xe ô tô, để kỹ thuật viên dễ dàng thao tác và tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình sửa chữa.
Tuy nhiên cầu nâng 2 trụ thủy lực hiện nay trên thị trường khá nhiều kể cả những cầu nâng 2 trụ cũ những sản phẩm thanh lý được bán đại trà trên thị trường, vậy nếu lựa chọn một sản phẩm tốt chính hãng chất lượng ổn định thì giá thành khoảng bao nhiêu.Mua cầu nâng 2 trụ giá bao nhiêu tiền

Tùy theo loại cầu nâng cũng như thương hiệu mà giá thành sẽ khác nhau, nếu mọi người sử dụng những sản phẩm đến từ châu âu thì giá thành sẽ rất cao tiêu biểu như cầu nâng ô tô 2 trụ HPA chính hãng của ý giá giao động từ 40 đến 50 triệu đồng. Đây chi là giá được chúng tôi ước chúng mỗi loại cụ thể giá sẽ khác nhau.
Đối với những loại cầu nâng 2 trụ trung quốc giá sẽ giao động từ 24 đến 29 triệu động, các thương hiệu cung cấp cầu nâng ô tô 2 trụ hiện nay có thương hiệu titano, nk và konia.
Ngoài ra nếu mọi người không có nhiều vốn có thể sử dụng những thiết bị cầu nâng 2 trụ cũ đến từ những cá nhân hoặc những đơn vị thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ để có thể sử dụng sản phẩm với giá thành vừa phải, tuy nhiên những thiết bị này không đảm bảo về chất lượng nên mọi người cẩn thận khi sử dụng.Những ứng dụng cầu nâng ô tô 2 trụ trong các gara.

Cầu nâng 2 trụ thủy lực thường sử dụng trong các gara làm đồng sơn ô tô, gara sửa xe, công dụng chính là giúp nâng hạ xe để nhân viên dễ thao tác trong quá trình sửa chữa.
Nâng xe để lấy hộp số, sửa chữa gầm xe , thay tháo lốp để cân mâm, thay nhớ và rất nhiều thao tác khác phải cần phải có cầu nâng 2 trụ hoặc như thiết bị thay thế khác như con đối, kích...vv.Nên sử dụng cầu nâng 2 trụ trung quốc nào thì tốt


Các thiết bị trung quốc chiếm thị phần khá lớn ở việt nam vì thế mọi người rất khó lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp và có tâm lý nghi ngờ vào hàng trung quốc.
Riêng đối với cầu nâng 2 trụ thì mọi người có thể an tâm với 2 sản phẩm sau đây là cầu nâng titano và cầu nâng ô tô 2 trụ nk. Đây là 2 thương hiệu khá nổi tiếng đã xuất hiện khá lâu trên thị trường, ngoài ra thì những sản phẩm này có giấy kiểm định về chất lượng nên mọi người có thể an tâm. Đặc biệt hơn chính sách bảo hành từ hãng cũng cực kì tốt.Đối với cầu nâng sửa chữa xe ô tô mọi người nên sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, kèm theo đó thì tuổi thọ của cầu nâng 2 trụ kiểu cổng cũng cao hơn nếu so sánh với cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới cũng hãng.
Giá của cầu nâng 2 trụ 4 tấn kiểu cổng giao động từ 27 đến 29 triệu tùy theo cọc giật mà giá sẽ giao động khác nhau, sự chênh lệch giữa cọc giật 2 bên và 1 bên giao động khoảng 1 triệu đồng.
Trên đây là những thông tin tổng quan nhất để mọi người tham khảo để biết chính xác hơn hay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vuphac Cần bán Thắc mắc kệ tivi gỗ hương xám bao nhiêu tiền? Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Xây nhà phố năm 2021 cần có bao nhiêu tiền Nội Thất - Xây Dựng 0
T Apple, Facebook kiếm được bao nhiêu tiền mỗi phút Tin tức cập nhật 0
hiennhan12 Tìm hiểu dịch vụ taxi từ hồ tây đi nội bài bao nhiêu tiền Xe Ô tô 0
ngocchauha Tư vấn Đánh bao lô số đề là gì trúng nhiêu tiền Các dịch vụ khác 0
N Hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối? Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Kim tiền thảo Vạn Xuân có tốt không, giá bao nhiêu Các dịch vụ khác 0
xonghoibinhan Tư vấn Giá 1 phòng xông hơi bao nhiêu tiền Nội Thất - Xây Dựng 0
huongsavimax Cần bán Máy băm cỏ voi, lục bình, thái chuối giá bao nhiêu tiền Máy Móc Công Nghiệp 0
B Cần mua Kính cận mỏng giá bao nhiêu tiền 1 cặp Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
T Cần bao nhiêu tiền để vào nhóm 1% nhóm giàu nhất ở các nước Tin tức cập nhật 0
vuphac Cần bán Thắc mắc tủ nhựa giá bao nhiêu tiền? Nội Thất - Xây Dựng 0
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tư vấn Tổng Chi Phí Sửa Nhà Cấp 4 Cần Bao Nhiêu Tiền? Kinh Nghiệm Sửa Nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
EVN6 Tư vấn Điều hòa casper inverter 9000btu giá rẻ bao nhiêu tiền? Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Messi kiếm được bao nhiêu tiền cho Barca? Tin tức cập nhật 0