BĐS nghỉ dưỡng du lịch 2019: cơ hội bứt phá của Phan Thiết Bình Thuận

hienpq

Thành viên mới
1/4/15
22
0
1
goldsandhill-villa.com
Sự tiến lên hạ tầng trọng yếu & khoáng sản biển còn sơ khai sẽ hỗ trợ du lịch Mũi Né, Bình Thuận có thời cơ cách tân và phát triển trong thời điểm 2019, vươn lên trong Thị phần BĐS du lịch mới nổi.

BĐS nghỉ dưỡng dịch rời về Thị Trường mới
trong vòng 5 năm quay về đây Thị phần BĐS du lịch tăng trưởng khỏe khoắn. Du lịch đang trên đà phát triển, chính sách cởi mở, chính trị không chuyển biến, tiềm năng khoáng sản biển lớn là các ĐK thuận tiện để BĐS nghỉ dưỡng cách tân và phát triển không chỉ có vậy sau này.
Năm 2015 – 2018, tại những khu vực du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc những dự án BĐS Nhà Đất du lịch tiếp tục chính thức mở bán rầm rộ. Chỉ tính riêng Thị Trường Đà Nẵng, 6 tháng đầu năm 2018 đã có tới 841 căn biệt thự hạng sang & 8.601 căn condotel. Tại Phú Quốc đã có 36 dự án thành lập và đi vào hoạt động.
Các người đầu tư nhắm tới các Thị Trường mới như Phan Thiết Bình Thuận với quỹ đất ven bờ biển rộng, thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa cổ truyền giàu bản sắc hấp dẫn khách nghỉ dưỡng. Được vạn vật thiên nhiên ưu ái với trên 200km đường biển sạch sẽ và đẹp mắt nhưng địa điểm có nắng vàng biển xanh bờ cát trắng xóa nguyên sơ và khí hậu ôn hòa này đã phải “nằm chờ” một thời gian khá dài đến khi trở mình.
Mũi Né Bình Thuận với những mục tiêu lớn
Tương tự một trong những tỉnh duyên hải Nam trung bộ, Bình Thuận có các mục tiêu để cách tân và phát triển nghỉ dưỡng với bãi biển dài, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đặc biệt là sự sát cánh đồng hành và những chính sách hỗ trợ phát triển của tỉnh với những CĐT.
Bình Thuận có địa thế chiến lược trong vùng kinh tế trọng yếu miền trung bộ, khối hệ thống giao thông đồng hóa với tuyến giao thông dọc bờ biển liên kết Phan Thiết với các trọng tâm nghỉ dưỡng đã được góp vốn đầu tư hoàn chỉnh. Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết thành lập và đi vào hoạt động đã rút ngắn thời hạn dịch rời từ TP.Hồ Chí Minh đến Phan Thiết chỉ từ 1.5 giờ, dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết dài 113 km Dự kiến triển khai xong vào thời điểm năm 2021. Ngoài các tuyến cao tốc, dự án sân bay Phan Thiết dự đoán sẽ đưa vào chuyển động vào thời điểm năm 2021-2022 thu hút lượng khác nước ngoài nội địa & nước ngoài.
Các chuyên gia kinh tế đánh giá và nhận định, sự phát triển của hệ thống hạ tầng liên kết tại các khu vực du lịch mới nổi giàu tiềm năng sẽ giúp cho sự tăng trưởng của Thị Trường BĐS nghỉ dưỡng biển.
Bất động sản nghỉ dưỡng 2019: Cơ hội của Mũi Né, Bình Thuận - Ảnh 1.

những nhà đầu tư lớn đã mạnh tay cải tiến và phát triển nhiều dự án tiềm năng Mũi Né.
Bình Thuận với mục tiêu khai quật còn không hề nhỏ với quỹ đất nền chưa được dùng hơn 8.000 ha là thời cơ góp vốn đầu tư cho các Doanh Nghiệp Bất Động Sản Nhà Đất. Bên cạnh đó Thị phần Bất Động Sản du lịch Bình Thuận chiếm hữu mức chi phí thực và an toàn và đáng tin cậy, chỉ bằng 20% mức giá thành hiện hữu của Phú Quốc hay Nha Trang, Đà Nẵng... Sở dĩ có mức giá cả tương đối rẻ so với các Thị phần khác do Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất này đang ở giai đoạn hoàn thành, mức giá thành sẽ tăng trong time tới khi trường bay Phan Thiết thành lập.
thâu tóm cơ hội, nhiều CĐT lớn đã mạnh tay cải tiến và phát triển nhiều dự án mục tiêu Mũi Né, Bình Thuận. Thống kê vừa mới qua, Thị phần Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận có 8 dự dự án với 2,300 căn hộ, biệt thự biển. Đặc biệt, phải nói đến Rạng Đông với dự án Ocean Vista, Sealink Resort, Ocean Dunes, Novaland với dự án Nova Hills, Apec Group với Apec Mandala Wyndham Mũi Né, tập đoàn lớn FLC với dự án FLC Mũi Né & Beach Resrot.
Bất động sản nghỉ dưỡng 2019: Cơ hội của Mũi Né, Bình Thuận - Ảnh 2.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né khu vực cuốn hút đầu tư tại Mũi Né.
ngoài ra, Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án condotel biển đón đầu tại Phan Thiết Bình Thuận. Apec Mandala Wyndham Mũi Né được giới đầu tư đánh giá và nhận định là dự án tiềm năng cho phân khúc BĐS du lịch cao cấp ven biển Mũi Né. Về giá trị sử dụng, CĐT có thể dùng căn hộ khách sạn như nhà riêng hoặc cho du khách thuê mướn trong đợt du lịch cao điểm. Giá trị kép của sản phẩm “lai” này tạo nên nhân tố mới cho Thị phần, đặc biệt các Thị Trường mới như Mũi Né Bình Thuận.
xem thêm trực tiếp tại: Dự án căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né Bình Thuận
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Lợi thế đánh thức tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm Tin tức cập nhật 0
T Cần bán Hạ Tầng Làm Nóng Thị Trường BĐS Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu Bất động sản khác 0
H Đầu tư - Sinh Lời nghỉ dưỡng Bảo Lộc giá cực tốt 739Tr_CK1% mà các ông trùm BĐS đổ về Bất động sản khác 0
DatNenHoaXuan Tư vấn Muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng? Hãy tìm kiếm những chủ đầu tư tận tâm. Bất động sản khác 0
C Cần bán Bạn muốn sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Bất động sản khác 0
H Apec Mandala Wyndham Bình Thuận khuấy động Thị phần BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng 2019 Bất động sản khác 0
T Kế hoạch tỷ đô cho BĐS nghỉ dưỡng. Bất động sản khác 0
M Cần bán Mini-hotel Địa Trung Hải - Cơn gió lạ trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bất động sản khác 0
D Cần bán The Eden Bay với những hấp lực mạnh từ BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc Bất động sản khác 0
M Cần bán Dòng tiền đầu tư tiếp tục đổ về BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc Bất động sản khác 0
M Cần bán Nên hay không lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khi mới khởi công? Bất động sản khác 0
M Cần bán Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc bứt phá đầy ấn tượng trong cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng Bất động sản khác 0
M Tư vấn BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc tăng sức hút theo hạ tầng và du lịch Bất động sản khác 0
N 4 Điều cần lưu ý khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. ( Đất huyện Nhơn Trạch ) Bất động sản khác 0
M Tư vấn 5 bước đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thông minh, hiệu quả năm 2018 Bất động sản khác 0
Tin liên quan