Vào mùa hè, đặc biệt là trong một số nhà bếp của các nhà hàng bạn sẽ nhìn thấy các đầu bếp đeo khăn trên vai, áo sơ mi bị ướt do mồ hôi chảy ra từ cơ thể . Điều này là do bếp gas truyền thống được sử dụng trong nhà bếp. Một lượng nhiệt lớn từ ngọn lửa tỏa ra ngoài không khí, khiến nhà bếp vào mùa hè như một ngọn núi lửa. Tuy nhiên Sự xuất hiện của bếp điện từ công nghiệp đã thay đổi tình trạng này.
Bếp từ công nghiệp khiến nhà bếp mát mẻ hơn vào mùa hè
Anh Hoàng là một đầu bếp trong một nhà hàng lớn tại Hà Nội. Anh đã tham gia vào ngành đầu bếp trong nhiều năm. Nỗi sợ hãi lớn nhất của anh ấy là sự xuất hiện của mùa hè. Vì nhiệt độ cao vào mùa hè và nhiệt độ trong bếp thậm chí còn cao hơn. Sau vài giờ ở trong bếp, quần áo bị ướt. Anh ấy phải thay vài bộ quần áo 1 ngày, và uống một vài chai nước lớn. Mặc dù sẽ có một quạt hút trong bếp, nhưng lượng nhiệt mà quạt hút có thể loại bỏ bị hạn chế, vì vậy bếp vẫn sẽ rất nóng. Hơn nữa, Anh Hoàng cho biết nếu tình trạng công việc không tốt lắm vào ngày làm việc, cảm giác oi bức đó sẽ khiến mọi người khó chịu hơn. Có thể sẽ dẫn đến đổ bệnh vào ngày hôm sau.
Đã có rất nhiều người bạn của anh Hoàng đã thuyết phục Anh ấy không nên làm nghề này nữa, nhưng anh ấy yêu thích nghề nấu ăn và anh ấy không thể nghĩ làm. Chúng tôi đã đề nghị anh ấy yêu cầu chủ nhà hàng sử dụng bếp từ công nghiệp cho nhà bếp. Nó chỉ tạo ra nhiệt ngay dưới đáy nồi trong khi làm việc. Nó rất hiệu quả và sẽ không có ngọn lửa, vì vậy nhiệt trong bếp sẽ không còn. Loại bỏ được các nguy cơ tiềm ẩn do bếp gas gây ra. Đặc biệt khi nấu ăn trên dòng bếp này các món ăn sẽ đầy đủ cả các hương vị và hương vị sẽ không thua kém các món nấu trên bếp gas.
Anh Hoàng đã lắng nghe đề nghị của tôi và cố gắng trình bày ý tưởng của mình với chủ nhà hàng. Do đó, ông chủ đã chấp nhận ý tưởng của Anh Hoàng và thay thế bếp gas bằng hệ thống bếp từ công nghiệp. Hầu hết các đầu bếp sẽ rất vui khi được làm việc trong một môi trường thoải mái như vậy và làm việc hiệu quả hơn trước.
Bếp từ công nghiệp khiến nhà bếp mát mẻ hơn vào mùa hè
Anh Hoàng là một đầu bếp trong một nhà hàng lớn tại Hà Nội. Anh đã tham gia vào ngành đầu bếp trong nhiều năm. Nỗi sợ hãi lớn nhất của anh ấy là sự xuất hiện của mùa hè. Vì nhiệt độ cao vào mùa hè và nhiệt độ trong bếp thậm chí còn cao hơn. Sau vài giờ ở trong bếp, quần áo bị ướt. Anh ấy phải thay vài bộ quần áo 1 ngày, và uống một vài chai nước lớn. Mặc dù sẽ có một quạt hút trong bếp, nhưng lượng nhiệt mà quạt hút có thể loại bỏ bị hạn chế, vì vậy bếp vẫn sẽ rất nóng. Hơn nữa, Anh Hoàng cho biết nếu tình trạng công việc không tốt lắm vào ngày làm việc, cảm giác oi bức đó sẽ khiến mọi người khó chịu hơn. Có thể sẽ dẫn đến đổ bệnh vào ngày hôm sau.
Đã có rất nhiều người bạn của anh Hoàng đã thuyết phục Anh ấy không nên làm nghề này nữa, nhưng anh ấy yêu thích nghề nấu ăn và anh ấy không thể nghĩ làm. Chúng tôi đã đề nghị anh ấy yêu cầu chủ nhà hàng sử dụng bếp từ công nghiệp cho nhà bếp. Nó chỉ tạo ra nhiệt ngay dưới đáy nồi trong khi làm việc. Nó rất hiệu quả và sẽ không có ngọn lửa, vì vậy nhiệt trong bếp sẽ không còn. Loại bỏ được các nguy cơ tiềm ẩn do bếp gas gây ra. Đặc biệt khi nấu ăn trên dòng bếp này các món ăn sẽ đầy đủ cả các hương vị và hương vị sẽ không thua kém các món nấu trên bếp gas.
Anh Hoàng đã lắng nghe đề nghị của tôi và cố gắng trình bày ý tưởng của mình với chủ nhà hàng. Do đó, ông chủ đã chấp nhận ý tưởng của Anh Hoàng và thay thế bếp gas bằng hệ thống bếp từ công nghiệp. Hầu hết các đầu bếp sẽ rất vui khi được làm việc trong một môi trường thoải mái như vậy và làm việc hiệu quả hơn trước.