Tư vấn Bí quyết kinh doanh đồ handmade thành công cho người mới bắt đầu

POS365

Thành viên mới
29/8/19
97
0
6
www.pos365.vn
VND
sau đây, POS365 sẽ bật mí cho bạn 5 tuyệt kỹ giúp kinh doanh đồ handmade thành công, nhất là rất cần cho các bạn mới tham gia kinh doanh đồ handmade.

1. Theo đuổi xu hướng thị trường

buôn bán đồ handmade cũng rất đặc thù, muốn buôn bán có hiệu quả thì Xu thế thị trường trong lĩnh vực này là vô cùng quan trọng. Nắm bắt xu hướng thị trường mà điểm mấu chốt giúp bạn tạo ra được các sản phẩm hút khách, đặc biệt là giới trẻ là tập khách hàng lớn nhất khi kinh doanh đồ handmade.

xu hướng giới trẻ hiện nay rất thích những phong cách tối giản, đáng yêu hay những vật dụng bắt mắt, mới lạ. Bạn có thể cập nhật các xu hướng mới nhất trên google hay trên những trang mạng cộng đồng phổ biến như Tiktok hay facebook…

Theo đuổi xu hướng thị trường


Theo đuổi Xu thế thị trường mới nhất


Với việc theo đuổi các Xu thế của giới trẻ thì bạn có thể thử sức với ý tưởng thu nhỏ hay phóng to những sản phẩm liên quan đến các sự kiện hiện tượng đang hot trên thị trường. Với cách làm này sẽ khiến cho các món đồ handmade của doanh nghiệp không bị lỗi mốt, nhiều người lưu ý và con số đơn hàng cũng tăng lên.

Tuy nhiên, hiện tượng mạng nhanh gọn bùng nổ thì cũng nhanh gọn lẹ bị chìm xuống. Vì vậy, bạn cũng phải nhanh gọn thay đổi và thích nghi với những xu hướng mới của thị trường.

2. Chăm sóc quý khách chu đáo

Việc trải nghiệm mua hàng của khách là điều mà các chủ kinh doanh nên chú tâm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng không chỉ quan tâm đến chất số lượng hàng hóa mà còn là thái độ thỏa mãn nhu cầu, cách hướng dẫn người sử dụng cũng như chăm sóc người tiêu dùng khi mua và sau mua.

Chăm sóc khách hàng chu đáo


Chăm sóc người tiêu dùng chu đáo, tạo thiện cảm với khách


Một điều quan trọng khi bán đồ handmade là thái độ bán sản phẩm cởi mở, thân thiện với khách. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu của họ là điều mà bạn hướng tới, tránh trường hợp tranh cãi với khách, lôi co với khách. Vì điều này chỉ khiến cho bạn là người thiện nhất mà thôi.

3. Sẵn sàng thay đổi nếu hợp lí

Việc kinh doanh yêu cầu bạn phải biết cách thay đổi sao cho phải chăng nhất với người sử dụng, với thị trường. Vì vậy, nếu sản phẩm của bạn đạt được tác dụng kinh doanh tốt hơn khi thay đổi thì bạn nên tiếp thu và thích ứng với các thay đổi đó. Không nên quá cứng nhắc trong việc kinh doanh, bạn phải linh hoạt, thường xuyên đổi mới, tạo ra các điều mới lạ trong sản phẩm và dịch vụ của mình, đặc biệt là buôn bán đồ handmade.

Sẵn sàng thay đổi nếu phù hợp


Sẵn sàng thay đổi nếu hợp lí với nhu cầu của thị trường


4. Bán đồ handmade trên đa kênh

Mô hình buôn bán đa kênh hiện nay khá phổ biến và được áp dụng trên nhiều nghành buôn bán. Với việc kinh doanh đồ handmade cũng vậy, bạn không chỉ bán hàng trên một kênh duy nhất mà có công dụng tốt được, bạn phải phát triển mô hình kinh doanh của bản thân mình trên nhiều kênh, trên các kênh online và offline, trên nhiều kênh thương mại điện tử…

Bán đồ handmade trên đa kênh


Bán đồ handmade trên đa kênh


Thời kỳ công nghệ hóa mở ra cho những nhà buôn bán nhiều thời cơ mới, cơ hội được tiếp xúc với nhiều người sử dụng, thời cơ mở rộng thị trường kinh doanh...bạn là người bán trong thời đại số thì cần thâu tóm được những thời cơ này đề phát triển con đường kinh doanh của chính bản thân mình.

Bán đồ handmade rất đơn giản để bạn mở rộng kênh bán sản phẩm của bản thân mình. Bạn có thể bán offline trực tiếp tại cửa hàng hoặc bán online trên các kênh thương mại điện tử, facebook, website bán hàng….

5. Lên chiến lược giá phù hợp

Việc cạnh tranh về giá trên thị trường hiện nay vô cùng khốc liệt. Việc có nhiều người bán, mặt hàng ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã và chất lượng đã giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa. Từ đó mà việc cạnh tranh về giá trên thị trường lại vô cùng gay gắt. Nó không chỉ là giữa những thương hiệu với nhau trong cùng một kênh, mà là sự cạnh tranh giữa những kênh với nhau, giữa kênh offline với kênh online…

Lên chiến lược giá phù hợp


Lên chiến lược giá phải chăng với quý khách và sản phẩm


Vì vậy, để sở hữu được lợi thế trên thị trường bán đồ handmade, bạn phải lên cho mình một chiến lược giá phù hợp. Lựa chọn mức giá phải chăng với chất số lượng hàng hóa, với nhu cầu của bạn, nhất là với tầm giá của những đối thủ cạnh tranh.

Trên đây, POS365 đã đưa ra cho bạn 5 bí quyết buôn bán đồ handmade cơ bản nhưng quan trọng nhất khi bắt tay vào kinh doanh đồ handmade. Với những gợi ý trên, mong rằng có thể giúp bạn đưa ra được chiến lược kinh doanh tốt nhất. Chúc bạn thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
MTV_Goadesign Tư vấn Chia sẻ bí quyết đầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em cho chủ đầu tư mới Các dịch vụ khác 0
thanhnhann Kinh nghiệm và bí quyết thiết kế nội thất spa hiện đại đẹp ấn tượng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Aegona Ltd Chuyendoiso365 - Bí Quyết Kinh Doanh F&B Gian Khó Vẫn Có Lối Đi Nhờ Số Hóa Các dịch vụ khác 0
TrungTran Bí quyết tăng like Facebook giá rẻ kinh doanh online nên biết Các dịch vụ khác 0
POS365 Tư vấn 7 Bí quyết kinh doanh nhà hàng “vượt thác” qua dịch Covid-19 Các dịch vụ khác 0
Tien24 Tư vấn Bí quyết cân bằng cuộc sống - Phát triển kinh doanh mùa dịch Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Kinh doanh cửa hàng phân bón hiệu quả nhờ vào bí quyết kinh doanh nào sau đây? Các dịch vụ khác 0
POS365 Tư vấn Bí quyết giúp kinh doanh cửa hàng tiện lợi thành công Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
T Tư vấn Bí quyết kinh doanh nhà hàng hải sản thành công Ẩm thực 0
C Bí quyết giảm đau lưng cho bà bầu bằng kinh nghiệm dân gian Mẹ và Bé 0
M Bí quyết kinh doanh online hiệu quả từ phần mềm bán hàng online S2Retail Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Bí quyết làm chủ cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Bí quyết làm giàu từ kinh doanh vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu | Bí quyết đi du lịch với giá siêu rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
binbadecor Tư vấn Bí quyết kinh doanh và thiết kế showroom thiết bị vệ sinh thu hút Nội Thất - Xây Dựng 0