Cần bán Bí quyết mua nhà giá rẻ 800tr tại thành phố hcm trong mùa cuối năm

canhcocon0101

Thành viên mới
3/12/18
14
0
1
CẦM 800TR MUA NHÀ THỜI ĐIỂM NÀO LÀ TỐT NHẤT
Sinh sống tại một thành phố sôi động như TP.HCM hay Hà Nội thì mọi thứ đều tang trưởng tốc độ chóng mặt, áp vào thị trường BĐS cũng vậy, giá nhà đất ở những thành phố này tăng hàng giờ, cho nên việc cầm số tiền không quá lớn làm sao tìm mua nhà hợp lý được, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn thời điểm mua nhà, nhất là với nhà giá rẻ từ 800tr tphcm.

Nguyên tắc thứ 1 đó là không nên mua vào mùa bất động sản đang "sốt" (mùa hạ của thị trường) hoặc mùa suy thoái (mùa thu của thị trường)
Vài lúc bđs đang sốt thì giá luôn được đẩy lên cao, thậm chí có tình trạng bong bóng nổi lức là cao gấp nhiều lần giá trị thực tế của nó do các nhà đầu tư lướt sóng mua vào và bán ra để tận dụng chênh lệch về giá.
Giai đoạn này, hầu hết mọi người có tâm lý sợ mất, sợ không có cơ hội mua giá tốt, lo lắng hôm nay không mua rủi ngày mai lên nữa và lên cao thì tiếc lắm. Có thể hôm trước bạn mới thấy giá 30 triệu/m2 thì hôm sau giá đã tăng lên 31 triệu. Tín hiệu đó cho thấy thị trường đang quá nóng, nếu bạn quyết định mua giai đoạn này, tỷ lệ bất động sản của bạn bị mất giá sẽ là cao nhất. Một số chuyên gia khuyên không nên mua vào giai đoạn này nếu muốn mua để ở.
Sau giai đoạn nóng bỏng của thị trường như vậy, giá sẽ chững lại ở đỉnh điểm và bước vào thời kì suy thoái (mùa thu). Ở giai đoạn này việc dễ nhận ra nhất đó là giá liên tục giảm và với tâm lí chờ đợi, người mua sẽ không mua. Lúc này hàng tồn kho sẽ nhiều và cũng chưa nên mua ngay ở thời điểm này vì thị trường sẽ trải qua một giai đoạn đóng băng (mùa đông).
Nguyên tắc thứ 2. Nên mua ở mùa đông hoặc mùa xuân
Trong từ ngữ biểu thị thị trường đi vào giai đoạn bán chậm và đóng bang gọi là Mùa đông, thị trường khởi sắc phục hồi sau thời gian dài là Mùa xuân. Theo quy luật chung của thị trường khi bước vào mùa đông, lượng giao dịch trên thị trường sẽ rất ít và rải rác. Vào giai đoạn này tràn ngập trên báo chí và các phương tiện truyền thông là thông tin ảm đạm về thị trường và hàng tồn kho nhiều. Đây là giai đoạn giá bất động sản sẽ giảm mạnh và bạn phải theo sát cho đến khi nó có biểu hiện chững lại. Cách tốt nhất là luôn thu thập thông tin để biết bạn đang ở đúng thời kỳ này. Giá bán bắt đầu lùi về tiệm cận với giá trị thực của nó và có rất nhiều lựa chọn cho bạn mà ở thời kì bất động sản đang sốt bạn không thể có được.

Lúc này sẽ có nhiều chính sách của nhà nước nhằm hỗ trợ cho thị trường, lãi suất ngân hàng giảm và ưu đãi nhiều cho bất động sản nên bạn sẽ tiếp cận các nguồn vốn dễ dàng hơn và có lợi cho bạn hơn. Nếu bạn tìm được bất động sản như ý thì hãy cân nhắc mua trong giai đoạn này, nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh bạn dễ dàng tìm mua nhà giá rẻ từ 800tr, hãy thừ theo dõi và quyết định nhé.
Vào mùa xuân của bđs bạn sẽ thấy các bất động sản tồn kho được giải phóng dần, các giao dịch xuất hiện nhiều hơn và đều đặn hơn, giá cũng bắt đầu tăng và không còn thấy thông tin giảm giá trên thị trường. Đây là những tín hiệu tốt để bạn mua vào vì sau đó thị trường sẽ tăng giá.

Nhưng nếu mục đích của ban là mua nhà để an cư thì việc tìm nhà hoặc đất vừa đúng túi tiền, thỏa mãn và những mục tiêu của bạn về vị trí địa lý, môi trường dân cư, phương hướng … thì bạn nên theo dõi các thông tin kinh tế, thị trường nhà đất và ngân hàng cùng các chính sách của nhà nước để có cái nhìn tổng thể về thị trường khi quyết định mua một bất động sản, và nắm bắt ngay khi hợp nhãn, có vẻ sẽ khó nếu bạn lần đầu tiên làm việc này, hãy nhờ những môi giới thật uy tín, trao cho họ những yêu cầu của bạn về ngôi nhà tương lại, sau đó kết hợp dự liệu từ họ tổng hợp về kết hợp tin tức kinh tế bạn chọn ra nhanh hơn. Cần tim nhà giá rẻ từ 800tr ở tphcm hãy đặt yêu cầu với Mua Bán Cho Thuê Nhà Đẹp 0903 372 086

Nguyên tắc thứ 3. Tìm mua những bất động sản đặc biệt
Trên thị trường vào mùa đông và mùa xuân sẽ có những bất động sản đặc biệt, đó là những bất động sản làm chủ của nó đang gặp nợ nần hoặc chuyển vùng định cư, li hôn... cần bán gấp. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm và có nhiều thông tin từ các môi giới, bạn sẽ tiếp cận được với loại bất động sản này. Thông thường giá sẽ thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều.
Nguyên tắc thứ 4. Những lưu ý khi tìm mua một bất động sản
- Luôn tìm hiểu thật kỹ thông tin pháp lý của chủ đầu tư và bất động sản đó. Nếu bạn mua một bất động sản rẻ mà không làm được sổ đỏ thì rất rủi ro và rắc rối liên quan đến bất động sản sẽ đến với bạn.
- Đừng ngại đọc kỹ hợp đồng: Chỗ nào không hiểu thì hỏi lại thật kỹ, đừng ngại mà bỏ qua và giao phó hết cho môi giới.
- Không tin môi giới mà chỉ được tin khi có đủ cơ sở là các thông tin trên toàn thị trường mà bạn thu thập được qua nhiều nguồn như báo chí, truyền hình, bạn bè, chủ đầu tư, chuyên gia và sự hiểu biết của bạn. Môi giới muốn bán cho bạn bất động sản nên sẽ không nói hết cho bạn bất lợi của bất động sản đó nên đừng bao giờ đặt 100% niềm tin vào họ để rồi sau đó bạn phải đi giải quyết các vấn đề.
- Luôn khảo giá ít nhất 10 bất động sản trở lên và nên quen nhiều môi giới. Đi thật nhiều và đến tận nơi để xem bất động sản mà bạn dự định mua, đừng ngại nói với môi giới là bạn muốn đi xem nhà.
Nguyên tắc thứ 5 – Hãy tận dụng các nguồn vốn bạn đang có để sở hữu nhà ước mơ.
Không có đủ tiền là lý do nhiều người còn đang chần chừ khi mua Bđs, bạn có từng nghĩ ngoài tích lũy bản thân, bạn có có nhiều nguồn vốn khá tốt khác:
- Từ gia đình, người thân, bạn bè của bạn. Một người thì số tiền mua nhà khá lớn để hỏi mượn, nhưng nếu bạn có đủ uy tín và đảm bảo rằng hoàn trả có kế hoạch chắc chắn thì hãy tìm nhiều hơn bạn bè có.
- Từ ngân hàng: Đừng ngại nếu phải đi vay ngân hàng để mua và thế chấp chính bất động sản đó. Hãy tính toán thật kỹ về khả năng trả nợ của bạn và tận dụng nguồn vốn ngân hàng để có được bất động sản mơ ước.
Hãy nhớ, mua nhà dù cho là an cư hay đầu tư cũng không được chạm tới suy nghĩ đi vay lãi cao vì như vậy có khi bạn mất trắng mọi thứ hoặc ảnh hưởng đến gia đình rất nhiều
Với những thông tin trên, bạn hãy lập ngay mục tiêu tài chính để có thể tìm mua nhà cho chính mình nhé, 800tr đúng là không quá nhiều nhưng sẽ đủ để bạn thực hiện sở hữu ngôi nhà ước mơ nếu bạn tìm đúng thời điểm.
---------------------------------------------------
BẠN QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ GẤP ĐỂ KỊP THỜI ĐẦU TƯ VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN TƯỜNG TẬN MỌI THÔNG TIN
GỌI NGAY 0903 372 086
LH: 0903 372 086
Fanpage: https://www.facebook.com/muabanchothuenhadep/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nangmuiosteno Tư vấn Bỏ túi ngay bí quyết mua sofa da bò thật hiện đại đẹp cho không gian phòng khách Nội Thất - Xây Dựng 0
T 'Săn' voucher - bí quyết mua xe VinFast giá tốt của khách Việt Tin tức cập nhật 0
D Cần bán Mua sofa da nhập khẩu cần nắm vững 3 bí quyết dưới đây Nội Thất - Xây Dựng 0
P Điện lạnh phúc an khang chia sẽ kinh nghiệm chọn - bí quyết khi mua máy lạnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 1
hoanggviett Phong cảnh mua đông và những bí quyết để tạo nên bức ảnh đẹp Các dịch vụ khác 0
Sportslink Mua máy rung toàn thân tốt nhất với những bí quyết tuyệt vời sau Các dịch vụ khác 0
T Bí quyết mua sim số đẹp giá rẻ Sim số 0
ducdongqh Cần bán Bí quyết mua Tượng Đồng Mạ Vàng “Đẹp”,“Chất lượng” Nội Thất - Xây Dựng 0
dangtienhuu1 Muốn Sneakers Luôn Trắng Tinh Như Thuở Mới Mua, Hãy Nằm Lòng Những Bí Quyết Siêu Dễ Này Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
sheep2312 Cần bán Bí quyết tìm mua bộ xoong nồi phục vụ bếp từ Nội Thất - Xây Dựng 0
maryquy Chia sẻ bí quyết mua đồng hồ thông minh cho bé tốt nhất năm 2019 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
P Khám phá ngay bí quyết chọn mua máy phun sương giá rẻ Ẩm thực 0
noithatdecor Tư vấn Bí quyết nào để mua được bàn ghế phòng ăn giá rẻ chất lượng? Nội Thất - Xây Dựng 0
L Tư vấn Bí quyết chọn mua hoa lan Hồ Điệp chơi dịpTết Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
I Bí quyết nào để mua loa trợ giảng tốt nhất ? Các dịch vụ khác 0