Tư vấn Bia mộ trẻ sơ sinh chế tác băng đá tự nhiên đẹp nhất

dakecotnha

Thành viên mới
6/11/19
6
0
1
VND
Xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá như một cách tưởng nhớ tới những đứa con chết yểu của mình đối với các bậc làm cha mẹ. Sự xấu số đã mang các bé đi khỏi thế giới để lại trong lòng người lớn những xót xa, đau buồn. Việc xây nên những ngôi mộ trẻ sơ sinh bằng đá như một lời khẩn cầu cho linh hồn của đứa con mệnh bạc của mình sớm được siêu thoát về với miền cực lạc, an yên. Vậy cần phải chú ý những gì khi xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá, mời quý khách cùng theo dõi qua bài viết sau đây!

Mộ đá cho trẻ sơ sinh là gì?
Mộ đá cho trẻ sơ
sinh là những ngôi mộ trẻ em chết yểu được chế tác bằng những mẫu đá tự nhiên nguyên khối. Đây được xem là ngôi mộ thuần khiết, trong sáng nhất bởi chưa dính phải những bụi trần, do đó mà những ngôi mộ này thường rất linh thiêng.

Ngày nay xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá ngày một phổ biến bởi một phần những người làm cha, làm mẹ muốn giữ cho ngôi mộ của con mình được thêm vững chắc hơn. Và phần nhiều hơn là mong muốn cầu siêu cho đứa con mệnh khổ của mình sớm được đến với thế giới cực lạc, là sự tiếc thương vô bờ bến của bậc cha mẹ.

Xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá
Xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá
Mộ trẻ em - Mộ trẻ sơ sinh
Mộ trẻ em – Mộ trẻ sơ sinh


Cấu tạo của ngôi mộ trẻ sơ sinh bằng đá
Cấu trúc xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá khá đơn giản bởi đây là những ngôi mộ dành cho những thiên thần nhỏ mệnh yểu nên càng được tối giản và xây dựng đơn giản. Thường là những ngôi mộ có kích thước nhỏ với kết cấu không mái bao gồm 3 phần chính là: Phần đế mộ, phần thân mộ và phần bài vị mộ trẻ sơ sinh.

Phần đế mộ trẻ sơ sinh
Phần đế mộ là phần không thể thiếu trong bất kỳ cấu trúc của một ngôi mộ đá nào kể cả mộ trẻ sơ sinh. Đế được xem là phần gốc có kích thước lớn nhất nhằm nâng đỡ lực nén cho toàn bộ phần thân, bài vị bên trên. Hầu hết đối với mộ phần cho trẻ sơ sinh phần đế được chạm khắc những hoa văn khá đơn sơ hoặc để trơn khi sử dụng với các mẫu đá trắng, đá xanh sáng.

Bia mộ trẻ sơ sinh trẻ em - Mộ trẻ sơ sinh
Bia mộ trẻ sơ sinh trẻ em


Mộ trẻ sơ sinh có cấu tạo đơn giản
Mộ trẻ sơ sinh có cấu tạo đơn giản
Ngôi mộ trẻ sơ sinh
Ngôi mộ trẻ sơ sinhPhần thân mộ trẻ sơ sinh
Phần thân của mộ đá cho trẻ sơ sinh thường được xây theo dạng tam cấp hoặc hậu bành. Phần thân được xem là phần chính của ngôi mộ và nối liền với phần nắp mộ. Cấu tạo của phần thân có phần cầu kỳ hơn các bộ phận còn lại, được tô điểm thêm những hoa văn tượng trưng cho sự ngây thơ, trong sáng của những linh hồn trẻ thơ. Hoặc phần thân mộ cũng có thể để trơn như tâm hồn trong trắng của những đứa trẻ.

Phần bài vị mộ trẻ sơ sinh
Có thể nói xây mộ cho trẻ sơ sinh là kiểu mộ đá đơn giản nhất nên hầu hết các phần đều được thiết kế vô cùng tối giản thể hiện được lứa tuổi hồn nhiên, trong trắng của các bé. Phần bài vị mộ trẻ sơ sinh cũng được xem là kết cấu chính, không thể thiếu của loại mộ này.

Đối với bài vị mộ trẻ sơ sinh sẽ được chạm lên tên tuổi, ngày giờ mất, ngày tháng năm sinh và quê quán. Thường đối với những trẻ sơ sinh chết yểu hay chết trẻ thì việc in ảnh trên bia mộ vô cùng hạn chế, tránh gây sự thương xót đối với bậc phụ huynh.

Xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá cần lưu ý những gì?
Việc xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá là điều cần thiết và cũng cần cẩn trọng bởi đây dành cho những cô bé, cậu bé mệnh mỏng chưa được dính bụi trần, chưa được sống với những xúc cảm của nhân gian. Do vậy, đa phần những ngôi mộ này sẽ rất linh thiêng, để tránh gặp những xui rủi hay những oán giận, dỗi hờn của những linh hồn ngây dại, gia chủ khi xây dựng cần chú ý những điều sau đây:

Lưu ý khi chọn vị trí xây mộ cho trẻ sơ sinh
Việc xây mộ khác với xây nhà nên cần lưu ý chọn vị trí sao cho phù hợp đặc biệt là mộ phần dành cho trẻ sơ sinh bởi những ngôi mộ này có tính linh thiêng rất lớn, nếu không đặt đúng vị trí phong thủy sẽ đem đến những ảnh hưởng xấu tới cha mẹ hay cả một dòng họ. Cụ thể nên đặt mộ đá cho trẻ sơ sinh tại những vị trí sau:

  • Đặt mộ trẻ sơ sinh ở nơi có địa thế vững chắc, có dòng long mạch chảy bốn xung quanh (đại diện của Thủy), yếu tố này giúp mang tới sự sinh sôi, luân hồi giúp cho linh hồn trẻ thơ của các con sớm được siêu thoát, không ai oán, được về với miền cực lạc, an yên.
  • Nên xây mộ cho trẻ sơ sinh cùng với khu lăng mộ gia đình nơi được bao bọc bởi những ngôi mộ của ông bà, tổ tiên. Điều này rất cần thiết bởi mộ phần sơ sinh vốn là những ngôi mộ có linh khí thuần khiết, yếu ớt dễ thu hút những tà vong xấu làm hại ảnh hưởng đến sự siêu thoát của các con. Do đó, khi được đặt mộ cạnh tổ tiên trong gia đình một phần cũng như linh hồn ngây dại của các con được bảo vệ chu toàn nhất. Ngoài ra còn được các vị thần cai quản khu nghĩa trang gia đình của mình bảo vệ, bao bọc, được an nghỉ nơi chín suối.
  • Trong trường hợp ngôi mộ trẻ sơ sinh bắt buộc phải đặt độc lập phía ngoài của khu nghĩa trang gia đình thì gia chủ cần lưu ý lựa chọn vùng đất chôn cất sạch sẽ, tránh hôi hám hay cạnh những nơi có địa thế xấu. Điều đặc biệt là quanh vị trí xây mộ cho trẻ sơ sinh độc lập cần có tường rào bao quanh bảo vệ cho sự yên nghỉ, tránh bị quấy rối đến linh hồn non nớt của các con.
Chọn vị trí xây mộ cho trẻ sơ sinh phù hợp
Chọn vị trí xây mộ cho trẻ sơ sinh phù hợpLưu ý khi chọn hướng xây mộ cho trẻ sơ sinh
Hướng xây mộ cho trẻ sơ sinh cũng là điều mà gia chủ cần lưu ý để tránh đặt mộ phần của các bé vào hướng đại kỵ, ảnh hưởng đến sự siêu thoát của phần âm, hay ảnh hưởng gián tiếp tới phần dương trần. Hai hướng gia chủ cần tránh nhất khi xây mộ cho trẻ sơ sinh chính là hướng Hoàng Tuyền và hướng Không Vong.

Theo quan niệm phong thủy, đây là hai hướng đặt mộ vô cùng xấu nếu phạm phải sẽ khiến cho vong hồn của con nhỏ không được siêu thoát, bị quấy nhiễu. Đồng thời nó cũng khiến cho gia đình cha mẹ gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống, làm ăn thất thoát, gặp nhiều điều không may.

Hướng đặt mộ cho trẻ sơ sinh chuẩn phong thủy
Hướng đặt mộ cho trẻ sơ sinh chuẩn phong thủyThời điểm tốt nhất xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá
Thời điểm xây mộ cho trẻ sơ sinh cũng là một trong những yếu tố gia chủ cần lưu ý để tránh xây mộ vào khoảng thời gian đại kỵ. Để biết được thời khoảng thời gian thích hợp nhất xây mộ cho trẻ sơ sinh gia chủ nên mời thầy phong thủy xem ngày, xem giờ. Đặc biệt cần lưu ý vào ngày giờ sinh và năm tuổi của trẻ sơ sinh mà chọn ngày giờ xây dựng mộ cho phù hợp.

Địa chỉ chế tác mộ trẻ sơ sinh, xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá chất lượng cao
Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chế tác đá mỹ nghệ với hơn 20 năm kinh nghiệm truyền thống tiếp nối từ thế hệ cha ông. Xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá là một trong những hạng mục tiêu biểu nằm trong các mẫu mộ đá phong thủy của đơn vị chúng tôi được khách hàng lựa chọn, tin tưởng. Mộ đá tại Bảo Châu luôn được chế tác từ những chất liệu đá cao cấp nhất đi kèm với đó là sự tỉ mỉ, tinh tế của nghệ nhân trong từng đường nét hoa văn chế tác nên sản phẩm.

Đá Bảo Châu cam kết các mẫu mộ trẻ sơ sinh của chúng tôi được chế tác từ những phiến đá chất lượng cao với màu sắc nhã nhặn nhất. Đến với Bảo Châu quý khách luôn được phục vụ tận tâm, tận tình với sự nhiệt tình và trách nhiệm của những người làm nghề tại đơn vị chúng tôi. Các sản phẩm mộ đá của Bảo Châu được bảo hành trọn đời với đa dạng đồ đá mỹ nghệ khác quý khách có thể tham khảo đến như: khu lăng mộ gia đình, tượng đá, kiến trúc đá hay đồ thờ đá,…

Quý khách đang có nhu cầu xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá liên hệ ngay với chung tôi qua số điện thoại và địa chỉ sau đây:

  • Địa chỉ văn phòng : Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Email: dabaochau35@gmail.com
  • Điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
congmodep88 Cần bán Phú thọ18+ bia mộ bằng đá đơn giản đẹp bán Nhà bán - cho thuê 0
Đá Ninh Bình Cần bán Nhà bia lăng mộ – Địa chỉ bán, thiết kế, xây nhà bia đá nghĩa trang gia đình Bất động sản khác 0
XSVN Sổ Mơ Lô Đề: Nằm mơ thấy bia mộ, bia đá, mồ mả điềm báo gì? Đánh con gì? Các dịch vụ khác 0
đá mỹ nghệ công vượng Bia mộ đá đẹp Các dịch vụ khác 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Quán trà sữa bia mộ hút khách vượt tầm... kiểm soát sau khi nổi tiếng trên mạng Các dịch vụ khác 0
A Nên Chọn đá hoa cương Ốp Bia mộ không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
HangNGoLan Chỗ nào thiết kế bia mộ đẹp Các dịch vụ khác 1
N Cần bán Súng phun cát mini, xử lý rỉ sét, lớp sơn phủ, phun gỗ, gốm sứ, bia mộ Máy Móc Công Nghiệp 0
cosobiada Sản xuất menu da, bìa menu nhựa hãng bia Các dịch vụ khác 0
T Bớt lo ảnh hưởng bia rượu sau nâng ngực nhờ tư vấn sâu Các dịch vụ khác 0
D Bìa menu nhà hàng bằng da, in bìa menu hãng bia Các dịch vụ khác 0
V Tuyển dụng nhân viên tiếp thị bia Việc tìm người 0
D Cơ sở làm bìa menu nhà hàng, cuốn menu nhựa hãng bia Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở may bìa da bằng khen, bia nhung trao bằng khen công ty Các dịch vụ khác 0
huuviet_huu Cần bán Bia Xuất Khẩu, Bia Tết – Giá tốt nhất thị trường Ẩm thực 0