Tư vấn Biểu hiện cần thay màn hình iPhone X

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
157
0
16
iPhone X là cái tên smartphone rất HOT hiện nay. Tuy nhiên, có một chi tiết mà người dùng hết sức lưu ý, đó là chi phí thay màn hình iPhone X chính hãng khá cao.
[IMG]

Khi nào phải thay màn hình iPhone X chính hãng mới?

Những dấu hiệu điển hình dưới đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến màn hình điện thoại iPhone X của bạn gặp phải tình trạng trên. Bạn hãy nhanh chóng mang máy đến Bệnh viện điện thoại 24h càng sớm càng tốt. Để được các nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra cũng thay màn hình iPhone X uy tín chính hãng mới:

– Màn hình lỗi bị sọc ngang hoặc sọc dọc khi hiển thị. Số lượng lỗi sọc trên màn hình xuất hiện ngày càng nhiều. Và có thể sẽ lan rộng ra toàn bộ màn hình, gây cản trở tầm nhìn cho người dùng và mất thẩm mỹ cho điện thoại.

=> Xem thêm: Thay màn hình iPhone X chính hãng ở đâu là tốt | Kennel Salvador
[IMG]

– Phần cảm ứng bị liệt, không di chuyển được các icon trên màn hình điện thoại hoặc chỉ một vài vị trí icon có thể di chuyển được.

– Bị rơi rớt gây vỡ do va đập mạnh, dẫn đến tình trạng nghiêm trọng như trầy xước màn hình và mặt kính cảm ứng. Bể kính hoặc hư luôn cả phần cảm ứng, đơ cảm ứng khi chạm vào hoặc màn hình bị tối đen không hiển thị được nữa.

– Điện thoại xuất hiện tình trạng loạn cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bị nhòe, nhiễu màu hay màu không chuẩn.

– Màn hình điện thoại iPhone X xuất hiện một số điểm chết hoặc những chấm đen, lớn dần và lan rộng trên toàn màn hình.
[IMG]

– Có thể do trước đó người dùng thay phải màn hình kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì sau một thời gian ngắn sử dụng, màn hình sẽ bị xuống cấp và hư hỏng.

– Bị rơi dưới nước hoặc bị dính nước quá lâu. Vượt quá giới hạn 1m và 30 phút của tiêu chuẩn IP68 thì màn hình của nó chết cũng là điều đương nhiên.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone X hiện đang có mặt tại Hệ thống sửa chữa của chúng tôi. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi hotline: 19002054 nhé.