Bộ thiết bị chưng cất rượu phù hợp với cơ sở sản xuất rượu nhỏ lẻ

maythucphamkag

Thành viên mới
14/9/16
181
0
16
Để có thể lựa chọn được công suất thiết bị, máy móc chưng cất rượu phù hợp với quy mô sản xuất cũng như điều kiện kinh tế, cần có tự tìm hiểu lựa chọn sao cho phù hợp. Vậy, KAG sẽ giới thiệu đến quý khách hàng bộ thiết bị nấu rượu dùng cho gia đình, với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, công suất nấu 10-50 lit rượu mỗi ngày dành cho hộ gia đình và cơ sở sản xuất quy mô nhỏ.
Đó là sự kết hợp của bộ 3 thiết bị nấu rượu mini: Tủ nấu cơm 6 khay 25-30kg/mẻ, nồi nấu rượu mini công suất 10-30kg/mẻ, máy lọc rượu mini công suất 30-50 lit/h.

1. Tủ nấu cơm rượu 6 khay công suất 25-30kg/mẻ

Ở các hộ gia đình hay các xưởng nấu rượu thủ công tại các làng quê xưa, người ta vẫn sử dụng các chõ, nồi cơm củi bằng gang, nhôm hay hiện đại hơn chút là dùng nồi cơm điện. Thì giờ đây, để nấu cơm tiện hơn và cho ra lượng cơm lớn với chất lượng tốt nhất, họ dùng tủ cơm công nghiệp. Và tủ nấu cơm 6 khay là 1 trong những thiết bị nấu rượu hiện đại trong bộ nấu rượu dùng cho gia đình.

Với tủ nấu cơm 6 khay, chỉ sau khoảng thời gian 45 phút, bạn đã có 1 mẻ cơm nhỏ từ 25-30kg gạo, chuẩn bị trộn men cho quá trình chưng cất.

Sử dụng tủ nấu cơm bằng điện sẽ giúp cho cơm chín đều, không bị khê cháy, đảm bảo cho mẻ rượu có những nguyên liệu hoàn hảo nhất và giúp giúp ngắn thời gian nấu cơm, tăng năng suất nấu rượu cũng như chất lượng rượu thành phẩm. Tủ nấu cơm là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống chưng cất rượu sạch đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.

2. Nồi chưng cất rượu mini công suất 10-30kg/mẻ

- Thiết bị quan trọng nhất trong bộ thiết bị nấu rượu dùng cho gia đình là nồi chưng cất rượu mini. Với công suất 10-30kg/mẻ, chúng tôi thiết kế bộ nồi nấu rượu mini cho mỗi lần chưng cất 10-30kg gạo đã được ủ men. Thời gian cho mỗi mẻ chưng cất rượu là 3-3,5h. Và mỗi ngày, gia đình bạn có thể nấu 2-3 mẻ rượu nếu có nhu cầu kinh doanh mini, bán ra cho hàng xóm, phục vụ nhu cầu của gia đình, tổ chức.


Nồi nấu rượu công suất 30kg/mẻ

Ngoài ra, đối với những gia đình có quy mô sản xuất lớn hơn thì có thể sử dụng nồi nấu rượu 50kg/mẻ. Nồi nấu rượu 50kg/mẻ được khách hàng lựa chọn rất nhiều vì phù hợp với lượng rượu sản xuất ra, và đây cũng là lựa chọn cho những ai có ý định mở rộng thêm quy mô sản xuất rượu trong khoảng thời gian tới.

3. Máy lọc rượu mini công suất 30-40 lit/h

- Đây là công suất máy lọc rượu đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong gia đình, nhà hàng, bếp ăn mà đặc biệt là xưởng sản xuất rượu gia đình có quy mô nhỏ. Với tính năng lọc khử các độc tố andehit, methanol, fufurol, este,... máy lọc rượu mini giúp thành viên gia đình bạn uống rượu an toàn hơn, không đau váng đầu như trước nữa.


Máy lọc rượu mini

Ngoài bộ nấu rượu dùng cho gia đình, chúng tôi còn sản xuất hệ thống chưng cất rượu với công suất lớn hơn, tuỳ theo yêu cầu quy mô sản xuất của các hộ, cơ sở sản xuất rượu. Tủ nấu cơm 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay, 48 khay (50-500kg/mẻ) hay nồi chưng cất rượu từ 30-500kg, máy lọc rượu lên đến 500 lit rượu mỗi giờ.

Sử dụng toàn bộ thiết bị chưng cất rượu với công suất như thế nào? phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện kinh tế cũng như quy mô sản xuất của từng hộ gia đình hay các cơ sở sản xuất rượu. Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo các sản phẩm về ngành rượu tại website của KAG Việt Nam.


Hệ thống chưng cất rượu

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất về các thiết bị, máy móc và quy trình sản xuất rượu sạch đạt tiêu chuẩn VSATTP.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline/zalo: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội


Bài viết liên quan:

- Tổng hợp các thiết bị liên quan ngành sản xuất rượu

- Quy trình sản xuất rượu gạo truyền thống

- Giới thiệu 1 số loại men và cách làm men rượu

- Chia sẻ cách nấu rượu ngon của 1 số loại rượu ngon trên đất Việt
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Nhiều nơi 'đẩy giá thiết bị', Bộ Y tế lập hội đồng tư vấn, cấp phép trang thiết bị y tế Tin tức cập nhật 0
J Tư vấn Ở đâu bán trọn bộ thiết bị khách sạn? Các dịch vụ khác 0
ThienSTC1 Takuwa Vietnam – STC Vietnam cung cấp GIẢI PHÁP BẢO TỒN NGUỒN NƯỚC đóng mở cổng đập – Các thiết bị đồng bộ (synchros) Máy Móc Công Nghiệp 0
T Bộ Công an điều tra thêm 18 gói thầu mua sắm thiết bị y tế tại CDC Hà Nội Tin tức cập nhật 0
K Bán trọn bộ thiết bị máy tính tiền cho Shop, Tạp hóa tại Đồng Nai Máy tính để bàn 0
K Bán trọn bộ thiết bị máy tính tiền cho shop hoa, cây kiểng tại Đồng Nai Máy tính để bàn 0
K Bán trọn bộ thiết bị máy tính tiền cho siêu thị mini, bách hóa tại Đồng Nai Máy tính để bàn 0
K Bán trọn bộ thiết bị máy tính tiền cho quán nhậu, nhà hàng tại Đồng Nai Máy tính để bàn 0
K Bán trọn bộ thiết bị máy tính tiền cho quán cafe tại Đồng Nai Máy tính để bàn 0
K Bán trọn bộ thiết bị máy tính tiền cho quán ăn vặt tại Đồng Nai Máy tính để bàn 0
K Bán trọn bộ thiết bị máy tính tiền cho quán trà sữa tại Đồng Nai Máy tính để bàn 0
K Bán trọn bộ thiết bị máy tính tiền cho quán cafe, shop tại Đồng Nai Máy tính để bàn 0
K Bán trọn bộ thiết bị máy tính tiền cho siêu thị, tạp hóa tại Đồng Nai Máy tính để bàn 0
K Bán trọn bộ thiết bị máy tính tiền cho phòng khám tại Đồng Nai Máy tính để bàn 0
N Tại Hà Nội, thiết bị tính tiền trọn bộ cho Spa Máy tính để bàn 0
Tin liên quan