Bọc vô lăng Sparco M2

Cỏ Ba Lá

Thành viên mới
31/7/19
171
0
16
VND
Bọc vô lăng SPARCO M2 tất nhiên sẽ khiến xe trông đẹp hơn, ngầu hơn. Nhưng giữa vô số sản phẩm bọc vô lăng, nên chọn sản phẩm nào?


[caption id="attachment_3914" align="aligncenter" width="600"]
Bọc vô lăng
Bọc vô lăng[/caption]


Ngoài kiểu dáng, vận hành xe thì điều mà nhiều chủ xe quan tâm chính là cảm giác khi lái xe. Để mỗi lúc vận hành xe đều mang tâm trạng phấn khởi, không nhàm chán… Các chủ xe đã chọn cách bọc vô lăng xe.Là cách giúp vô lăng không bị trầy xước, tránh mau cũ, bám nhiều bụi bẩn khó lau chùi…

1/ Kích thước

Bọc vô lăng SPARCO có kích thước 38x38x4cm phù hợp với hầu hết vô lăng của các hãng xe hiện nay. Mà công ty chúng tôi sản xuất
Bọc vô lăng SPARCO
có kích thước 38x38x4cm phù hợp với vô lăng của các hãng xe hiện nay. Nhiều loại bọc vô lăng có mẫu mã đẹp nhưng lại không chống bám mồ hôi khiến tình trạng trơn tuột diễn ra trên mỗi chặng đường. Vì sự an toàn tính mạng, tài sản nhiều chủ xe đã chọn cách tháo bọc vô lăng đó ra.Do đó chọn bọc vô lăng rất quan trọng, không chỉ vì thẩm mĩ mà còn vì sự an toàn của bạn và tài sản.


[caption id="attachment_3916" align="aligncenter" width="600"]
Bọc vô lăng
Bọc vô lăng[/caption]
2/ Kiểu dáng


Ngoài công dụng chống bám bụi, trầy xước, chống bám mồ hôi… Bọc vô lăng SPARCO còn tạo lên điểm nhấn của xe trông cá tính và mạnh mẽ hơn.


Hiện nay bọc vô lăng kiểu dáng thể thao đang là sự lựa chọn của nhiều chủ xe. Bởi kiểu dáng sang trọng, mạnh mẽ khiến chủ xe mỗi khi vận hành xe đều có cảm giác thoải mái và thú vị.

3/ Chất liệu vô lăng


Bọc vô lăng
được cấu tạo bởi da PU cao cấp kết hợp với cao su tự nhiên. Thiết kế hình học, độ bám dính tốt, khiến việc vận hành xe thoải mái, êm ái hơn. Chưa kể là SPARCO ôm sát với vô lăng nên không tạo cảm giác to bè, làm mất thẩm mĩ nội thất xe.