Tư vấn Buồng Thổi Khí Phòng Sạch Air Shower | 0972 040 898

dichvudienlanhtoanquoc

Thành viên mới
4/9/19
4,458
2
38
VND
Buồng Thổi Khí Phòng Sạch - Air Shower Buồng Thổi Khí Sạch | 0972 040 898 Mr.Tuấn
Buồng thổi khí air shower là một buồng đặc biệt, trong đó quần áo bên ngoài được làm sạch khỏi các vi hạt và bụi gây ô nhiễm và nhân viên đi vào khu vực sạch sẽ.
Buồng thổi khí Air shower là một vỏ bọc khép kín sử dụng các tia khí có tốc độ cao được lọc HEPA để giúp khử nhiễm nhân viên và thiết bị trước khi vào hoặc ra khỏi phòng sạch. Bên trong được lắp đặt nhiều vòi phun phân bố đều, hướng ở nhiều góc độ khác nhau để tối ưu hóa quá trình lọc khí. Các vòi phun bắn ra các luồng không khí được lọc siêu nhỏ tập trung để làm rung chuyển và rửa sạch các hạt rời và các chất bẩn khác bám trên bề mặt của người hoặc thiết bị.
Hoạt động như một hệ thống khép kín, không khí chứa nhiều hạt được hút ra ngoài thông qua các lỗ thoát dọc theo đáy của vòi hoa sen không khí. Không khí đi qua các bộ lọc sơ bộ để thu giữ các hạt lớn hơn trước khi được quạt thổi đẩy qua bộ lọc HEPA hoặc ULPA để thu giữ các chất ô nhiễm hạt nhỏ hơn còn lại. Sau đó, không khí được lọc điều áp sẽ tuần hoàn qua các đầu phun để tiếp tục quá trình làm sạch.
Chức năng Air shower
Chức năng chính của khóa gió là bảo vệ thiết bị, con người, dụng cụ, không gian làm việc khỏi bụi bẩn và vi sinh vật. Việc thiết kế và lắp đặt buồng tắm khí được thực hiện theo cách mà một người phải vào cabin trước khi vào phòng sạch. Luồng không khí được điều hướng ngăn chặn sự ô nhiễm có thể có của phòng sạch với các thành phần gây ô nhiễm, vi khuẩn. Nếu quá trình sản xuất yêu cầu chuyển nhân viên từ các khu vực có mức độ ô nhiễm khác nhau, máy thổi khí sẽ làm sạch quần áo của người đến.
Đồng thời, nhiệm vụ duy trì khí hậu cần thiết cho các phòng thí nghiệm hoạt động và nghiên cứu đang được giải quyết. Bằng cách sử dụng các nhà máy xử lý, nhu cầu bảo trì giảm, giảm chi phí năng lượng và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc HEPA trong phòng sạch.
buong-thoi-khi-airshower122253.jpg

Thiết kế Buồng thổi khí

Sử dụng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn nhiều năm của mình trong lĩnh vực sản xuất sạch, CLEANROOM VIỆT NAM thiết kế có tính đến nhu cầu của doanh nghiệp khách hàng. Vòi hoa sen không khí của chúng tôi cung cấp phương pháp xử lý hiệu quả và giúp duy trì sự vô trùng trong hệ thống .
Các chuyên gia của công ty phát triển, thử nghiệm các giải pháp thiết kế và triển khai thành công trong thực tế. Khách hàng của chúng tôi nhận được thiết bị được thiết kế cho các điều kiện hoạt động cụ thể và để thực hiện các chức năng cụ thể. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu cống vô trùng khác nhau có thể loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ.

Nguyên lý hoạt động​

Tất cả không khí đi qua vòi phun nozzle đều dựa trên phản lực tốc độ cao, được lọc trước trong các bộ lọc, thổi bụi và các hạt khác ra khỏi da và quần áo và lắng đọng chúng trong bộ lọc sơ bộ và trong bộ lọc HEPA filter.
Tuần hoàn không khí tự động được thực hiện trong phòng khử bụi quần áo bảo hộ lao động. Phản lực có hướng, được tăng tốc thông qua các vòi phun biến thiên. Bụi được loại bỏ khỏi quần áo công nghiệp bằng cách vỗ tay. Sau khi công nhân bước vào, cửa hộp tự động đóng lại, khi kết thúc chu trình, cửa hộp sẽ mở ra.

Đặc điểm kỹ thuật​

Thời gian xử lý điển hình là 10 giây. Cài đặt thủ công thời gian và các thông số khác được thực hiện bằng bảng điều khiển.
Danh mục của công ty chứa máy ảnh cho một, hai hoặc nhiều người. Tốc độ thổi 25 – 50 m / s. Tất cả các mô hình đều được trang bị bộ lọc HEPA. Các đầu phun được làm bằng thép không gỉ. CLEANROOM VIỆT NAM nhận đơn đặt hàng sản xuất và lắp đặt tiền đình điều áp kép. Chúng được thiết kế để lắp đặt trong các phòng loại B.
CLEANROOM VIỆT NAM đang tham gia vào việc thiết kế các công trình lắp đặt. Nếu cần thiết phải tạo một cổng có kích thước không chuẩn, các chuyên gia sẽ thực hiện tính toán và phát triển một dự án. Thiết bị sẽ được sản xuất tại nơi sản xuất, chạy thử nghiệm và công ty sẽ cung cấp, lắp đặt và khởi động theo phương thức chìa khóa trao tay.
Các mô hình cơ bản của cống không khí SB được trình bày dưới đây. Công ty cũng tham gia thiết kế và lắp đặt buồng tắm khí đình đôi, có áp suất ngược cho các phòng loại B. Nếu bạn cần sản xuất hệ thống cống có kích thước phi tiêu chuẩn, vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để tiện tính toán dự án.

CLEANROOM VIỆT NAM cung cấp thiệt bị phòng sạch uy tín

CLEANROOM VIỆT NAM là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị phòng sạch uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Tại CLEANROOM VIỆT NAM có rất nhiều thiết bị cho các khách hàng lựa chọn như: pas box, FFU fan filter unit, Hepa box, clean bench….
Lợi ích khi làm việc với CLEANROOM VIỆT NAM
Vòi hoa sen không khí của thương hiệu CLEANROOM VIỆT NAM để lắp đặt trước cửa ra vào các phòng có vi khí hậu đặc biệt dễ lắp đặt và bảo trì. Các khách hàng của chúng tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ:
  • Chúng tôi điều chỉnh sản phẩm phù hợp với quá trình sản xuất của bạn bằng các cài đặt riêng.
  • Đặt hàng theo phương thức chìa khóa trao tay giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Chúng tôi sẽ sản xuất, lắp ráp và tùy chỉnh cấu trúc chất lượng cao với hiệu suất cần thiết.
  • Chế độ bảo hành của nhà máy đối với các sản phẩm CLEANROOM VIỆT NAM lên đến 6 năm, đối với linh kiện – 1-2 năm.
  • Chúng tôi tư vấn chuyên môn miễn phí cho mọi người.
Bạn có thể mua một Buồng thổi khí air shower với cấu hình phổ thông. Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tính toán chi phí của dự án (dịch vụ là miễn phí).
Thông tin liên hệ đặt hàng qua số điện thoại
CLEANROOM VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tư vấn Thiết kế buồng thổi khí Air shower | 0972 040 898 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Buồng thổi khí Air Shower phòng sạch | 0972 040 898 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Buồng thổi khí Air Shower cho phòng sạch | 0972 040 898 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Air Shower - Buồng thổi khí Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Buồng thổi khí Air shower | Bình Dương Các dịch vụ khác 0
Thùy Dung CKSG Cần bán Buồng tiệt trùng UV - UV3 Máy Móc Công Nghiệp 0
Thùy Dung CKSG Cần bán Buồng tiệt trùng UV - UV2 Máy Móc Công Nghiệp 0
Thùy Dung CKSG Cần bán Buồng tiệt trùng UV - UV1 Máy Móc Công Nghiệp 0
M Cần bán Công ty cung cấp, thay thế ruột buồng bơm cánh nhựa nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Hà Nội Máy Móc Công Nghiệp 0
M Cần bán Buồng cánh bơm trục đứng đa tầng cánh Full Size, Full hãng máy bơm Máy Móc Công Nghiệp 0
M Cần bán Sửa chữa, thay thế buồng cánh máy bơm trục đứng uy tín, chất lượng miền Bắc Máy Móc Công Nghiệp 0
P Khóa HỌC Nghiệp Vụ Buồng Phòng Khách Sạn 0978868612 Tuyển sinh- Học Hành 0
M Cần bán Thay ruột buồng cánh bơm đa tầng cánh trục đứng chất lượng, giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
M Cần bán Sửa bơm ly tâm trục đứng Pentax bị hỏng buồng cánh bơm Máy Móc Công Nghiệp 0
VN Eqiupment Máy bọc màng co tự động , buồng co nhiệt Máy Móc Công Nghiệp 0