Các bước sử dụng cân bàn điện tử là gì?

toilaaido

Thành viên mới
31/7/17
1,755
1
38
VND
Các bước sử dụng cân bàn điện tử là gì?


Cân bàn điện tử là một trong những dòng cân điện tử sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mua cân điện tử ở đâu tphcm chúng được sử dụng để kiểm tra trọng lượng cũng như tính tiền, đếm. Các loại cân bàn điện tử ngày nay được sử dụng phổ biến trong các ngành công nhiệp, các cửa hàng, đại lý, và cả trong nông nghiệp.... Việc sử dụng cân khá đơn giản nhưng không phải ai khi mới tiếp xúc với cân đều biết sử dụng chúng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi phân tích về cách sử dụng cân bàn điện tử nhé:
can-treo-dien-tu-5-tan-ocs_1651132239.jpg


Để thuận tiện và minh họa chi tiết hơn, chúng ta hãy cùng phân tích cách sử dụng của dòng cân bàn điện tử A12. Đây làcân bàn điện tử 200kg loại sản phẩm thông dụng và phổ biến trên thị trường. Sản phẩm có đa dạng các mức cân từ 100, 200, 300 đến 500kg.


Sử dụng cân bàn điện tử


Bước đầu tiên, mở nguồn tổng phía sau đầu cân lên, sau đó ta nhấn nút ON/OF phía trước màn hình cân để khởi động. Khi cân khởi động xong, trên màn hình sẽ hiển thị 0.0 hoặc 0.00, thì chúng ta có đã có thể sử dụng cân bình thường.


Trên màn hình của cân A12 có tổng cộng 6 phím chức năng:


Phím ON/OFF: đây là phím tắt mở, dùng để tắt hoặc mở nguồn cân bàn điện tử
Phím ZERO: được dùng để lấy về điểm không cho cân luôn được chính xác
Phím TARE: được dùng để mở chế độ trừ bì. Ví dụ, khi muốn cân một vật gì đó mà chúng ta không muốn tính trọng lượng bì vào, thì đầu tiên ta bỏ bì lên trước sau đó nhấn TARE một lần, tiếp đó chúng ta mới bắt đầu cân trọng lượng hàng hóa. Lúc đó cân sẽ tự động trừ bì cho chúng ta. Còn khi kết thúc không dùng chức năng trừ bì này nữa, ta nhấn TARE một lần nữa để xóa, lúc này cân lại trở về chế độ bình thường.
Phím ACCUM: Phím được sử dụng để cộng dồn khối lượng hàng hóa nhưng với điều kiện không vượt qua tải trọng lớn nhất mà cân bàn A12 cho phép.
Ví dụ, đầu tiên ta bỏ một vật lên cân hiện lên 20kg, sau đó ta bấm nút ACCUM, và tiếp đó đặt vật thứ 2 lên cân hiện 30kg, cứ như vật bạn có thể bấm nút ACCUM lần nữa nếu muốn cộng thêm, khi cộng dồn xong cân sẽ hiện số cân tổng như 2 hàng ở trên thì cân sẽ hiện 50kg. Nếu muốn xóa chức năng ACCUM, đầu tiên ta nhấn phím cộng dồn ACCUM rồi sau đó bấm FUNC để xóa.
Phím # và phím FUNC được sử dụng để cài đặt chương trình cân.
Lưu ý khi sử dụng cân bàn điện tử hiện nay là gì?
Lưu ý quan trọng nhất đối với người sử dụng là không cân quá tải dẫn dến tình trạng hư hỏng cảm biến( load cell ).


Với cân có 100 kg thì không được cân quá 100kg, cân bàn 200kg thì không được cân quá 200kg, cân bàn 300 kg thì không được cân quá 300kg, còn cân 500kg thì không được cân quá 500kg,.....


Nguồn điện được sử dụng cho cân là 220v, và bình điện ắc quy khô 6v/5ah được gắn trong cân.Thời gian cần để sạc đầy điện cho cân là từ 6 đến 8 tiếng, có đèn led báo hiệu đầy pin là màu xanh.


Cân bàn điện tử A12 và Cách sử dụng


Địa chỉ mua cân bàn điện tử uy tín nhất trên thị trường là đâu?
Đây chính là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn được phản hồi nhất. Khi lựa chọn sản phẩm cân điện tử, một số tiêu chí khiến khách hàng cân nhắc thường là:


Chất lượng sản phẩm có đảm bảo tiêu chuẩn uy tín hay không? Điều này thường quyết định trực tiếp đến thời gian vàcân treo điện tử ocs độ bền của cân.
Công ty cung cấp có vận chuyển miễn phí sản phẩm hay không, trong quá trình vận chuyển liệu có phát sinh thêm chi phí gì khác không?
Chính sách bảo hành có hướng đến giá trị và lợi ích của khách hàng không? Trong trường hợp khách hàng không hài lòng, công ty sẽ giải quyết ra sao?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vcoin2016 Hướng dẫn tạo tài khoản Pi Network và những bước cơ bản nhất để các bạn có thể sử dụng Pi 2022 Các dịch vụ khác 0
phuonggngoc Các bước sử dụng máy đọc mã vạch và lợi ích khi sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bomcongnghiep12 Các bước để sử dụng máy bơm công nghiệp hiệu quả cao Các dịch vụ khác 0
nhakhoahoanmy_213 Tư vấn Chỉ nha khoa có tác dụng gì? Và các bước sử dụng chỉ nha khoa Mẹ và Bé 0
casinovn88 Các bước mua thẻ game VN88 và cách sử dụng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
T Tư vấn Cách sử dụng WaveEX vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau: Các dịch vụ khác 0
VoiceFPT Các bước đơn giản để sử dụng dịch vụ Tổng đài OnCall FPT Các dịch vụ khác 0
lamnhatha Cần bán Các bước sử dụng xi máy đánh giày sao cho có hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
sheep2312 Cần bán Các bước chỉ dẫn sử dụng máy rửa bát Nội Thất - Xây Dựng 0
L Cần bán Các bước cơ bản sử dụng Robot V5SPRO Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Các bước sử dụng test thử nhanh Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Các bước sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, tiết kiệm Các dịch vụ khác 0
simon285 Hướng dẫn các bước sử dụng máy bơm nước đúng cách Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Các bước sử dụng khóa từ khách sạn hune Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
T Các bước cơ bản cần nhớ khi sử dụng máy làm kem Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0