Tư vấn Các Cách Cấm Người Khác Sử Dụng Internet Viettel “chùa” Của Nhà Bạ

seotrust001

Thành viên mới
5/12/16
31
0
6
VND
Các cách cấm người khác sử dụng internet viettel “chùa” của nhà bạn

Đăng kí mạng internet viettel để thỏa mã nhu cầu giải trí và tiếp cận thông tin, kết nối bạn bè nhưng thật khó chịu khi mạng của nhà bạn thường xuyên bị hack và bị hàng xóm sử dụng “chùa”.
Xem thêm: internet viettel

Điều này không chỉ khiến cho chất lượng mạng giảm sút đi nhiều mà còn khiến cho bạn phải thêm thêm khoản phí để tăng gói cước. Làm thế nào để có thể thoát khỏi tình trạng khó chịu này? Cách xử lý đơn giản mà rất hiệu quả sẽ được bật mí ngay sau đây.Chặn địa chỉ MAC của thiết bị xâm nhập trộm

Khi bạn sử dụng công cụ quét các thiết bị đang sử dụng “chùa” internet viettel của nhà mình, bạn có thể lấy địa chỉ MAC của máy đó.
Xem thêm: internet vnpt cá nhân
Sau đó thực hiện chặn xâm nhập theo các bước sau đây: Đăng nhập và tài khoản mạng trên địa chỉ 192.168.1.1. Vào Wireless MAC filtering > Add New. Ở mục MAC Address bạn nhập địa chỉ Mac của máy cần chặn. ở mục Description kích chọn Wireless MAC Filter One, chọn Enable cho mục Status.
Tiếp tục đi đến Filtering Rules tích vào mục Deny the stations… rồi ấn Enable để bật chức năng chặn.
fg_grande.jpg

Ẩn tên wifi Sau nhiều lần thay đổi mật khẩu wifi mạng internet viettel của gia đình mình những vẫn bị đánh cắp mật khẩu và bị các thiết bị kết nối của hàng xóm xâm nhập và sử dụng mạng khiến cho bạn băn khoăn tìm cách ngăn chặn. Nhưng làm thế nào để có thể “ngăn cấm” kết nối “chùa” của hàng xóm mà vẫn giữ được mối hòa hảo với họ thì quả thực trở thành vấn đề khiến rất nhiều người phải đau đầu tìm kiếm.Nếu bạn chẳng may rơi vào trường hợp trên thì hãy xử lý thông minh bằng cách ẩn tên wifi. Với cách này, thì dù cho bạn có lắp internet viettel, hàng xóm cũng không thể nào tìm thấy để đánh cắp mật khẩu.Ẩn mật khẩu wifi với mạng internet viettel, các bạn thực hiện như sau: Đầu tiên là hãy đăng nhập vào tài khoản wifi của bạn, tiếp sau đó chọn mục Wireless Setup>SSID. Trong mục Set SSID broadcast state, các bạn kích chọn Hide SSID, rồi ấn Apply. Như vậy với thao tác đơn giản này, hàng xóm sẽ không thể nào tìm kiếm được tên wifi của nhà bạn để đăng nhập trộm nữa.
Xem thêm: cài đặt internet viettel
Sử dụng phần mềmHiện nay có rất nhiều ứng dụng thông minh ra đời, trong đó có ứng dụng cho biết ai đang truy cập vào mạng internet viettel của nhà bạn. Ứng dụng này đang được sử dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao Bạn chỉ cần download ứng dụng về và cài đặt vào máy tính, kết nối với tài khoản mạng của bạn. Để tìm ra những”kẻ lạ mặt” đang xâm nhập vào internet của nhà bạn hãy sử dụng công cụ scan. Sau khi quét, tất cả những thông tin về thiết bị đăng nhập vào mạng sẽ được thống kê, các bạn sẽ dễ dàng tìm ra và đánh dấu X để loại bỏ.
TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà NộiHotline: 01693927877 - 0962424462 Email:capquangviettel247@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vienthong123 Tư vấn Các cách cấm người khác sử dụng internet viettel “chùa” của nhà bạn Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tổng hợp các cách đăng ký tin nhắn Vinaphone Sim số 0
NhatHuy Tư vấn Các cách tăng tốc độ Windows 10 Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Xiaoheng Chia sẻ các mẫu nhà có thiết kế hình chữ L phong cách hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
A [Tổng hợp] So sánh chi tiết các loại phim cách nhiệt cho ô tô tốt nhất 2022 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
soluuhuongg Các cách trị nám nặng hiệu quả Các dịch vụ khác 0
A Cách điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ nấu của bếp từ Các dịch vụ khác 0
myphamskin Các bước cơ bản cách dùng nước tẩy trang đúng cách an toàn cho da Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Tư vấn Nắm bắt tính cách của các con giáp trong công việc Sách - Truyện 0
Xiaoheng Tư vấn Gợi ý các mẫu nhà biệt thự 2 tầng thiết kế theo phong cách tối giản Nội Thất - Xây Dựng 0
soluuhuongg Các cách trị nám da mặt đơn giản tại nhà Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Các cách trị nám đốm nâu hiệu quả Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Các cách điều trị nám đốm hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Thiết bị chuyên dụng Tư vấn Các lỗi thường gặp và cách sửa đồng hồ vạn năng số và kim bị hỏng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
soluuhuongg Các cách chữa nám bằng giá đỗ Các dịch vụ khác 0