các điều bạn cần phải biết về nguyên lý đầu báo nhiệt cố định

hungvietuc1

Thành viên mới
6/9/18
101
0
16
Hà Nội
Đầu báo nhiệt cố định là thiết bị báo cháy chuyển động động hoàn toàn dựa trên nhiệt độ của môi trường chứ không phụ thuộc & vận tốc tạo thêm của nhiệt độ. Khi nhiệt độ của môi trường thiên nhiên nơi lắp đặt thiết bị tăng thêm & đạt tới mức độ chứng dẫn, ứng cùng ngưỡng đã được chỉ định cho đầu báo nhiệt khi sản xuất, (tùy theo chuẩn mức của mỗi thị trường mà đầu báo nhiệt cố định sẽ có các ngưỡng nhiệt độ khác biệt như: 60, 70, 80 độ) sẽ để cho tiếp điểm phía bên trong báo động và gửi tín hiệu về tâm điểm báo cháy.Đầu báo nhiệt cơ điện có một thanh lưỡng kim, cùng một đầu gắn cố định & một đầu để chuyển di tự do nhờ vào nhiệt độ của môi trường xung quanh Thời điểm. Khi nhiệt độ tăng cao thì thanh lưỡng kim bị uốn cong là chạm mạch điện & phát tín hiệu báo cháy. Thanh lưỡng kim sẽ trở về trạng thanh bình thường khi nhiệt độ bớt. Loại đầu báo nhiệt này hoàn toàn có thể cách dùng lại nhiều lần.

Đầu báo nhiệt cách dùng chất ấm chảy eutectic: Đây thuộc dòng thiết bị báo cháy được sử dụng phổ biến ở thời kỳ năng 1970 đến 2000. Đầu báo loại này cách dùng liên kết ấm chảy của hợp kim eutectic. Là một hỗn hợp của 2 hoặc nhiều loại kim loại có điểm tan chảy trong lạnh buốt hơn những kim loại riêng lẻ. Nếu nhiệt độ của kim loại tổng hợp to hơn hoặc bằng nhiệt độ tan chảy thì dung dịch sẽ chuyển từ dạng rắn sang dạng lỏng.

tại đầu báo có 1 lẫy kim loại đàn hồi được giữ chặt bở kim loại tổng hợp eutecic, hỗ trợ 2 chực tín hiệu của đầu báo tách rời. Khi nhiệt độ môi trường tạo thêm cao tới nhiệt độ nóng chảy của kim loại tổng hợp, hợp kim sẽ tan chảy làm lẫy đàn hồi đang bị nén bật ra và 2 cực tin hiệu của đầu báo chạm nhau tạo nên tín hiệu báo cháy. Đầu báo nhiệt này không thể sử dụng lại sau khoảng thời gian đã báo cháy.Đầu báo nhiệt cố định kiểu dây: Có cấu trúc gồm 2 sợi dẫn điện bằng thép được cách nhau riêng biệt bởi một chất rất nhạy cảm cùng nhiệt độ. Hai sợi này được xoắn cùng nhau tạo một lực ép giữa 2 dây, sau một đùm một lớp băng bảo vệ và ngoài với là lớp vỏ phù hợp với môi trường lắp đặt. Nếu một điểm nào đó của sợi tiếp xúc với nhiệt độ to thêm nhiệt độ pháp luật, lớp cách điện mẫn cảm sẽ bị phá vỡ và 2 sợ dây sẽ chạm vào tạo thành một tín hiệu báo cháy gửi về trọng tâm báo cháy. Một số đơn vị sản xuất sản xuất trọng tâm điều khiển dùng riêng với Linear Heat Detector chất nhận được xác nhận được địa chỉ điểm báo động.

Đầu báo cố định điện tử: Ngoài những loại đầu báo nhiệt cố định kiểu điện cơ thì hiện giờ thị trường còn xuất hiện đầu báo nhiệt cố định loại điện tử. Loại này sử dụng cảm biến để theo dõi bước ngoặt nhiệt độ của môi trường. Khi nhiệt độ tăng đến mức pháp lý cảm biến sẽ phát tín hiệu báo cháy tới trọng tâm báo cháy. Đầu báo cách dùng cảm biến rất có thể được sản xuất theo kiểu tăng cường thêm hoặc cố định hoặc phối hợp cả 2. Đầu báo nhiệt loại này cũng làm bớt khả năng báo cháy giả.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Các điều bạn cần lưu ý khi sửa chữa nhà đẳng cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
N Các Triệu Chứng Của Xơ Vữa Động Mạch Và Điều Bạn Nên Phòng Tránh Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Các mẫu bàn làm việc điều chỉnh độ cao bạn không lên bỏ qua Nội Thất - Xây Dựng 0
K Cần bán Bệnh Vẩy nến và các điều bạn cần biết về bệnh Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hungvietuc1 các điều giúp đỡ bạn nhận biết bại não múa vờn and cách trị bệnh Các dịch vụ khác 0
tramtram233 Tư vấn Các phương pháp điều trị nám hiệu quả bạn nên biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hungvietuc1 các điều bạn cần biết về Trụ cứu hỏa bộ quốc phòng tại phòng cháy chữa cháy Các dịch vụ khác 1
D Cần bán tác hại sau nhổ răng khôn - các điều bạn cần cẩn trọng Thời trang Nữ 1
fintech123 Những điều đại kỵ khi ăn mướp đắng mà các bạn nên nhớ Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Rượu Macallan và các điều bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0
vyemcute Tư vấn chia sẻ các bạn về những điều cần tránh trong quá trình giảm cân Các dịch vụ khác 0
Hiệp nguyễn Chơi Blackjack, các bạn cần phải nhớ kỹ 2 điều sau Các dịch vụ khác 0
T Nấm linh chi cùng với những điều các bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0
Hiệp nguyễn Chơi Blackjack, các bạn cần phải nhớ kỹ 2 điều sau Các dịch vụ khác 0
T Collagen và các điều bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0