truongthanhcontainer

Thành viên mới
3/11/20
85
0
6

Ngày nay những chiếc container không những được sử dụng trong vận tải hàng hóa hay làm kho bãi nữa mà chúng còn được hoán cải, sử dụng để làm văn phòng, làm nhà ở, nơi làm việc cho công nhân viên tại các công trình thường được gọi là container văn phòng. Vậy kích thước container văn phòng là bao nhiêu?

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là một hình thức văn phòng làm việc được xây dựng trên những chiếc thùng container. Những chiếc container thông thường dưới sự sáng tạo trong thiết kế của các nhà thiết kế và các kiến trúc sư thì sẽ trở thành những văn phòng với đầy đủ các chức năng, tiện nghi như một chiếc văn phòng làm việc bình thường khác. Kích thước container văn phòng thì cũng có các loại tương ứng với các loại container thông thường khác nhưng phổ biến nhất là loại container văn phòng 20 feetcontainer văn phòng 40 feet. Một số loại lắp ghép thì có kích thước tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/03/1614745572-dgt.jpg


Trưởng Thanh - thiết kế container văn phòng các loại

Vì sao nên lựa chọn làm văn phòng bằng container?

+ Các container văn phòng có giá cả rẻ hơn so với việc xây dựng một văn phòng như thông thường, thời gian xây dựng cũng ngắn hơn.
+ Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
+ Có thiết kế đa năng, thuận tiện cho việc sử dụng
+ Tính linh động cao, bạn có thể di chuyển tới vị trí mới khi cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kích thước container văn phòng như thế nào?

Như đã nói ở trên container văn phòng là sự hoán cải từ các loại container thông thường vì thế nó cũng có các kích thước tương ứng với các loại container thông thường khác, bao gồm:


- Container văn phòng 10 feet có kích thước dài x rộng x cao là 3m x 2,4m x 2,6m.
- Container văn phòng 20 feet có kích thước dài x rộng x cao là 6m x 2,4m x 2,6m.
- Container văn phòng 40 feet có kích thước dài x rộng x cao là 12m x 2,5m x 2,6m.
- Container văn phòng 45 feet có kích thước dài x rộng x cao là 13,7m x 2,4m x 2,9mhttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/03/1614745774-qme.jpg


Container văn phòng 40 feet - Trưởng Thanh Container

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể sử dụng các loại văn phòng bằng thùng container lắp ghép có kích thước tùy ý 1 tầng hoặc nhiều tầng. Giá cả phụ thuộc vào kích thước container văn phòng và các tiện nghi, nội thất bao gồm trong nó. Nhìn chung thì dù kích thước container văn phòng có khác nhau nhưng về kết cấu thì lại khá giống nhau với đầy đủ hệ thống điện, nước, cách âm, cửa ra vào, cửa sổ, sơn phủ an toàn… Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà có thể trang trí hay bổ sung các tiện nghi sao cho phù hợp.

Địa chỉ cung cấp container văn phòng uy tín

Với nhiều ưu điểm vượt trội thì container văn phòng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế, thuê container văn phòng để làm việc thì đây là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời.


Hiện nay, Trưởng Thanh đang đứng đầu khu vực miền nam nói chung và Tp.HCM, Bình Dương nói riêng về việc cung ứng container các loại ra thị trường. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực container và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ nên hiện nay Trưởng Thanh là địa chỉ bán container văn phòng, nhà ở tạm cho các công trường xây dựng, khu công nghiệp giá rẻ, chất lượng tại Tp.HCM, Bình Dương.


Nếu khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ đến hotline: Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555 | Ms. Tuyền: 0933 703 110 để được tư vấn và hỗ trợ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Kích cỡ các loại bồn tắm đứng Các dịch vụ khác 0
Q Có sẵn tai kho các loại ống Mica kích thước theo yêu cầu Các dịch vụ khác 0
D Kích cỡ các loại phòng xông hơi ướt hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
shop69 Tư vấn Tổng hợp các loại nước hoa kích dục cực mạnh cho nam dùng cưa đổ bạn tình Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Bán đàn môi các loại đủ kích cỡ, màu sắc Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Chuyên bán đàn t’rưng các loại: đủ các kích cỡ l Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Maianhkd3 Cần bán Khay linh kiện đủ kích thước, kệ dụng cụ các loại Nội Thất - Xây Dựng 0
Q Các loại ống mica Đài Loan, Kích thước mẫu mã đa dạng Các dịch vụ khác 0
C Các loại kích thước bồn tắm nằm hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
sheep2312 Cần bán Tìm hiểu về kích thước các loại máy hút mùi hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
C Có các loại kích thước nào cho pallet gỗ? Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Kích thước các loại bìa da còng có ngăn đựng card Các dịch vụ khác 0
M Kích thước các loại container 20 feet hiện nay Các dịch vụ khác 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Bán đàn môi các loại đủ kích cỡ, màu sắc đa đạng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Bán song loan các loại kích cỡ mẫu mã đa dạng song loan có đính cẩn hoa văn, song loan cần sừng trâu dẻo bền… Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0