Các loại mẫu kệ siêu thị được ưa chuộng nhất tại Bình Dương

kenzjkudo

Thành viên mới
8/4/20
278
0
16
Các loại mẫu kệ siêu thị được ưa chuộng nhất tại Bình Dương
Kệ hàng hóa tại Bình Dương là một trong những loại sản phẩm không thể thiếu được khi bạn mở cửa hàng kinh doanh hoặc siêu thị cho đến hàng tạp hóa … Trước đây khi chưa có kệ siêu thị, người ta thường dùng những loại kệ hàng hóa thô sơ để bày bán, không thẩm mỹ và rất ảnh hưởng tới sản phẩm.

Với sự phát triển vượt trội của tỉnh Bình Dương, thì nhu cầu mua sắm hiện nay là rất lớn. Chính vì thế hình thức kinh doanh mở cửa hàng, siêu thị tại Bình Dương đang được rất nhiều cá nhân và công ty nhân rộng với mô hình cửa hàng, tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…

Các loại mẫu kệ hàng hóa được ưa chuộng nhất tại Bình Dương


Hanatech tại Bình Dương chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại kệ siêu thị, hàng hóa phục vụ nhu cầu mở cửa hàng của khách hàng tại Bình Dương. Dưới đây Hanatech xin gửi tới quý khách các loại mẫu kệ mà rất được khách hàng ưa chuộng:

Mẫu kệ đơn áp tường trưng bày hàng hóa tại Bình Dương
Kệ đơn áp tường là loại kệ cực kỳ tiết kiệm diện tích và có khả năng trưng bày đa dạng các loại mặt hàng hóa. Đây là là loại kệ không thể thiếu được trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị..giúp khách hàng trưng bày sản phẩm một cách hữu hiệu nhất.

Các loại mẫu kệ hàng hóa được ưa chuộng nhất tại Bình Dương


Loại kệ này được chia ra làm 3 loại để phục vụ các mục đích khác nhau, như gắn móc treo, dùng để tro phụ kiện, quần áo, túi xách, giày dép cực kỳ tiện lợi. Mẫu kệ này có từ 3 đến 7 tầng bày hàng, với trọng tải từ 80 – 120kg 1 tầng, nên quý khách có thể bày thoải mái hàng hóa. Dưới đây là 3 loại kệ đơn áp tường mời quý khách tham khảo :

Tùy vào từng loại lưng, sẽ được sử dụng để trung bày các loại hàng hóa khác nhau với mục đích khác nhau. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hanatech để được tư vấn tốt nhất.

Kệ đôi để giữa nhà tại Bình Dương
Đây là loại kệ chính, được trưng bày giữa nhà, trung tâm của cửa hàng. Loại kệ này giúp khách hàng bày được rất nhiều hàng hóa với cấu tạo 2 mặt, 3-7 tầng, chuyên sử dụng để trưng bày các loại hàng hóa nổi bật, giới thiệu nhãn hàng và là loại kệ bày sản phẩm được khách hàng thường xuyên xem đầu tiên khi bước vào cửa hàng.

Các loại mẫu kệ hàng hóa được ưa chuộng nhất tại Bình Dương


Cũng như loại kệ đơn lưng lưới, thì loại kệ đôi này được chia ra làm 3 loại lưng, để sử dụng phù hợp với từng loại sản phẩm như :

Các loại kệ này đều có kết cấu vô cùng chắc chắn, từ khung cho đến mâm bày hàng. Mỗi tầng chịu được lực từ 80-100 kg nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Kệ sắt V lỗ tại Bình Dương
Kệ sắt V lỗ hay còn được gọi là kệ sắt đa năng. Đây là loại kệ được sử dụng cực kỳ phổ biến vì nó có thể được sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau. Với cấu tạo bằng sắt đục lỗ dạng chữ V, loại kệ này mang đến khả năng chịu tải hàng hóa cực lớn, số tầng xắp xếp cao thấp dễ dàng , chủ yếu được sử dụng để :

So với kệ siêu thị hàng hóa, thì kệ sắt V lỗ này có mức giá rẻ hơn. Kệ được sơn tĩnh điện nên mang tới khả năng bền bỉ và chống ô xy hóa theo thời gian.

Kệ sắt V lỗ tại Bình Dương


Kệ dành riêng cho các loại kệ hàng hóa chuyên biệt
Ngoài các loại kệ trên, thì Hanatech chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt các loại kệ dành cho các cửa hàng bán theo các ngành hàng khác nhau để phục vụ khách hàng.

Các loại kệ theo ngành hàng này thường được chúng tôi trực tiếp Setup cho khách hàng từ A-Z, từ mẫu mã cho đến màu sắc, giúp cho sản phẩm của khách hàng nổi bật, thu hút khách hàng. Hiện nay tại Bình Dương, Hanatech đang cung cấp mẫu kệ bán hàng theo ngành hàng như :Chỉ cần liên hệ với Hanatech, chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát tại cửa hàng của quý khách, lên ý tưởng cụ thể và thiết kế mặt bằng 3D mô hình kệ để quý khách tham khảo.Tại Bình Dương, chúng tôi đã và đang lắp đặt setup cho rất nhiều cửa hàng, giúp khách hàng bán hàng tốt hơn.

Bảng báo giá các loại giá kệ đang được ưa chuộng nhất tại Bình Dương
Dưới đây, Hanatech xin gửi tới quý khách hàng tại Bình Dương bảng báo giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ …do công ty chúng tôi đang trực tiếp phân phối và lắp đặt tại Bình Dương. Mọi chi tiết cần tư vấn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0369124565 để được tư vấn.

Bảng giá Kệ siêu thị hàng hóa tại Bình Dương tại Bình Dương


CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HANATECH VIỆT NAM

Hanatech


 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Công ty TNHH VGB Vina - Chuyên Gia Công Khuôn Mẫu Các Loại Máy Móc Công Nghiệp 0
kimthuong2018 Tư vấn Chuyên sản xuất các mẫu kệ sắt quảng cáo bim bim, snack loại lớn Các dịch vụ khác 0
Q Các loại thẻ tên nhân viên mẫu mới nhất năm 2020 Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Bán tiêu trúc các loại tiêu trúc mẫu mã Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán tiêu gỗ các loại mẫu mã đẹp Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán tiêu gỗ các loại mẫu mã đẹp, Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán sáo huân (huyên) các loại mẫu mã, màu sắc đa dạng âm thanh hay. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán sáo gỗ các loại mẫu mã đẹp, âm thanh Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán sáo gỗ các loại mẫu mã đẹp Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán sáo bầu các loại mẫu mã Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
H Cần bán Bán pickup rời đàn guitar thùng các loại mẫu mã đa dạng hút âm thanh tốt. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán pickup rời đàn guitar thùng các loại mẫu mã đa dạng hút âm thanh tốt. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán móc treo đàn guitar các loại mẫu mã Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
H Cần bán Bán khóa đàn guitar các loại mẫu mã đa dạng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán capo kẹp đàn guitar các loại, mẫu Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0