Tư vấn Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Youtube/Affiliate Marketing (Cập nhật 2020)

annawang

Thành viên mới
2/10/20
10
0
1
VND
Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) trên Youtube có nghĩa là các bạn có thể kiếm tiền trên Youtube bằng Tiếp thị liên kết. Các bạn có bao giờ nhận thấy nghi vấn rằng các Youtuber làm việc này như thế nào hay không?

Tiếp thị liên kết Youtube là gì?
Youtube là phương tiện tìm kiếm bậc nhất trên thế giới và là trang web có lượng truy vấn cập khổng lồ với hơn 1,5 tỷ quý khách mỗi tháng.

các nhà thông minh nội dung kiếm tiền trên Youtube bằng cách đặt liên kết cho những sản phẩm can dự tới chủ đề của video Youtube. Nội dung video mà họ thông minh sẽ kích thích hoạt động Tiếp thị kết liên duyệt y các liên kết trong phần biểu thị video. Với mỗi lượt đăng kí hoặc tìm hàng từ kết liên sẽ kiếm được hoả hồng cho họ.

Hình thức kiếm tiền duyệt Tiếp thị kết liên hiện nay đã rất phổ biến. Là một nhà Tiếp thị kết liên, bạn sẽ kiếm được một khoản hoả hồng tốt nếu bạn đầu tư thông minh nội dung một cách nghiêm trang và phân phối nội dung hữu dụng cho quý khách.

affiliate-marketing-youtube


những lý do các bạn nên bắt đầu kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết Youtube?
Việc Tiếp thị liên kết trên Youtube thuận tiện hơn nhiều so với khi các bạn làm Affiliate trên Website, xây dựng cùng đồng trên Fanpage,… thông thường các người làm Tiếp thị liên kết trên Website cần phải đầu cơ rất nhiều về SEO từ khóa lên top Google để lôi kéo được traffic quý khách. Điều này cần không ít thời gian và kiến thức về kiểu dáng Website.

Đối với SEO trên Youtube sẽ rất thuận lợi vì bạn chỉ cần dành vài ngày để tậu tòi và học hỏi các phương pháp để SEO Youtube tuyệt vời. Nếu như so sánh về thời kì thì đầu tư vào
Tiếp thị liên kết Youtube sẽ nhanh và tuyệt vời hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, các bạn Youtube rất rất nhiều nên có phổ thông cơ hội để kéo nguồn traffic nếu nội dung video của các bạn thật thông minh và SEO trong khoảng khóa đúng thiên hướng tìm kiếm.

Nội dung tiếp thị dựa trên sự thông minh
khi kiếm tiền trên Youtube việc các bạn chỉ cần làm là tụ hội đầu tư một cách nghiêm chỉnh về mặt nội dung. Các video có tính thông minh, nội dung đầy mới mẻ và hấp dẫn sẽ là “miếng mồi ngon” để dụ dỗ quý khách làm tăng traffic cho kênh của bạn. Ngoài ra, nôi dung video càng độc đáo thì càng được Youtube đưa vào “mục đề xuất” trong các video có nội dung can dự.

không cần tốn kém đầu cơ tài chính
Đối với các hình thức kiếm tiền online khác, các bạn sẽ nghĩ rằng mình cần phải bỏ ra một số vốn Việc trước tiên để đầu cơ. Thí dụ như nếu như bạn muốn tạo Website để làm Tiếp thị thì sẽ phải cần mua domain (tên miền), hosting, PR Google Ads… Còn giả dụ bạn buôn bán trên Fanpage thì Trước tiên cũng cần phải chạy quảng cáo Facebook để tiếp cận khách hàng.

Kiếm tiền trên Youtube thì hoàn toàn ngược lại. Các bạn chỉ cần một thiết bị quay video ở mức làng nhàng và một chiếc máy tính để chỉnh sửa video thì có thể bắt đầu ngay.

kiem-tien-tren-youtube-01


Hướng dẫn làm Affiliate Marketing trên Youtube
Nghiên cứu từ khóa
Giống như lúc tạo nội dung tụ hội vào SEO cho trang Web hoặc Blog của riêng bạn, một chiến lược từ khóa như vậy có thể được dùng cho YouTube.

Tham khảo nội dung video của các người khác có liên quan tới chủ đề hoặc sản phẩm mà các bạn dự kiến làm tiếp thị. Tự hỏi rằng trong những nội dung ấy họ còn bỏ sót điều gì mà bạn có thể đề cập sâu hơn trong nội dung của mình không hoặc có điều gì các bạn có thể giảng giải rõ hơn.

nghien-cuu-tu-khoa


đảm bảo các bạn dùng từ khóa chính của bạn trong tiêu đề của video. Sau đấy sử dụng nó và những từ khóa can hệ khác trong những thẻ của video, đề cập rõ trong nội dung video và trong câu Việc trước tiên của biểu lộ video của bạn.


Viết bộc lộ chi tiết về Video của bạn
Viết một biểu đạt video có độ dài khoảng 250-500 từ là xuất sắc. Độ dài này là hợp lí vì Youtube luôn khuyến khích khách hàng xem Video phổ thông hơn. Dùng từ khóa của bạn rộng rãi lần, lặp lại một cách thật bỗng dưng trong suốt phần bộc lộ video.

mo-ta-video


Tạo Playlist liên kết các Video có nội dung can dự
bạn có thể kết nối những Video có nội dung can dự lại với nhau để tăng cường lượt view trên hầu hết. Khi người mua xem một Video trong Playlist của bạn, Youtube sẽ gợi ý cho họ những Video hấp dẫn khác cộng Playlist về chủ đề mà họ đang quan tâm.

kiem-tien-youtube-03


Tại Giao diện Youtube Studio, bạn nhấp vào mục “Playlists”tao-playlist-04


Tạo Playlist thành công, các bạn có thể chỉnh sửa tên sau khi tạo hoặc thêm trình bày cho Playlist


các người nào có thể làm được Affiliate Marketing trên Youtube?
tất cả mọi người đều có thể làm Tiếp thị liên kết trên Youtube. Việc các bạn cần làm là đầu cơ sáng tạo nội dung một cách nghiêm túc để lôi kéo người xem, biến họ trở thành quý khách của mình.

affiliate-marketing


Trên đây Rentracks đã hướng dẫn các bạn Publisher Cách kiếm tiền trên Youtube với hình thức Tiếp thị liên kết/ Affiliate Marketing. Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thể sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền cùng với rộng rãi chiến dịch hấp dẫn tại Rentracks Vietnam.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cách Mod Tình Kiếm 3D 2022 vô hạn tiền Menu Mod Bất Tử Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Tư vấn Onus là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền app Onus Các dịch vụ khác 0
NhanTran123 Cách kiếm tiền tik tok nhanh - hiệu quả Các dịch vụ khác 0
NhanTran123 Cách kiếm tiền tik tok nhanh - hiệu quả Các dịch vụ khác 0
NhanTran123 Cách Đăng Bán Hàng Trên TikTok để Kiếm Tiền Dễ & Thu Nhập Cao Các dịch vụ khác 0
N Cách bào cỏ bóng đá kiếm tiền dễ dàng Thời trang Nam 1
T Tư vấn Cách thức kiếm tiền trong mùa dịch Các dịch vụ khác 0
N cách kiếm tiền mùa dịch Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Cách kiếm tiền với MB bank – Kiếm 30 triệu/tháng cực dễ Các dịch vụ khác 0
top7robothutbui Top 11 cách kiếm tiền online uy tín, bền vững tại nhà 2021 Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Khó kiếm nhiều tiền nhưng đơn giản để có phong cách quý ông sang trọng Thời trang Nữ 0
H Cách kiếm tiền bằng facebook an toàn Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 6 cách kiếm tiền trên Youtube 2021 - Kiếm tiền Youtube Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Tnex là gì? Cách đăng ký Tnex | Cách Kiếm tiền app Tnex 500k/ngày Tuyển sinh- Học Hành 0
gialinh1703 7 cách kiếm tiền với Shopee cực đỉnh Các dịch vụ khác 0