Thịt ba rọi nướng chao là món đổi gió cuối tuần cho các gia đình sum vầy, các ông có thể nhâm nhi vài chén cùng nhau. Món ăn không quá cầu kì và phức tạp, dễ làm, chỉ cần chọn chao Môn Mikiri, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.
Nguyên liệu:
- Thịt ba rọi 500 gr
- Chao môn Mikiri
- Rau sà lách, rau thơm, dưa leo
Cách làm:
- Thịt rửa sạch với muối cắt miếng mỏng dài khoảng 1 gang tay hoặc có thể ngắn hơn.
- Ướp thịt với 1-2 muỗng sữa đặc, 1/2 muỗng hạt nêm, 2 muỗng canh chao, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng sa tế,1 muỗng nước mắm, hành tỏi băm trộn đều ướp 1 tiếng
- Chao 5-6 viên ra chén thêm ít sa tế, cho đường vào cho có vị ngọt vừa khẩu vị, tán đều rồi thêm ít ớt vào.
- Rau rửa sạch
- Thịt sau khi ướp đem ra nướng trên lò nướng than để có mùi vị thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp
Nguyên liệu:
- Thịt ba rọi 500 gr
- Chao môn Mikiri
- Rau sà lách, rau thơm, dưa leo
Cách làm:
- Thịt rửa sạch với muối cắt miếng mỏng dài khoảng 1 gang tay hoặc có thể ngắn hơn.
- Ướp thịt với 1-2 muỗng sữa đặc, 1/2 muỗng hạt nêm, 2 muỗng canh chao, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng sa tế,1 muỗng nước mắm, hành tỏi băm trộn đều ướp 1 tiếng
- Chao 5-6 viên ra chén thêm ít sa tế, cho đường vào cho có vị ngọt vừa khẩu vị, tán đều rồi thêm ít ớt vào.
- Rau rửa sạch
- Thịt sau khi ướp đem ra nướng trên lò nướng than để có mùi vị thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp