Tư vấn Cách làm bánh mì – món ăn đường phố nét văn hóa của Việt Nam

Cách làm bánh mì Việt Nam có rất nhiều cách làm, đa dạng nhiều loại bánh. Với sự xuất thân từ Châu Âu từ 30.000 năm, món ăn ” thượng lưu” lúc ấy đã có cuộc hành trình trở thành đặc sản của Việt Nam. Bánh mì là món ăn không thể thiếu của Việt Nam, bắt kể giời giấc sáng ,trưa hay chiều tối – Bánh mì luôn được mọi người chọn mua. Được biết, vào tháng 3/2011 tên gọi Bánh mì đã được thêm vào từ điển Oxford với tên gọi riêng “Banh mi”. Đó là sự đánh dấu tuyệt vời, đưa nền ẩm thực Việt Nam ra toàn trên thế giới

Nguyên liệu cần thiết:
– Bột mỳ khoảng 210g

– Men instant khoảng 4g ( men khô hoặc men tươi có thể mua trong các lò bánh mì hoặc nơi bán dụng cụ làm bánh)

– Đường khoảng 8g

– Muối thì khoảng 2g

– Nước 130-145g

Dụng cụ làm bánh bánh:
– Âu ( thau )

– Dụng cụ vét

– Cân điện tử để cân nguyên liệu

– Lò nướng

– Thớt

Bạn có thể tham khảo nhiều món ăn khác cùng với Shodensha. Hãy theo dõi để biết nhiều món ăn mới nhá!

Liên hệ:
Shodensha Vietnam Co., Ltd.
Địa chỉ: HCM: Lầu 5, 178/8 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM;

HN: Số 202, Tòa nhà Y2, Khu HH04, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Điện thoại:[HCM] +84(28)3911-2006 [HN] +84(24)3200-3790
Fax : +84 (28) 3911-2007
Email: info@shodensha.com.vn

Twitter: https://twitter.com/Shodensha1788

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/shodensha-vietnam-63b024205/

Facebook: Đăng nhập Facebook

Pinterest: www.pinterest.com/shodensha/_saved/

Instagram: www.instagram.com/shodenshathietbinoiso/

Các bạn có thể thêm sản phẩm tại đây: endoscope-vietnam.com
 

Attachments

  • Cách làm bánh mì Việt Nam1.jpg
    Cách làm bánh mì Việt Nam1.jpg
    124.2 KB · Lượt xem: 0
  • Cách làm bánh mì Việt Nam2.jpeg
    Cách làm bánh mì Việt Nam2.jpeg
    357 KB · Lượt xem: 0
  • Cách làm bánh mì Việt Nam3.jpg
    Cách làm bánh mì Việt Nam3.jpg
    27 KB · Lượt xem: 0
  • Cách làm bánh mì Việt Nam4.jpg
    Cách làm bánh mì Việt Nam4.jpg
    386.8 KB · Lượt xem: 0