Tư vấn Cách lập kế hoạch kinh doanh phòng khám nha khoa

thanhtu010699

Thành viên mới
Để việc kinh doanh phòng khám nha khoa trở nên thuận lợi, việc lập cho mình chiến lược kinh doanh là vô cùng cần thiết, những kế hoạch mà phòng khám của bạn cần chuẩn bị bao gồm:

Kế hoạch nhân sự​

Các bộ phận nhân sự mà phòng khám của bạn cần là:
- Bộ phận quản lý của phòng khám: tổng quản lý, điều hành và chỉ đạo thực hiện các bước thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Người này ngoài việc có chuyên môn trong ngành thì còn phải có hiểu biết và chịu trách nhiệm về kỹ thuật máy móc, thiết bị phòng khám.
- Đội ngũ chuyên môn: tùy vào quy mô phòng khám mà bạn tuyển số lượng nha sĩ có chuyên môn phù hợp nhất. Họ có trách nhiệm thăm khám, điều trị và theo dõi suốt quá trình phục hồi của bệnh nhân.
- Các vị trí nhân viên điều dưỡng và phụ tá, nhân viên lễ tân, kế toán, nhân viên hành chính, bảo vệ và tạp vụ

Chuẩn bị trang thiết bị, vật chất, địa điểm mở phòng khám nha khoa​

Về địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh lý tưởng là ở khu vực giao thông thuận tiện và đông dân cư. Mặt bằng vừa đủ để phòng khám của bạn thoáng mát, dễ chịu, đây cũng yếu tố vô cùng quan trọng

Về trang thiết bị phòng khám

Bạn cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo nhất bởi đây là công cụ giúp theo dõi và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Có thể nói, đây là khoản chi phí khá “đắt đỏ” đối với mỗi phòng khám nha khoa. Thông thường, những phòng khám mới mở sẽ thuê máy móc, thiết bị từ một đơn vị cung cấp có uy tín thay vì chọn mua chúng với giá thành quá đắt.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị những thiết bị văn phòng phẩm, xây dựng quy trình làm việc cũng như quy chế và quy định riêng đối với phòng khám nha khoa của mình.

Kế hoạch tài chính​

Việc đầu tư tiền bạc phải tính toán kỹ lưỡng và cẩn trọng, nhất là tính được mỗi tháng bạn thu về được bao nhiêu. Đây là yếu tố để quyết định được rằng kế hoạch tài chính của bạn có thành công hay không. Đây là những vấn đề liên quan đến kỹ năng quản lý doanh nghiệp, nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể giao nhiệm vụ cho nhân sự cho chuyên môn, có như vậy mới đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho phòng khám của bạn.

Xây dựng quy trình khám chữa bệnh​

Quy trình thăm khám tại ha khoa, nên đề cao yếu tố nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng, vì khách hàng không thích chờ đợi! Và tuyệt nhiên không ai muốn chờ đợi quá lâu để được thăm khám, điều trị.

Đầu tư công nghệ hỗ trợ quản lý phòng khám nha khoa​

phan-mem-quan-ly-nha-khoa-tdental.jpg
Hầu hết các phòng khám nha khoa hiện nay, ngoài đầu tư vào các trang thiết bị tân tiến để cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng hơn, thì phần mềm quản lý phòng khám nha khoa là công nghệ hiện đại hỗ trợ quản lý tất thảy những thông tin trong quá trình vận hành của phòng khám nha khoa. Tiết kiệm thời gian xử lý công việc kinh doanh và đem lại hiệu quả cao hơn cho phòng khám. Đừng bỏ lỡ các tiêu chí cách chọn phần mềm quản lý nha khoa chất lượng nhất cho phòng khám của bạn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Headhunter HRchannels Tư vấn Giúp bạn cách lập kế hoạch cá nhân Các dịch vụ khác 0
T Làm cách nào để thiết kế nội thất tiết kiệm chi phí cho người mới lập gia đình Nội Thất - Xây Dựng 0
quyetdodo Điều dưỡng viên chia sẻ cách lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân sốt rét Các dịch vụ khác 0
N Năm 2020 thì cách lập kế hoạch bảo vệ môi trường cùng ĐTM như thế nào ? Các dịch vụ khác 0
Nguoibanvang Bỏ túi ngay cách lập kế hoạch chi tiêu cá nhân hiệu quả cho bất cứ ai Các dịch vụ khác 0
ngochue1906 Tư vấn Thiết kế nội thất Vinhomes Reverside Hoa Lan căn đơn lập phong cách Tân Cổ Điển Nội Thất - Xây Dựng 0
An Pro Tư vấn Cách lập kế hoạch Marketing cho phòng khám chi tiết nhất Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Hiệu quả tốt hơn khi bạn biết cách lập kế hoạch làm việc Các dịch vụ khác 0
N Thiết kế nội thất căn biệt thự Vinhomes Reverside Hoa Lan căn đơn lập phong cách Tân Cổ Điển Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Thiết kế nội thất căn biệt thự Vinhomes Reverside Hoa Lan căn đơn lập phong cách Tân Cổ Điển Nội Thất - Xây Dựng 0
ptnga Thiết kế nội thất biệt thự song lập đẹp phong cách Nội Thất - Xây Dựng 0
D Đám cưới và cách lập kế hoạch chi phí Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
T Cần bán Biệt thự song lập với thiết kế mang phong cách châu âu tại phía tây hà nội Bất động sản khác 0
congamai90 Cách lập kế hoạch lên danh sách khách mời hiệu quả Mẹ và Bé 0
N cách thành lập công ty Các dịch vụ khác 0