Tư vấn Cách sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado để bán hàng Facebook

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
242
0
16
phanmembanhang.asia
VND
Ngày nay bán hàng online, nhất là bán hàng trên mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến đối với người dân Việt. Trong đó, Facebook là kênh có tỷ lệ bán hàng chiếm thứ hạng đầu. Hàng loạt phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook cũng theo đó ra đời để giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của các chủ shop.


Trên thị trường hiện nay có một vài phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook thông dụng được nhiều người tin dùng và đánh giá là dễ sử dụng, hiệu quả cao. Chúng hỗ trợ tốt việc quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng, góp phần tối ưu quảng cáo, xây dựng thương hiệu cũng như giảm được thời gian và chi phí vận hành.


Có rất nhiều những phần mềm bán hàng trên facebook là những công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng, tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng, và cũng có những công cụ hỗ trợ quản lý tin nhắn, quản lý fanpage hay trả lời tự động… Trong đó Bado là phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook không chỉ giúp người dùng quản lý được công việc của mình mà còn có thể mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn hẳn so với những phần mềm quản lý bán hàng cùng loại khác.


Không chỉ có giao diện được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng mà phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado còn hoạt động khá mượt mà. Dù bạn không phải là người có kỹ năng máy tính tốt cũng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm thuần thục chỉ sau 30- 45p tập làm quen.

u7py6iu8rHNvNYzP3lfEfNwyG8qt_ikr-HfwqhyCV1sS9aPeisxjnF0eUW8r0gkgJjWvqMFV3KSJMuNAtPLlCwgQMCJcZeg88VZLjJhzUQd177DXsotnDRO7RT2cfpV8K7xX4MS1nbNWDeq32vDqdFmtiewZ75oei8YRoXrKxcr2a4IMKzRMVLlEtzH5

Những ưu điểm khi sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado trên Facebook


- Livestream bán hàng từ video sẵn có


Trước đây, khi muốn livestream bán hàng, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ kịch bản, người livestream, sản phẩm livestream, background, wifi,... để xuất hiện một cách chỉn chu nhất trước khách hàng. Tuy vậy, đôi lúc bạn vẫn sẽ gặp sự cố như bị khóa livestream, wifi yếu dẫn đến hình ảnh không rõ nét khiến khách hàng khó chịu.

Giờ đây, với tính năng livestream bán hàng từ video sẵn có của phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado, bạn hoàn toàn có thể quay trước các video bán hàng, sau đó upload lên Facebook cá nhân hoặc fanpage dưới dạng đang phát trực tiếp. Bằng cách này, việc của bạn chỉ là theo dõi xem khách hàng nào bình luận bên dưới livestream và mau chóng tiến hành chốt đơn cho khách.

- Đăng bài viết, sản phẩm lên nhiều fanpage cùng lúc

Bạn có thể dễ dàng đăng đồng loạt các bài viết hoặc sản phẩm mà bạn bán lên các trang fanpage hoặc group cùng lúc, hạn chế tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo tiếp cận được lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng.


Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado đơn giản hóa quy trình bán hàng cho doanh nghiệp. Từ đó giúp bạn tối ưu doanh thu và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp! Bạn có thể truy cập bado.vn để nhận nhiều hơn thông tin về phần mềm nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ABCDigiDigitalMarketing Cách Sử Dụng Hashtag YouTube Để Tối Ưu SEO Cho Video Các dịch vụ khác 0
namthienphu Cần bán Cách Bảo Quản Sơn Trước Và Sau Khi Sử Dụng Nội Thất - Xây Dựng 1
N Chia sẻ cách lựa chọn sử dụng bơm thủy lực Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tham khảo các cách sử dụng viên uống hoa anh thảo Các dịch vụ khác 0
KAI Windoors Cần bán Cách Sử Dụng Và Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Chống Cháy Ei45 Phút Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Thông tin về máy bơm màng Sandpiper và cách sử dụng hiệu quả Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Máy bơm ép bùn sử dụng đúng cách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bingchilinh Thuốc phá thai Mifepristone 200mg và cách sử dụng an toàn Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Vmware Workstation Là Gì? Cách Sử Dụng Vmware Workstation Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Cách sử dụng bơm tăng áp cho nhà cao tầng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Cách sử dụng cục đẩy công suất mà ai cũng cần Các dịch vụ khác 0
lhngan1902 Hướng Dẫn Sử Dụng Nến Thơm Đúng Cách Các dịch vụ khác 0
Travel to Taiwann Easy Card là gì – Cách sử dụng Easy Card tại Đài Loan Du Lịch 0
suno Tư vấn Các hướng dẫn bảo quản và sử dụng giấy in nhiệt K80 đúng cách Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Hướng dẫn sử dụng máy bơm ly tâm an toàn đúng cách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0