Tư vấn Cách sửa lỗi USB trên máy tính không format được

seoviet2020

Thành viên mới
31/5/18
160
0
16
thoitrangngaynay.com
VND
bình thường để format ổ USB Flash Drive bên trên máy tính Windows khách hàng Chỉ việc kích chuột nên vào ổ USB đã kết nối trên máy tính của tớ and sắm Format để bắt đầu quá trình format Output USB.

song trong một trong những tình huống lúc format cổng USB, tương đối nhiều người sử dụng phản ánh lại rằng chúng ta ko format được cổng tiếp nối USB and trên màn hình xuất hiển thị thông báo hư “Windows was unable lớn complete the format” trong quá trình format.

sửa máy tính tại nhà quận 1

sửa máy tính tại nhà quận 2


Trong bài viết bên dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn người chơi 5 cách giản dị để sửa lỗi này trong quy trình format USB.Format ổ cổng tiếp nối USB Flash Drive sang định dạng file khác là phương pháp đơn giản và giản dị nhất để khắc phục lỗi “Windows was unable lớn complete the format”. Để format ổ Output USB FlashDrive sang định dạng khác bạn thật hiện theo những bước dưới đây:
Bước 1: thứ nhất cắm ổ USB vào laptop của bạn, Tiếp nối kích chuột phải vào ổ Output USB đã connect, sắm Format.Bước 2: trên cửa sổ tiếp sau, Tại mục File System người chơi đổi khác định dạng FAT 32 thành NTFS hoặc định dạng khác.
Đôi lúc trong một số trường hợp người mua hoàn toàn có thể sử dụng Disk Management format ổ Output USB Flash Drive để khắc phục hỏng Windows was unable lớn complete the format.
thứ nhất cắm ổ cổng tiếp nối USB của bạn vào máy tính xách tay rồi kích chuột buộc phải vào biểu tượng Computer tìm Manage.Màn hình có mặt cửa sổ Computer Management, gamer điều nhắm đến Storage > Disk Management. giờ đây Ở size phía nên các bạn sẽ thấy được danh sách các ổ cổng tiếp nối USB kết nối sở hữu máy tính và phân vùng ổ đĩa cứng.

giả dụ đã áp dụng những biện pháp trên mà vẫn ko khắc phục đc hỏng, lúc đó bạn cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của bên đồ vật 3 là sử dụng công cụ HP USB Disk Storage Format Tool để format ổ cổng USB Flash Drive.

sửa máy tính tại nhà quận 3

sửa máy tính tại nhà quận 4


thứ nhất, hãy tải xuống HP cổng tiếp nối USB Disk Storage Format Tool. Công cụ này không nhất thiết phải cài vào máy tính xách tay, người chơi mở tool bằng phương pháp kích chuột bắt buộc vào file vừa tải về, tậu Run as Administrator.

Write Protection, đúng như cái tên gọi của nó, ngăn bất kỳ hệ thống nào thêm data bắt đầu vào ổ. Thường sẽ có một công tắc cơ vật lý trên chính ổ đó. nhìn vào ổ & đảm nói rằng bất kỳ thanh trượt hoặc công tắc nào không ở chỗ khóa hoặc chỉ đọc.

sau khoản thời gian check điều này, game thủ cũng buộc phải gỡ bỏ hiệu năng chống ghi phần mềm bên trên ổ. Để thật hiện việc này, hãy nhấn Win+R để khui vỏ hộp thoại Run & nhập diskpart. xác nhận lời nhắc UAC xuất hiện, Sau đó bạn sẽ thấy giao diện Command Prompt.

tại đây, nhập list disk and nhấn Enter. các bạn sẽ thấy danh sách những ổ đĩa và có thể xác định ổ cầm tay theo dung tích. Nhập select disk X để thực hiện những thay đổi so với thứ phù hợp.

khi chúng ta thấy xác thực đã sắm đúng ổ đĩa, hãy nhập attributes disk để xem thông tin về nó. nếu khách hàng thấy Yes ngoại trừ Current Read-only State, thì ổ đang đc kích hoạt Write Protection.

Để mẫu bỏ tính năng này, hãy nhập attributes disk clear readonly. Windows Tiếp nối hiển thị thông báo rằng những thuộc tính đã đc xóa thành công. Nhập lệnh exit để thoát khỏi cửa sổ.

giờ đây ko còn Write Protection nữa, hãy thử format lại ổ.Quét ổ để sắm lỗiĐôi khi, bạn sẽ gặp buộc phải hư format do ổ sở hữu các bad sector hoặc các vấn đề tương tự. Tại thời điểm này, bạn bắt buộc check ổ để xem có vấn đề gì xảy ra mang nó hay không.
sửa máy tính tại nhà quận 5

sửa máy tính tại nhà quận 6


Để thật hiện việc này, hãy mở This PC. nhấp chuột bắt buộc vào ổ and tìm Properties. bên trên menu kết quả, chuyển sang tab Tools and nhấp vào nút check trong Error checking. tậu Repair drive để chạy quy trình quét trên ổ, sau đó đợi quá trình hoàn tất và thử lại.

mặc dù hoàn toàn có thể đây không phải là Lý Do gây ra sự cố, nhưng game thủ phải quét phần mềm độc hại ví như vẫn ko thể format ổ. một số phần mềm ô nhiễm và độc hại hoàn toàn có thể can thiệp vào chuyển động thông thường của khối hệ thống file, bao hàm cả việc format ổ.Bạn phải quét sở hữu bản Malwarebytes Free & xem liệu có tìm thấy bất kỳ sự lây nhiễm nào ko. Sau đó, hãy thử format lại.

Trước khi từ bỏ ổ, mang một cách nữa bạn cũng có thể thử để khắc phục vấn đề. nếu bạn với quyền truy cập vào máy chạy macOS hoặc Linux, hãy thử dùng các HĐH đó để format ổ.

Mặc dù các bạn sẽ nên format lại ổ để sử dụng có Windows, nhưng điều này sẽ giúp đỡ bạn sắm ra luận điểm nằm Ở phần cứng hay Windows. giả dụ ổ format tốt bên trên máy Mac, thì nghĩa là sở hữu một số luận điểm sở hữu Windows.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
seoviet2020 Tư vấn Cách Sửa lỗi Máy tính bị Sập Nguồn Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
seoviet2020 Tư vấn Cách sửa lỗi máy tính điện không cấp vào Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Vitosashop Cách sửa một số lỗi thường gặp ở máy nước nóng năng lượng mặt trời Các dịch vụ khác 0
seoviet2020 Tư vấn Cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
seoviet2020 Tư vấn Cách sửa lỗi laptop Windows 10 Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
NhatHuy Tư vấn 6 cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
NhatHuy Cách Sửa Lỗi Laptop Không Kết Nối Được BLUETOOTH Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
seoviet2020 Tư vấn Cách sửa lỗi bàn phím laptop không gõ được trên win 7, 8, 10 Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
thamtu123 Tìm hiểu về lỗi Exiting Pxe Rom - cách thức sửa lỗi Exiting Pxe Boot Rom Các dịch vụ khác 0
N Cách sửa lỗi máy in Spoolsv.exe, Print Spooler service not runing Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
vuadienmay Tư vấn Cách sửa nhanh lỗi TIVI bị chớp nháy, bị giật tại nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bstapseo Tư vấn Nguyên nhân và cách sửa máy giặt samsung báo lỗi UC Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Hướng dẫn cách sửa chữa các lỗi của bơm lọc rượu xảy ra trong quá trình vận hành máy lọc rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
phanthinu lỗi you need permission to perform this actionCách sửa lỗi “You need permission to perform this action” Microsoft có một vài cách để bảo vệ file/ dữ l Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Cách sửa lỗi “You need permission to perform this action” Các dịch vụ khác 0