Cách tiêu diệt vi khuẩn Hp gây đau dạ dày chỉ với Mầm súp lơ xanh và Bột nghệ

Maimin11

Thành viên mới
16/5/20
15
0
1
Có chị em nào bị đau dạ dày do nhiễm HP như em không ạ? Hôm nay em sẽ review cho mọi người cách giảm đau dạ dày do vi khuẩn HP chỉ với tinh bột nghệ và Mầm súp lơ xanh.

(HP là con vi khuẩn trong ruột gây ra viêm loét dạ dày đó chị em, đa phần những người đau dạ dày đều do con này)

Em bị đau dạ dày HP, mỗi đợt lên cơn đau là lại mệt mỏi đủ đường, suốt ngày ợ chua, không ăn uống gì được, bụng lúc nào cũng thấy nóng rát, khó chịu ậm ạch, lúc nào đói thì thấy đau mà ăn no thì lại thấy buồn nôn.

Đi khám uống một đống kháng sinh mà cứ lành được vài năm là lại quay lại. Giờ bác sỹ bảo e phải đổi phác đồ kháng sinh khác chứ kháng sinh trước không ăn thua.

Cứ mỗi lần như thế là cuộc sống sinh hoạt của e lại bị đảo lộn hết cả lên, suốt ngày gắt chồng gắt con, có dạo e suýt ly hôn vì đau dạ dày chị em ạ.

Em tìm hiểu qua các kênh diễn đàn thì thấy các chị bảo uống kháng sinh bác sỹ thôi chưa đủ, nên uống thêm nghệ để hỗ trợ cùng kháng sinh. Nghệ có thành phần là curcumin giúp nhanh làm lành vết loét, giảm viêm nên sẽ nhanh lành bệnh hơn. Thế là e đi mua tinh bột nghệ về, mỗi sáng uống 2 thìa nghệ với 2 thìa mật ong pha với nhau. Nói chung thấy nó cũng đỡ, e cố uống đều đặn mỗi ngày, kể cả lúc không bị thì e cứ uống 1 thời gian rồi e nghỉ 1 thời gian. Uống nghệ được cái nữa là da dẻ hồng hào, tiêu hóa bình thường cũng tốt hơn.

Slide1.PNG

Có điều em bị nhiễm vi khuẩn HP chứ không phải đau dạ dày bình thường nên nó vẫn bị tái lại. Sau em được một chị làm cùng công ty review ăn rau mầm súp lơ xanh. Em về tìm hiểu thì thấy trong Mầm súp lơ xanh có chất Sulforaphane diệt được vi khuẩn HP, nếu kết hợp với kháng sinh thì sẽ lành nhanh hơn. Thế là em duy trì cả 2 cái, vẫn uống kháng sinh bác sỹ kê nhưng kết hợp thêm cả uống nghệ và ăn Mầm súp lơ xanh. Trộm vía nó lành nhanh hẳn các chị ạ, ăn được vài hôm em đỡ hẳn cảm giác nóng rát, ít đau hơn, ăn uống cũng đỡ đỡ.

Xem thêm:
Rồi e cứ duy trì như thế sau đợt điều trị cho đến bây giờ, cũng được 3 năm rồi mà chưa có dấu hiệu gì tái phát lại.

Dạo này lại hơi bận, nên để cho tiện thì em uống Sucuvina, sản phẩm này chứa cả 2 thành phần Curcumin trong Nghệ và Sulforaphane trong Mầm súp lơ xanh, vừa uống được 1 tháng thấy cũng ổn. Uống mà uống thực phẩm chức năng thì chắc không cần quá đều đặn, cứ tầm vài ba tháng uống lại hay bắt đầu có dấu hiệu cái uống lại là ok, vì các hàm lượng trong thuốc người ta cũng điều chỉnh cho mình rồi. Nói chung rất phù hợp cho người bận rộn như em.

Còn chị em nào có thời gian thì cứ nên ăn Nghệ với Mầm súp lơ xanh nhé, vì thật ra trong 2 cái này nó còn chứa nhiều dưỡng chất khác sẽ tốt hơn.

Chúc chị em thành công.