Cách Xóa Hình Xăm Bằng Công Nghệ Laser

hoitrang8491

Thành viên mới
30/10/17
32
0
6
Xóa xăm tức là một hình thức xóa bỏ đi những vết xăm trên da trước đó, vì nhiều lí do khác nhau mà bạn muốn loại bỏ hình xăm cũ một cách nhanh chóng. Nhưng với những hình xăm mực màu thì việc xóa bỏ chúng quả là một điều khó khăn. Trước đây, với phương pháp cũ thì việc xóa hình xăm này đôi khi xảy ra những tai nạn như để lại sẹo, vết xăm không được loại bỏ triệt để. Nhưng giờ đây sự ra đời của công nghệ Laser thì xóa xăm lại trở thành một vấn đề đơn giản. Để hiểu hơn chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

1.Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning?

Xóa xăm bằng Laser Toning là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn quốc. Với bước sóng dài và xung năng lớn khả năng tác động sâu vào trong lớp thượng vì, trung bì và hạ bì nhằm phá vỡ các liên kết sắc tố màu mực nhanh chóng và chính xác. Từ đó, cấu trúc màu xăm của mực sẽ loại bỏ hoàn toàn các sắc tố trên da, tất cả các hình xăm, mọi màu sắc và kích thước tại nhiều vị trí khác nhau tạo điều kiện cho quá trình tái tạo da, tránh để lại những sẹo.http://nang-mui.com/wp-content/uploads/2017/11/tay-vet-xam-2.jpg


Xóa hình xăm bằng Laser Toning

Laser Toning sử dụng ánh sáng đỏ với độ dài cực ngắn 6/1 tỷ giây trực tiếp tác động lên vùng xăm, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt nhỏ li ti, đẩy ra ngoài. Trên vùng da điều trị sẽ loại bỏ được những vết mực xăm trả lại bạn một làn da mịn màng không còn dấu vết của hình xăm nữa.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser đã được đánh giá cao về mặt chất lượng chính vì thế phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn.

Song song với vấn đề chất lượng thì vấn đề giá cả xóa hình xăm bao nhiêu tiền lại được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết, bởi vì bên cạch nhu cầu mong muốn làm đẹp nhưng phải phù hợp với túi tiền và hiệu quả mang lại.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp này nhằm mang đến hiệu quả trị sẹo an toàn và giải đáp vấn đề được nhiều người quan tâm chính là giá xóa xăm là bao nhiêu? Với câu hỏi này thì tùy thuộc vào vết xăm đó sâu hay nông , có kĩ thuật hay không kĩ thuật và còn nhiều vấn đề khác nữa. Chính vì vậy nếu muốn biết chính sác là bao nhiêu tiền thì các bạn hãy trực tiếp đến bệnh viện để các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn

2.Tại sao bạn nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ kangnam để xóa hình xăm
  • Là một trong số những đơn vị được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ hoạt động lâu năm trong nghề. Hầu hết các ca thẩm mỹ được các bác sĩ trực tiếp thực hiện trên nền máy móc hiện đại với đầy đủ các cơ sở vật chất.
  • Không ngừng cải tiến và chuyển giao công nghệ hiện đại từ nhiều nước phát triển trên thế giới vào quá trình làm đẹp
  • Giá cả hợp lý trong tất cả các dịch vụ về làm đẹp
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANG NAM

SỐ 38 NGUYỄN DU, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

HOTLINE: 19006466
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Xóa hình xăm bằng cách nào hiệu quả tận gốc không để lại sẹo? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Cần bán Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản hiệu quả tận gốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Cần bán Cách xóa hình xăm tại nhà an toàn hiệu quả tận gốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Cần bán Cách xóa hình xăm tự nhiên đơn giản nhanh nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Những cách xóa hình xăm đơn giản Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Mách bạn cách xóa hình xăm triệt để tới 95% Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Cách xóa hình xăm phun bằng laser yag vĩnh viễn Các dịch vụ khác 0
M Cách xóa hình xăm dán hiệu quả tại nhà Các dịch vụ khác 0
M Cách xóa hình xăm dán hiệu quả tại nhà Các dịch vụ khác 0
M Cách xóa hình xăm mới xăm như thế nào Các dịch vụ khác 0
M Cách xóa hình xăm mới xăm như thế nào Các dịch vụ khác 0
N Cần mua Cách xóa hình xăm trên người hiệu quả nhất năm 2014 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Xóa hình xăm bằng cách nào không đau Các dịch vụ khác 0
M Xóa hình xăm bằng cách nào không đau Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Có nên áp dụng cách tự xóa hình xăm? Nước hoa - Mỹ phẩm 0