Tư vấn Cam kết của trung tâm khi thay pin iphone 8 plus

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
157
0
16
Làm thế nào để biết chính xác thời điểm cần thay pin iphone 8 plus? Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin mới. Cùng tham khảo nhé.
thay pin iPhone 8 Plus

Khi nào cần thay pin iphone 8 plus

Dưới đây chính là một vài những dấu hiệu đơn giản để bạn kịp thời nhận biết được rằng mình cần phải thay pin cho dế cưng:

- Pin sạc cực kỳ nhanh đầy: Nếu bạn quan sát và thấy rằng trong quá trình sạc pin thì dế cưng của mình chỉ cần mất khoảng 30 đến 40 phút là đã đầy pin thì hãy xem xét lại nhé. Điều này dự báo rằng điện thoại của bạn rất có thể đã bị chai pin rồi.

- Pin cực kỳ nhanh hết: Mặc dù điện thoại đã được sạc đầy pin thế nhưng mới dùng vài phút thì đã tụt xuống chỉ còn 50 đến 60%. Hoặc ngay cả khi không sử dụng thì điện thoại cũng tự hết pin chứng tỏ pin iPhone của bạn có vấn đề rồi đấy.

- Một số dấu hiệu khác: Bên cạnh đó nếu quan sát và thấy rằng điện thoại của bạn thường xuyên báo pin ảo, không ổn định hoặc sụt nguồn ngay khi máy vừa báo pin yếu, pin bị phồng... thì những điều này cũng chứng tỏ rằng điện thoại của bạn đã bị hỏng pin và cần thay.
Thay pin iPhone 8 Plus

Cam kết của trung tâm khi thay pin iphone 8 plus

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay pin iPhone 8 plus thì chắc chắn không thể nào bỏ qua: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM với cam kết:
  • Pin thay là Pin mới hoàn toàn
  • Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên môn cao
  • Thay thế nhanh gọn dưới 30 phút
  • Quy trình minh bạch, khách hàng được theo dõi quá trình thay Pin
  • Thời gian bảo hành dài, uy tín
Chúc bạn thành công.