Cần bán Camera họp trực tuyến Aver giá rẻ cho mọi doanh nghiệp

Linhtran2512

Thành viên mới
19/12/17
9
0
1
VND
Thời gian gần đây với nhu cầu họp trực tuyến tăng mạnh các dòng camera usb kết hợp với các phần mềm họp trực tuyến là một giải pháp đáp ứng được nhu cầu làm việc online mà với mức đầu tư ban đầu vừa phải. Chính vì vậy 2 bộ thiết bị aver CAM130 và VB130 đang được khách hàng lựa chọn nhiều. Cùng tìm hiểu những tính năng đặc biệt của 2 thiết bị này và liên hệ với chúng tôi hội nghị truyền hình để nhận báo giá trực tiếpAVer-Cam130-con-lente-4K.jpg
AVer CAM130 là camera hội nghị truyền hình 4K phù hợp cho cá nhân và phòng họp quy mô nhỏ, từ 1 đến 8 người và có thể mở rộng qua mic mở rộng kéo dài, cho phép lên đến 12 người sử dụng. Camera có khả năng Zoom kỹ thuật số 5X, điều chỉnh góc nhìn 120 độ và 90 độ. Đặc biệt, tính năng Auto Framing và Preset Framing rất phù hợp cho việc giảng dạy và training từ xa.


CAM130 là thiết bị hội tụ của nhiều tính năng mới trong đó điểm độc đáo nhất là đèn chiếu sáng thông minh giúp cân bằng ánh sáng trong không gian hội nghị. Tính năng tự động theo dõi khung hình (auto framing) cho phép nhận diện và nắm bắt hình ảnh những người tham gia cuộc họp ngay cả khi họ đang đeo khẩu trang, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả cuộc họp. Hơn nữa, nhờ thiết kế siêu nhỏ gọn đồng thời tích hợp camera và microphone mang đến sự tiên lợi khi sử dụng cũng như di chuyển.
og4306_aver2_001.jpg

AVer VB130 là một cải tiến mới cho dòng sản phẩm video bar. Sự khác biệt của thiết bị này so với các dòng video bar khác trên thị trường thì nó có khả năng điều chỉnh góc nhìn 90 độ hoặc 120 độ để phù hợp với nhiều loại phòng họp hơn. Đặc biệt, điểm chú ý nhất mà các sản phẩm khác không có chính là công nghệ smartframe và Audio tracking. Cụ thể như sau:

aver-vb-130-1-a.jpg

- Manual Framing và Auto-Framing: tự động set khung hình thủ công hay qua AI, giúp nhận diện khung hình có đầy đủ các thành viên xuất hiện.
- Presentation mode: với khu vực đã set sẵn, khi bật chế độ này, camera sẽ zoom cận cảnh khu vực này, hỗ trợ nhìn rõ nội dung và người phát biểu.
- Audio Tracking: góc nhìn camera sẽ tự động quay theo giọng người phát biểu cực mượt mà chỉ trong tíc tắc, khiến quá trính tương tác thuận lợi không ngắt quãng.
- Audio Framing: góc nhìn camera sẽ tự động quay theo giọng người phát biểu nhưng vẫn đảm bảo không cắt ngang khung hình và người ngồi kế bên vẫn hiện rõ trong ống kính.
- Audio Preset Tracking: cho phép cài đặt trước 10 điểm, mỗi khi điểm nào phát lên giọng nói, camera sẽ quay về góc đã set sẵn trước đó.

Bao An Telecom - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ HỘI NGHỊ VÀ GIẢI PHÁP TÍCH HỢP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: T08 đường số 20, Khu Đô Thị Him Lam,P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: 0918.325.086- 1900.633.485
Website: baoantelecom.com
Email: Info@baoantelecom.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Thietbihoinghi Cần bán Camera họp trực tuyến Poly (Polycom) EagleEye MSR 12x Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi Cần bán Camera họp trực tuyến Poly Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi Cần bán Top 10+ giải pháp họp trực tuyến với Camera hội nghị Polycom EagleEye Mini Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi Cần bán Camera họp trực tuyến Poly Studio P15 Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi Cần bán TOP 7 Camera Họp trực tuyến Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Khang Logicbuy Camera trực tuyến hội họp Aikyo Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
C Cần bán Họp online - Hội Nghị truyen hinh với camera KATO HD1080P G2 Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
SonMcrio Cần bán Cung Cấp Thiết Bị Âm Thanh, Loa, Mic, Camera,live Stream, Hội Trường, Phòng Họp Hàng Đầu Thế Giới Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 1
dejavuads Cần lắp đặt camera an ninh tại bình dương liên hệ ngay chúng tôi Các dịch vụ khác 0
THẾ GIỚI THIÊN VĂN HCM Cần bán Camera thiên văn SVBONY Sv305 Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
THẾ GIỚI THIÊN VĂN HCM Cần bán Camera Guider Sv905C 1.2MP usb2.0 Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
tocdai762 Cần bán Camera IP hồng ngoại 2.0 Megapixel Grandstream GSC3615 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Nên lắp camera hành trình hay camera 360 cho xe ô tô? Phụ tùng xe và dịch vụ 0
XZONE-computer&camera XZONE - computer & camera Máy tính để bàn 0
thuyle120489 Dịch vụ lắp đặt camera giá phải chăng Các dịch vụ khác 0