Giới Thiệu Camera Ngụy Trang Là Gì​

Camera ngụy trang là các loại Camera nhưng đã được ngụy trang, giấu kĩ đi một cách kín đáo để không bị phát hiện ra. với mục đích ghi lại những hình ảnh tự nhiên, độc đáo, bất ngờ nhất, đồng thời có thể theo dõi đối tượng mà không gây bất cứ sự nghi ngờ nào hết. Hình ảnh từ camera mini ngụy trang có chất lượng FULL HD 1920*1080P.
Camera ngụy trang có kiểu dáng mini siêu nhỏ được giấu kín bí mật trong những vật dụng, đồ dùng hàng ngày như bóng đèn camera, camera bút, camera ngụy trang ổ điện, camera modem wifi wifi... Mỗi một sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ đều được giấu kín trong những đồ vật khác nhau.
Camera ngụy trang mini quay lén được sử dụng như một thiết bị ghi hình bí mật, khiến cho người bị quay không biết là mình đang bị quay lén. Chính vì vậy nó sẽ đem lại hình ảnh chân thật, video có tính tự nhiên.
camera quay lén hà nội.png

Công Dụng Camera Ngụy Trang Là Gì?​

Công dụng chính của các loại camera ngụy trang ngụy trang là để giám sát, quay được các video mà không để người khác biết. Đây là công dụng của camera ngụy trang siêu nhỏ, mini, ngụy trang mới làm được.Đối với dòng camera ngụy trang siêu nhỏ vào các đồ dùng hằng ngày thì nên mua và sử dụng với các mục đích sau:

Giám sát ngôi nhà của Bạn.

Sử dụng camera siêu nhỏ ngụy trang khi bạn đi vắng để có thể kiểm soát và biết những gì đã xảy ra trong ngôi nhà của mình. Một số gia đình có người giúp việc, hoặc đơn giản chỉ là để giám sát theo dõi nhà, đảm bảo an toàn về tài sản cá nhân của bạn thân

Giám sát trường học của Con Cái

Tình trạng bạo hành trẻ em tại các trường mầm non, hay cấp tiểu học là vấn đề quan trọng. Với việc bạo hành trẻ nhỏ ngày càng gia tăng thì phụ huynh có thể chủ động quay lại các video để làm bằng chứng. Hiện có rất nhiều trường hợp các bậc phụ huynh chủ động cài đặt camera ngụy trang quay lén siêu nhỏ và dùng nó để làm bằng các trường mà con họ bị bạo hành. Hoặc là theo dõi con cái để điều chỉnh hành vi sai của trẻ khi có những dấu hiệu bất thường.
Giám sát phòng ngủ khi có nghi ngờ ngoại tình.
Bạn nghi ngờ Vợ / Chồng ngoại tình và dẫn người tình về nhà. Sử dụng camera siêu nhỏ ngụy trang thành các vật dụng trong phòng ngủ, để ghi lại, quay lại. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề gia đình, hay quyền lợi nếu ly dị. Đây là những vấn đề hết sức tế nhị, nhưng nó là vấn đề rất cần những bằng chứng chân thật, chính vì vậy camera ngụy trang quay lén sẽ hữu dụng trong trường hợp này.


2020_10_05_20_49_IMG_4262.JPG

Đi tác nghiệp, điều tra, phóng sự xã hội
Dành cho các nhà báo điều tra, tác nghiệp để vạch trần các tệ nạn xã hội hiện nay. Các loại camera quay lén siêu nhỏ này khó nhận dạng đó là camera ngụy trang. Và dễ dàng ngụy trang thành các vật dụng trên cơ thể nhằm tránh bị phát hiện. Sử sụng thiết bị ghi hình ngụy trang quay lén cũng là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các phóng viên, hay cơ quan điều tra xâm nhập địa bàn nguy hiểm.

Các Dòng Camera Ngụy Trang Phổ Biến Hiện Nay​

Hiện nay có nhiều dòng camera ngụy tràng, tuy nhiên mỗi loại có những hình dáng khác nhau như : Camera ngụy trang ổ cắm điện lioa, camera ngụy trang modem wifi, camera ngụy trang bút viết, camera đồng hồ.... Ngoài ra có thể tham khảo thêm các dòng camera quay lén sêu nhỏ như : camera nv99 ip wifi, camera nv75 ip wifi, camera nv99 x...
Lưa chọn các sản phẩm camera ngụy trang thì trước hết chúng ta cân nhắc sử dụng vào mụch đích gì, như thế việc sử dụng camera siêu nhỏ ngụy trang mới đem lại kết quả tốt nhất.
Để được tư vấn hỗ trợ mua hàng mọi người có thể tìm hiểu thêm qua :


YaMobile – Camera Quay Lén

►Hotline Tư Vấn Mua Hàng Đặt Hàng: 0949096000 – 0939490900

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48 – 72h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

►YouTube
: YaMobiles – Camera Quay Lén
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Camera Quay Lén NgụyTrang Camera Ngụy Trang Ốc Vít Kết Nối Điện Thoại Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 2
hoathien90 Tư vấn Cách sử dụng Camera ngụy trang ốc vít Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
L Tư vấn Linh Kiện Store - Cung cấp các loại Camera ngụy trang quay lén siêu nhỏ tại TPHCM, HN, Cần Thơ Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
hoathien90 Tư vấn Camera ngụy trang thường được dùng trong những trường hợp nào? Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
hoathien90 Tư vấn Dùng camera ngụy trang loại nào tốt? Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
mrnvms Camera ngụy trang siêu nhỏ Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
C Tư vấn Đa dạng sản phẩm Camera ngụy trang Các dịch vụ khác 0
maynghetrom Cần bán Cấu tạo của camera ngụy trang siêu nhỏ Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
maynghetrom Đồng Hồ Camera ngụy trang Giá Tốt Nhất Hiện Nay Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Camera ngụy trang đồng hồ treo tường, pin sạc dự phòng camera H2 quay đêm. Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
H Cần bán Camera Ip Wifi Ngụy Trang, Gsd900,v99, Cục Sạc Camera Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
H Cần bán Camera Ngụy Trang Móc Khóa 909 8gb, Usb Camera 8gb, Cúc Áo Camera 16gb. Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
H Cần bán Camera Sạc Pin Dự Phòng Wifi H8, Usb Camera Ngụy Trang, Bút Camera Siêu Nét. Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
H Cần bán Camera Ngụy Trang, Đồng Hồ, Bật Lửa, Cúc Áo Siêu Nhỏ 16gb. Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
H Cần bán Usb Camera Ngụy Trang, Bật Lửa Camera, Móc Khóa Audi Camera . Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 1