Cân bàn điện tử có những ưu điểm vượt trội

willxvnrao

Thành viên mới
11/8/18
787
0
16
VND
Cân bàn điện tử có những ưu điểm vượt trội


Cân bàn điện tử TD-W, TD-WS, TD-WI, TD-WI 1, TD-P1, TD-WIP, HJ-R, OHAUS, T23P, T31P, DIGI-28SS, YHT3 là mẫu cân bàn được sử dụng phổ biến rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Tuy là thương hiệu cân đến từ nhiều nước khác nhau, nhưng vẫn ổn định, cân phân tích 2 số lẻ bền bĩ tương ứng với mức giá của từng thương hiệu khác nhau của cân.


CÂN BÀN ĐIỆN TỬ
can-do-ty-trong_1652153743.jpg


Khi nói đến dòng cân bàn điện tử, cân bàn vẫn là cái tên thường được hay nhắc đến cân kỹ thuật 4 số lẻcụm từ “cân bàn hay cân bàn điện tử” luôn được google gợi ý cho những người tìm kiếm.


Mức cân: 30kg / 60kg / 150kg / 300kg / 500kg
Bước nhảy: 5g / 10g / 20g / 50g / 100g
Kích thước (cm): 30×40, 40×50, 50×60, 60×80
Đơn vị cân: kg
Nguồn điện: Pin sạc 6V tích hợpĐầu cân, Cân bàn điện tử dạng ghế TD-W, TD-WS, TD-WI, TD-WI 1, TD-P1, TD-WIP, HJ-R, OHAUS, T23P, T31P, DIGI-28SS, YHT3 với thiết kế truyền thống gồm màn hình hiển thị phía trên, cụm bàn phím phía dưới, dây nguồn và công tắc cân phía sau đầu cân. Với vị công tắc phía sau thế này, sẽ khó khăn cho người sử dụng cân lần đầu để tìm kiếm vị trí bấm tắt, hay cho những lần sau khi chỉ dùng tay tìm đếm vị trí bấm tắt này. Nó không trực quan như những đầu cân có nút tắt mở cân trên cụm bàn phím phía trước.


Tuy nhiên, với tính năng tự động tắt cân khi không sử dụng, thì việc bấm mở cân lên cũng không gây khó khăn lắm cho người sử dụng cân. Bù lại, công tắc này thuộc dạng công tắc phụ rất phổ biến. Nếu có hư hỏng cần thay thế, thì người sử dụng rất dễ dàng mua và tự thay thế công tắc này mà không cần gửi cân về bảo trì bảo dưỡng khi hết thời gian bảo hành.


Chất liệu INOX hoặc bằng nhựa ABS thường thấy trong lĩnh vực cân điện tử, đủ cứng cáp để bảo vệ board mạch bên trong hạn chế tác động lực từ bên ngoài. Với thiết kế cân bàn, thì đầu cân được gắn cố định trên ống inox, thì việc ngã đổ cân ít khi xảy ra. Nhưng ở dạng cân sàn, đầu cân được gắn trên giá đỡ chân đế chữ thập, thì việc ngã đổ có thể xảy ra, và có thể tổn hại đến cân. Điều này, nhắc chúng ta nên cân nhắc vị trí lắp đặt cố định đầu cân, nhằm có sự ổn định cao nhất.

Hệ thống phím bấm hơi nhỏ, so với một số đầu cân bàn của những thương hiệu khác. Điều này cũng gây khó khăn cho ngươi sử dụng lần đầu. Và trong những nhu cầu cơ bản là cân trọng lượng và trừ bì, thì chỉ có 2 phím bấm được sử dụng nhiều nhất là Tare và Zero, thì không khó khăn lắm cho người sử dụng khi đã quen với cân.


Với chất liệu hợp kim thép, được sơn tỉnh điện chống gỉ, mặt bàn cân inox có phủ sơn nhám màu xanh tăng độ bám cho vật cân, tránh trơn trượt ra ngoài, tiện lợi hơn cho quá trình cân sản phẩm.


Cũng được đề cập trong việc cân bằng bàn cân là điều rất quan trọng, nhưng ít khi người sử dụng quan tâm đúng mức đến, giúp cân chính xác hơn, về lâu dài tránh làm biến dạng khung bàn cân, tránh ảnh hưởng đến cảm biến tải. Việc cân bàn bàn cân được thực hiện bằng cách xoay chỉnh 4 chân đế cân, sao cho giọt nước cân bằng nằm đúng giữa.


Cảm biến tải – loadcell được lắp cố định trong khung bàn cân, có mặt bàn cân inox phủ xuống, hạn chế nước đổ tràn vào loadcell. Chính vì điều này mà có nhiều khách hàng dùng cân bàn điện tử trong lĩnh vực thủy hải sản, môi trường ẩm ướt, thay cho cân bàn thủy sản. Điều nay hoàn toàn không nên, vì mỗi loại cân điện tử có những đặc điểm riêng và môi trường hoạt động riêng.Dây tín hiệu nối từ cảm biến tải (loadcell) đến đầu cân là loại dây phức hợp dẻo, 5 lỏi, được Cân Điện Tử Việt Đức luồn vào ống nhựa chống chuột cắn, vì với những loài gặm nhấm, dây phức hợp dẻo là một trong điều chúng thích.


Bên cạnh dòng cân bàn, Cân Điện Tử Việt Đức còn mang đến quý khách hàng những dòng cân bàn khác như cân bàn Ohaus, Cân bàn Digi, Cân bàn Mettler Toledo, cân bàn Jadever,cân bàn marcus, cân bàn vibra shinko… Để có thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng xem thêm ở Danh mục Cân bàn điện tử.


Cân bàn điện tử giá rẻ.
Nhiều lựa chọn kích thước bàn cân, tùy theo nhu cầu và Cân treo điện tử 15 tấn kích thước vật cân.
Bàn cân thép sơn tỉnh điện chống gỉ.
Mặt bàn cân inox chống đổ nước vào loadcell.
Dễ sử dụng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Chiếc cân bàn ghế điện tử vô cùng thông dụng Các dịch vụ khác 0
T Cân bàn điện tử 100kg rất được sử dụng rộng rãi Các dịch vụ khác 0
T Cân bàn điện tử 100kg rất được sử dụng rộng rãi Các dịch vụ khác 0
T Chiếc cân bàn điện tử luôn được tin dùng Các dịch vụ khác 0
W Chiếc cân bàn điện tử YHT3 150kg được ưa chuộng Các dịch vụ khác 0
T Khác nhau giữa cân treo và cân bàn điện tử Các dịch vụ khác 0
Đ Cần bán Cảm biến lực C2G1-10Kg,đặc biệt thích hợp cho việc chế tạo cân điện tử công nghiệp, cân bàn, máy đếm sản phẩm và máy đóng gói Máy Móc Công Nghiệp 0
W Hướng dẫn sửa cân bàn điện tử tại nhà đơn giản Các dịch vụ khác 0
W Chia sẻ tính hữu dụng của cân bàn điện tử Các dịch vụ khác 0
T Cân bàn điện tử được áp dụng rất nhiều trong đời sống Các dịch vụ khác 0
W Cân bàn điện tử được lựa chọn theo tiêu chí nào Các dịch vụ khác 0
T Đặc điểm chung của cân bàn điện tử 100kg Các dịch vụ khác 0
W Tìm hiểu về cân bàn điện tử Các dịch vụ khác 0
T Những điều cần chú ý khi sử dụng cân bàn điện tử Các dịch vụ khác 0
quyencandientutp Cân điện tử A12 Yaohua CÂN BÀN Máy Móc Công Nghiệp 0