Cân bàn điện tử được áp dụng rất nhiều trong đời sống

toilaaido

Thành viên mới
31/7/17
1,755
1
38
VND
Cân bàn điện tử được áp dụng rất nhiều trong đời sống


Cân điện tử là một công cụ không thể thiếu trong thời đại mà mọi thứ đều phải rõ ràng và bán cân điện tử tphcm chính xác như hiện nay.
can-treo-dien-tu-cas-100kg_1654857806.jpg


Cân bàn điện tử là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các hầu hết các khâu sản xuất và Cân bàn điện tử 100kg kinh doanh (cân nguyên liệu đầu vào, đầu ra, cân kiểm tra, đóng gói,.. của doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, chế xuất, các đơn vị kinh tế tư nhân…


Cấu tạo cơ bản của cân bàn điện tử: gồm 3 phần. Khung bàn cân cơ khí, bộ chỉ thị số (đầu cân) và cảm biến lực (loadcell).


Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một sản phẩm cân bàn điện tử tốt, mang lại hiệu quả kinh tế nhất cho người sử dụng?


Các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí mà cân điện tử Việt Phát gợi ý sau đây:


* Tiêu chí 1: Loại hàng hóa muốn cân, tần suất sử dụng cân.
– Căn cứ vào các mặt hàng muốn cân, các bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm cân bàn có cột đỡ bộ chỉ thị


Hoặc các bạn cũng có thể chọn loại cân bàn khung hộp (cân bàn dạng ghế ngồi) để cân các mặt hàng có kích thước lớn, cồng kềnh (vài cuộn, nhôm thanh,…)


– Căn cứ vào tần suất sử dụng cân (thời gian hoạt động của doanh nghiệp, thời gian sử dụng cân) mà các bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết cách lựa chọn thiết bị, sản phẩm cân bàn điện tử phù hợp.
* Tiêu chí 2: Điều kiện môi trường sử dụng cân bàn điện tử.
– Các dòng cân bàn điện tử phổ thông đang được cung cấp rộng rãi trên thị trường hiện nay thường có nhiệt độ làm việc từ 10-40 độ c, độ ẩm 90%, tiêu chuẩn chống bụi IP54, không chịu các tác nhân oxi hóa, gió và độ rung lắc của nền, điều kiện chống cháy nổ. Vì vậy khi lựa chọn cân bàn điện tử các bạn lưu ý tới môi trường làm việc của cân để lựa chọn cân có các tính năng và các tiêu chuẩn làm việc cho phù hợp.


* Tiêu chí 3: Mức cân max và độ chính xác của cân.


– Cân bàn điện tử được xếp vào dòng cân có độ chính xác đạt tiêu chuẩn đo lường cấp III. Theo đó độ phân giải cho thép của cân nằm trong dải 500<n<100000 (n: vạch chia – độ phân giải), vì vậy tùy theo giá trị của hàng hóa ta có thể lựa chọn cân điện tử có độ chia kiểm phù hợp. (Tham khảo 1 số lựa chọn mức cân max và bước nhảy tương ứng phổ biến của cân bàn điện tử như sau: 60kgx10g/ 150kgx20g/ 300kgx50g/ 500kgx100g.…)


– Ngoài ra nếu với những mặt hàng giá trị, khối lượng cân max nhỏ từ 30kg trở xuống, các bạn cũng có thể chọn dòng sản phẩm cân bàn nhỏ, sẽ có độ phân giải cao hơn, hay độ chính xác cao hơn.


* Tiêu chí 4: Nhu cầu đặc trưng đối với cân bàn điện tử:


Cân bàn điện tử, ngoài tính năng cân trọng lượng thông thường, để áp ứng được một số nhu cầu đặc biệt của người sử dụng hiện nay, cân bàn điện tử còn được tích hợp sẵn một số chức năng đặc biệt:


– Cổng RS232 kết nối với máy tính, phần mềm;
– Cân bàn điện tử tích hợp máy in mini có thể: in phiếu cân, in bill, in tem nhãn sản phẩm, barcode,…
– Cân bàn điện tử có tính năng đếm số lượng (hiển thị: tổng trọng lượng, trọng lượng mẫu, số lượng mẫu), cân bàn điện tử tính giá (hiển thị: trọng lượng, đơn giá, thành tiền)...
– Cân bàn có cổng USB, kết xuất dữ liệu cân ra USB dưới định dạng file excell giúp việc quản lý đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
Căn cứ nhu cầu đặc thù của đơn vị mình, khách hàng có thể chọn cho mình giải pháp cân bàn điện tử thích hợp nhất.
* Tiêu chí 5: Hãng sản xuất và Nhà cung cấp.
– Hãng sản xuất uy tín, dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo sản phẩm cung cấp cho bạn có độ chính xác và chất lượng tốt nhất.
– Nhà cung cấp tin cậy sẽ luôn hiể sản phẩm, cân treo điện tử cashiểu nhu cầu và sẽ đưa ra những giải pháp tư vấn cho bạn chính xác nhất, giúp bạn giảm thiểu tối đa những chi phí lãng phí không đáng có, chọn cho bạn những sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế nhất, và đặc biệt, đó là cung cấp cho bạn dịch vụ sau bán hàng (bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa…) tốt nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tranvangiau Cần bán Có phải mua cân bàn điện tử 30kg cân hàng hóa chuẩn nhất Máy Móc Công Nghiệp 0
tranvangiau Cần bán Nhu cầu mua Cân bàn điện tử công nghiệp cho sản xuất Máy Móc Công Nghiệp 0
T Chiếc cân bàn ghế điện tử vô cùng thông dụng Các dịch vụ khác 0
T Cân bàn điện tử 100kg rất được sử dụng rộng rãi Các dịch vụ khác 0
T Cân bàn điện tử 100kg rất được sử dụng rộng rãi Các dịch vụ khác 0
T Chiếc cân bàn điện tử luôn được tin dùng Các dịch vụ khác 0
W Chiếc cân bàn điện tử YHT3 150kg được ưa chuộng Các dịch vụ khác 0
T Khác nhau giữa cân treo và cân bàn điện tử Các dịch vụ khác 0
Đ Cần bán Cảm biến lực C2G1-10Kg,đặc biệt thích hợp cho việc chế tạo cân điện tử công nghiệp, cân bàn, máy đếm sản phẩm và máy đóng gói Máy Móc Công Nghiệp 0
W Hướng dẫn sửa cân bàn điện tử tại nhà đơn giản Các dịch vụ khác 0
W Chia sẻ tính hữu dụng của cân bàn điện tử Các dịch vụ khác 0
W Cân bàn điện tử được lựa chọn theo tiêu chí nào Các dịch vụ khác 0
T Đặc điểm chung của cân bàn điện tử 100kg Các dịch vụ khác 0
W Tìm hiểu về cân bàn điện tử Các dịch vụ khác 0
W Cân bàn điện tử có những ưu điểm vượt trội Các dịch vụ khác 0