Cân nặng sẽ ổn định nếu bạn áp dụng đúng cách

bobodinh

Thành viên mới
3/1/19
835
1
18
VND
Cân nặng sẽ ổn định nếu bạn áp dụng đúng cách


Giảm cân đã khó, nhưng việc duy trì cân nặng càng là một "nhiệm vụ khó khăn" đối với nhiều chị em. Chỉ những ai đã trải qua nhiều vất vả để giá cân phân tích 3 số lẻgiảm trọng lượng mới thấu hiểu điều này.
can-dien-tu-3-so-le-muc-can-400g-nhap-tu-y-lgw-423_1600913500.jpg


Để giảm cân nặng cũng như duy trì số cân đạt được và không bị tăng cân trở lại là ước mơ của nhiều phụ nữ đã từng bị thừa cân, Cân phân tích điện tửbéo phì. Nếu bạn là một trong những đối tượng đó, lời khuyên của chuyên gia là bằng mọi cách bạn hãy tiếp tục duy trì cân nặng đạt được hoặc hướng tới cân nặng mục tiêu mà mình đề ra.


1. Đặt mục tiêu phù hợp
Hầu hết mọi người khi muốn giảm cân thì thường chỉ tập trung vào mục tiêu cuối cùng của họ: giảm thật nhiều cân. Nhưng thực tế việc giảm cân không phải là điều dễ dàng, có thể đạt được trong ngày một ngày hai. Nếu bạn quá thừa cân và muốn giảm thật nhanh trong một thời gian ngắn quả là "điều không tưởng".


Điều quan trọng là bạn phải được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, để bạn có thể giảm cân mà không ảnh hưởng tới sức khỏe và đạt được mục tiêu. Bạn cũng không nên bỏ qua những cách có thể giảm cân hiệu quả nhất là thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục.


Tốt nhất nên chọn một thời điểm thích hợp nhất để ăn kiêng và tập thể dục, thời điểm mà bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất. Hãy đảm bảo rằng mức độ ăn kiêng cũng như cường độ luyện tập thể dục thực tế và bạn có thể làm được.


Ai cũng biết nếu "tập thể dục nhiều" sẽ tiêu bớt số calo nạp vào. Nhưng nếu bạn mới tập luyện, hãy tập từ ít đến nhiều. Sẽ rất không thực tế nếu mới bắt đầu tập thể dục mà bạn đã đi bộ 5 cây số.


Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên: "Đi bộ 30 phút mỗi ngày" là tốt, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu công việc hoặc thời tiết cản trở? Bạn hãy thay bằng chiến lược "Đi bộ 30 phút trong 5 ngày mỗi tuần"- đây là mục tiêu cụ thể và thực tế hơn.


2. Hiểu các "điểm yếu" của mình trước những món ăn khoái khẩu
Trong cuộc sống, sẽ xảy ra những tình huống bất ngờ, khiến bạn muốn ăn nhiều hơn ở một thời điểm nào đó. Hãy chú ý đến những thời điểm này. Ví dụ như khi bạn buồn chán, căng thẳng, bạn không có mối quan tâm nào khác, bạn có thể tìm đến đồ ăn như một cách giúp bản thân thư giãn.


Hãy tìm ra cách để giải quyết các yếu tố kích hoạt chứng thèm ăn đó, chẳng hạn, hãy làm điều gì đó để xoa dịu căng thẳng của bạn.


Ngoài ra, nếu bạn để đồ ăn xung quanh mình hoặc những chỗ dễ lấy, dễ nhìn thấy, bạn có xu hướng muốn ăn chúng hơn.


3. Ăn no đúng cách
Khi thực hiện ăn kiêng, bạn cần đảm bảo ăn no. Nhưng bạn cần nạp vào cơ thể thực phẩm gì mới là điều quan trọng. Thông thường bạn cần 15 phút để ăn một bữa, thì cũng mất từng đó thời gian để bạn cảm thấy no. Vì vậy, bạn hãy ăn chậm hơn, cho não của bạn đủ thời gian để nhận biết rằng bạn đã ăn.


Những gì bạn ăn cũng cần phải được kiểm soát. Hãy ăn nhiều chất xơ (như trái cây và rau) để khiến cơ thể no nhanh hơn.


Một mẹo khác là sử dụng đĩa nhỏ hơn để các phần ăn có cảm giác không ít.


4. Đặt ra phần thưởng cho việc giảm cân thành công
Phần thưởng tự thưởng cho bản thân mình là điều xứng đáng, đặc biệt là khi bạn đạt được một cột mốc nào đó trong việc giảm cân. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là phần thưởng đó không phải là thức ăn.


Giảm cân không chỉ là mục tiêu mà còn là mơ ước của nhiều chị em. Nếu muốn giảm cân bạn hãy bắt tay ngay vào bây giờ. Hãy đặt mục tiêu và phần thưởng cho bản thân mình.


Phần thưởng cho việc giảm cân của bạn có thể là một buổi xem phim hoặc mát-xa, nghỉ làm một buổi chiều hoặc dành một giờ cho bản thân.


Chia nhỏ mục tiêu để bạn có thể dễ dàng nhận được phần thưởng hơn. Nhiều phần thưởng nhỏ sẽ được trao cho những mục tiêu nhỏ, điều này tốt hơn nhiều nếu phần thưởng lớn hơn cho những mục tiêu dài và khó đạt được.


5. Theo dõi tiến trình giảm cân của bạn
Ghi lại những bài tập mà bạn đã thực hiện, thời gian hay năng lượng tiêu hao mỗi ngày, thậm chí là Cân điện tử 4 số lẻcả việc đã ăn cái gì và ăn bao nhiêu. Có rất nhiều ứng dụng có thể trợ giúp bạn trong hành trình giảm cân.


Nếu bạn thực hiện được điều này sẽ khích lệ bản thân bạn đạt được mục tiêu giảm cân của mình.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Cân nặng giảm quá nhanh sẽ gặp nhiều rủi ro Các dịch vụ khác 0
B Chị em phụ nữ sẽ ngỡ ngàng về sự thay đổi cân nặng với đậu đen Các dịch vụ khác 0
R Cân nặng sẽ tiếp tục tăng lên nếu bạn không bỏ ngay thói quen xấu Các dịch vụ khác 0
vuhoa3536 Cần bán Chỉ cần chiều cao, cân nặng, đồng phục SPA sẽ được may chuẩn đét Thời trang Nữ 0
NhatHuy Tư vấn Cách kiểm soát cân nặng: 13 lời khuyên hiệu quả, hữu ích cho mẹ bầu Mẹ và Bé 0
Đ Cần bán Load cell PS24-30T,xuất xứ pavone- Italy ứng dụng nhiều cho cân bồn, bể, máy test…trong công nghiệp nặng Máy Móc Công Nghiệp 0
Hismart Bảng Cân Nặng Của Trẻ Sơ Sinh Theo Từng Tháng Mẹ và Bé 0
W Làm thế nào để biết chính xác cân nặng của 1 chiếc máy bay? Các dịch vụ khác 0
Anvatthem Tư vấn Đồ ăn vặt Healthy cực ngon tốt cho sức khỏe và cân nặng Các dịch vụ khác 0
W Cần theo dõi cân nặng tại nhà với chiếc cân sức khỏe tiêu chuẩn Các dịch vụ khác 0
Thị Thúy Tư vấn Cách chọn bỉm cho bé theo cân nặng Mẹ và Bé 0
R Học cách kiểm soát cân nặng bằng thực phẩm đơn giản Các dịch vụ khác 0
R Những bài trắc nghiệm cân nặng tại nhà cho bạn Các dịch vụ khác 0
R Những bài trắc nghiệm cân nặng tại nhà cho bạn Các dịch vụ khác 0
T Giữ vòng 1 đầy đặn nhưng cân nặng luôn đảm bảo Các dịch vụ khác 0