Tư vấn Cần quan tâm gì khi đi thay màn hình Oppo F1 Plus

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
156
0
16
Oppo F1 Plus được trang bị màn hình rộng 5,5 inch với độ phân giải Full HD lên đến 1080 x 1920 pixel trên nền màn hình AMOLED mang lại một góc nhìn vô cùng sắc nét, chân thực với độ sáng, độ tương phản cao. Nhưng không may lỡ tay bạn làm rới điện thoại khiến màn hình vớ. Vậy thay màn hình Oppo F1 Plus mới bao nhiêu tiền?
[IMG]

Chắc chắn, ai gặp bị hư màn hình trong đầu cũng sẽ có những câu hỏi:

Thay màn hình Oppo F1 Plus giá bao nhiêu tiền ở TP HCM?

Màn hình sau khi thay có vấn đề gì không?

Chất lượng màn hình mới có ổn định?

Thay màn hình Oppo F1 Plus được bảo hành bao lâu?
[IMG]

Nơi thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng tại TP HCM

Để giải đáp tất cả những thắc mắc đó, một địa chỉ có tiếng tại TP HCM sẽ cho bạn câu trả lời. Địa chỉ nằm ngay tại: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sửa chữa điện thoại, trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Màn hình sau khi thay được trung tâm cam kết tốt nhất.

Linh kiện sử dụng để thay thế được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, còn nguyên team và có nguồn gốc rõ ràng. Máy mọc hỗ trợ quá trình sửa chữa, thay màn hình Oppo F1 Plus hiện đại. Hỗ trợ rất tốt cho ra màn hình mới chất lượng.

Giá cả luôn thay đổi theo tuần, theo tháng nên việc cập nhật giá của tất cả linh kiện rất mất thời gian. Do vậy, quý khác vui lòng liên hệ hotline: 19002054 để biết chính xác giá thay màn hình Oppo F1 Plus là bao nhiêu tiền ở thời điểm hiện tại kèm những chương trình khuyến mãi kèm theo.

=> Xem thêm: https://didongexpress.vn/dich-vu-thay-man-hinh-oppo-f1-plus-uy-tin-tai-tp-hcm
[IMG]

Nói không với tình trạng luộc đồ, tráo đồ của khách hàng hay kể cả ép giá, nâng giá sửa chữa lên cao.