Tư vấn Cập nhật một số chiến lược giúp bán hàng đa kênh hiệu quả

tranan0401

Thành viên mới
17/8/21
184
0
16
VND
Thị trường kinh doanh đang ngày càng phát triển và cập nhật một số xu hướng mới trong đó bán hàng đa kênh sẽ mang đến rất nhiều cơ hội mở rộng thị trường, gia tăng lợi nhuận đối với việc kinh doanh của bạn. Nhưng đây chỉ là khi các bạn có được cho mình những chiến lược bán hàng đa kênh hiệu quả. Nhất là khi việc bán hàng đa kênh ở Việt Nam đang có mức độ cạnh tranh đầy khốc liệt. Vì vậy, đừng để mình “bị thương” khi tham gia vào lĩnh vực này với những sự gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Chiến lược 1 – Nhất quán thương hiệu mọi lúc, mọi nơi​

Câu chuyện thương hiệu luôn là vấn đề tạo ra sự khó khăn cho nhiều doanh nghiệp. Nhưng các bạn có thể giải quyết điều này một cách hiệu quả hơn, ngay cả khi bán hàng trên nhiều kênh khác nhau với chiến lược “Nhất quán thương hiệu mọi lúc, mọi nơi. Slogan, hình ảnh, logo, câu chuyện,… đều phải đồng nhất trên mọi “mặt trận”.

CVbwo1nQ5_dtCDQddP2mVj6KGu7E_0iV2Gm6oY_74bOuQ1bUX3QaIQ56UthyylOjTtQW2ACio2PcNRiLypvAuEvUR0izdMOkNU1idnS_usYdltEvc4Ioe-P4BnpDing1T0vpx9z8PegDncul1g

Chiến lược 2 – Thông tin đầy đủ, cập nhật thường xuyên trên các kênh​

Hiện nay, số đông khách hàng sẽ có thói quen tìm hiểu về thông tin sản phẩm một cách kỹ lưỡng thông qua các kênh bán hàng của doanh nghiệp trước khi đến cửa hàng hoặc trước khi chốt đơn online của mình. Vì vậy, đừng quên cập nhật đầy đủ, thường xuyên thông tin về sản phẩm, chương trình, chính sách trên các kênh bán hàng của mình.

Chiến lược 3 – Đầu tư tối ưu vào dịch vụ chăm sóc khách hàng online​

Có thể bạn chưa biết khi một người thích mua sắm online họ sẽ có nhu cầu mua hàng nhiều hơn 20- 40% so với dự định ban đầu. Vì vậy, đừng chỉ chăm chăm đầu tư vào những nhân viên bán hàng trực tiếp tại các showroom, shop mà hãy đầu tư tối ưu vào cả vào dịch vụ chăm sóc khách hàng online được liên kết trên các kênh.

Chiếc lược 4 – Xây dựng lý do mua sắm thuyết phục nhất​

Bạn cần phải tạo được lý do vì sao khách hàng nên mua sản phẩm của mình mà lại không phải là một thương hiệu khác. Lý do mua sắm có thể đến từ rất nhiều khía cạnh khác nhau như chất lượng sản phẩm, hậu đãi, giá thành,…

Chiến lược 5 – Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh​

Quá nhiều kênh – Số lượng đơn quá nhiều – Nhân viên không đủ để care tất cả các kênh. Vậy thì chiến lược tối nhất mà các bạn nên áp dụng chính là sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Từ đó dữ liệu không chỉ đồng bộ mà còn giúp ích được rất nhiều mảng như chia số, kiểm soát đơn hàng, vận đơn, quản lý kho, kế toán,…

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado sắp đưa ra thị trường với những ưu điểm nổi bật:
+ Tính năng bán hàng giúp rút gọn quy trình, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.
+ Đồng bộ đơn hàng trên tất cả các kênh online bao gồm fanpage, website, sàn thương mại điện tử
+ Tích hợp với công cụ quản lý bán hàng trên fanpage, nhờ vậy người quản lý, bán hàng có thể tạo và quản lý đơn, khách hàng trên nhiều fanpage cùng 1 lúc trên 1 giao diện phần mềm.
+ Phần mềm đơn giản được tích hợp ngay trên website mà không cần cài đặt, những người chưa từng sử dụng phần mềm có thể dễ dàng sử dụng chỉ sau 15 phút tìm hiểu.
+ Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado tích hợp quản lý bán hàng toàn diện khi dùng phần mềm bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa cho nghiệp vụ quản lý từ quản lý thu chi, quản lý doanh số, đến quản lý bán hàng online, offline.
+ Tích hợp quản lý kho với nhiều mặt hàng, đa dạng chủng loại, phần mềm linh động với hơn nhiều biểu mẫu báo cáo dành cho quản lý kho.
+ Quản lý nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống phần mềm, với tính năng phần mềm chạy trên nền tảng Cloud giúp người quản lý tiết kiệm được thời gian không phải thường xuyên đến cửa hàng, ngồi nhà vẫn có thể quản lý công việc kinh doanh hiệu quả.

Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy tận dụng các tính năng ưu việt từ Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado đăng ký dùng thử miễn phí tại bado.vn. Chắc chắn trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn thêm hiệu quả. Chúc bạn đạt được doanh thu bán hàng vượt trội.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Apple Watch 7 chỉ là một bản cập nhật vừa phải trong khoảng Series 6 Các dịch vụ khác 0
B Một số hữu ích lớn của việc cập nhật tin tức mỗi ngày Các dịch vụ khác 0
Đ Cần bán Cập nhật một siêu phẩm Y Tý Sa Pa 2 ngay hôm nay Đất bán - cho thuê 0
M Tư vấn vietlott.mobi cập nhật KQ xổ số vietlott một cách nhanh nhất Các dịch vụ khác 0
yduoc1122 Tìm người Cập nhật một số trường Đại học xét tuyển bổ sung năm 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
B vì vậy, đây là một bản cập nhật phòng tắm mà cách thức quá hạn Nội Thất - Xây Dựng 0
btn Tư vấn Galaxy A8 (2018) Bản cập nhật Oreo hiện đã sở hữu ở một số quốc gia khác Mobile 1
S Cập nhật giá heo hơi hôm nay 9/4 tại các vùng miền và một số địa phương trọng điểm trên cả nước. Các dịch vụ khác 0
S Cập nhật một số mẫu da mới về xưởng - phần phối da trên toàn quốc. Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Cập nhật tình hình giá đuôi heo hôm nay tại hà nội Ẩm thực 0
P Cần bán Cập nhật bảng giá gà đông lạnh nhập khẩu mới nhất Ẩm thực 0
P Tư vấn Cập nhật tình hình giá mỡ hôm nay tại hà nội Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Đồng hồ áp lực 3 kim- Giá cập nhật 2 giờ trước Máy Móc Công Nghiệp 0
Quanghieufinance2301 Lấy Tủy Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu: Cập Nhật Chi Phí Mới Nhất Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Đồng hồ áp suất Yamaki - Giá cập nhật 1 giờ tước Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan