Casio - đàn piano điện cho người mới bắt đầu

raovatthienthien

Thành viên mới
5/9/16
146
0
16
VND
Casio là thương hiệu được khá nhiều người lựa chọn bây giờ bởi sở hữu phổ quát tầm giá thích hợp cũng như tương trợ đa chức năng cho người chơi đàn hay luyện tập.
Piano Casio được phân thành 3 dòng:
Casio-CDP-120.jpg
Dan piano dien tiên tiến
Đây là dòng đàn được hướng đến đối tượng là học trò, sinh viên hay những người mới tập làm quen với Piano dien. Tuy mức giá bán thấp nhưng Casio vẫn được trang bị những chức năng căn bản của 1 cây Dan Piano.
vượt bậc của loại này có model Casio CDP-120 được khá phổ biến người ưa chuộng. Đàn gồm 88 phím, với độ nặng và độ nhạy phím mô phỏng gần giống như Piano acoustic. đặc trưng là mang ngoài mặt, thiết kế gọn nhẹ thích hợp với mọi ko gian.
Piano kỹ thuật số Privia
PX_850BK_theme.jpg
Đây là sản phẩm được vật dụng nguồn giai điệu Morphing AiR đa chiều, cho bản chất âm lượng rẻ hơn. Vẫn giữ được mẫu mã ngoại hình nhỏ gọn, cởi mở trong mọi ko gian và đặc biệt có nguồn âm điệu chất lượng tốt cho sự trình diễn. không những thế Đàn Piano Privia sở hữu sự biểu hiện phong phú và sự cộng hưởng tuyệt vời của Dan Piano truyền thống.
Model nổi bật của loại Privia là Casio PX-860 sở hữu hệ thống phím đàn được bề ngoài một lực nặng gợi cho người đánh đàn cảm giác như đang chơi trên loại đàn piano cơ, nắp đàn mô hình 4 vị trí.
không những thế còn có các tính năng mới so có các mẫu model trước:
+ Bộ cộng hưởng Cộng hưởng dây đàn làm nên sự cộng hưởng nhiều màu sắc, sâu sắc sở hữu 88 phím đàn
+ Bộ mô phỏng thả phím làm ra những biến tấu âm điệu có được lúc thả ngón tay.
+ Cộng hưởng giảm âm đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp.
+ Bộ mô phỏng hội trường
Piano điện kỹ thuật số CELVIANO
AP-650MBK_theme01.jpg
CELVIANO thuộc dòng cao cấp của Casio được những nghệ sĩ giỏi lựa chọn do sở hữu mẫu mã như 1 cây upright thật sự, tích hợp đa dạng kỹ thuật làm cho chất âm y như 1 cây Đàn Piano acoustic cao cấp, thậm chí cả phím đàn nặng như phím Piano acoustic.
Sản phẩm nổi trội của mẫu này là Casio AP-650 sử dụng nguồn âm AIF, mô hình các âm rộng hơn chưa từng có, mạnh và nhẹ một cách tự nhiên hơn, thu thập mẫu âm lượng tạo ra bởi 4 lực ấn phím tối ưu đối với mỗi nốt nhạc trên bàn phím giống như loại đại dương cầm nức danh thế giới hẹn sẽ đem lại cho người đánh đàn mức biểu đạt xúc cảm đến người nghe một cách xuất sắc nhất.
Xem thêm: Piano điện
------------------------------------------
TRUNG TÂM ÂM NHẠC THIÊN PHÚC
250C Chu Văn An, P.26, – Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 09 444 33 779