Central hill

phanthinu

Thành viên mới
6/12/18
661
1
18
Dự án bất động sản Central hill

Central hill nam sài gòn không gian vàng thượng lưu. Central hill với quy mô gần 104ha được chủ đầu tư bất động sản uy tín Thắng Lợi triển khai và sẽ cho ra mắt thị trường vào quý 2 năm 2020.

Central hill thắng lợi gồm có phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse được quy hoạch đồng bộ với diện tích từ 80 đến 150m2. Vị trí của dự án xây dựng tại trung tâm thị trấn Cần Giuộc, tỉnh Long An và có 1 phần dự án thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt liên quan đến vị trí vàng này chính là cả hai huyện giáp ranh này đang chuẩn bị lên quận. Qua đó giá đất Central hill thắng lợi nói riêng và giá đất Cần Giuộc nói chung tăng theo thời gian cùng với sự đổi mới về cơ sở hạ tầng, tiện ích của cả 2 huyện này.

Central hill sở hữu tiện ích nội khu dự án bao gồm cây xanh, đèn đường, công viên, khu vui chơi giải trí, hồ bơi…đã hoàn thiện 100%.

Pháp lý dự án Central hill nam sài gòn quy hoạch 1/500 bài bản và sổ hồng riêng từng nền, thời hạn sở hữu lâu dài.

Central hill thách thức không gian và thời gian. Dự án được lấy cảm hứng từ những biệt thự sang trọng mang phong cách cổ điển của Châu Âu phồn thịnh, hoa lệ. Kết hợp với sự rộn ràng sống trước nhịp điệu hiện đại của những thành phố Á Đông. Central hill nam sài gòn cam kết đem đến một không gian sống thượng lưu theo phong cách tân cổ điển ngay cạnh Phú Mỹ Hưng xa hoa, tráng lệ.