Chân kính thiên văn ATZ 2

vietk52044

Thành viên mới
11/11/19
248
0
16
Chân kính thiên văn ATZ 2
500,000 ₫

Liên hệ ngay để được tư vấn và mua sản phẩm
Mr.Long: 0989.395.648-Mr.Chương:0936.197.577

Hướng dẫn mua hàng tại đây


Đây là loại chân đế cho các loại kính 60mm, 70mm và 80mm. Được chế tạo bằng chất liệu nhôm cao cấp, chân kính thiên văn ATZ2 rất cứng cáp, chịu lực tốt, sản phẩm sẽ đem lại cho bạn sự gọn nhẹ và chắc chắn khi sử dụng.

Bộ chân đế ATZ2 bao gồm các bộ phận sau:
– 3 chân nhôm có thể xếp lại
– Bộ giá đỡ để gắn ống kính thiên văn
– Bộ ốc vít và thanh tinh chỉnh chiều cao
– Khay đựng thị kính.

Chân kính thiên văn ATZ có đầy đủ các phụ kiện kèm theo như ốc, gá đỡ kính, cần chỉnh kính thiên văn và các phụ kiện hỗ trợ khác. Cửa hàng thiên văn HAS giới thiệu tới bạn bộ chân kính thiên văn và các phụ kiện kèm theo, đây là một vài hỉnh ảnh về chân kính thiên văn ATZ để các bạn tham khảo:chan-kinh-thien-van-8
chan-kinh-thien-van-12


chan-kinh-thien-van-11


Giá để thị kính được sơn tĩnh điện chống rỉ rất tiện lợi khi bạn thay đổi thị kính khi quan sát. Bạn hãy chú ý và đừng lắp ngược nhé
3 chiếc ốc vít dài để bắt chân kính với gá đỡ kính ,3 chiếc ốc ngắn dùng để cố định chân nhôm khi bạn thay đổi độ caoVít hãm chân nhôm để thay đổi độ cao của chân kính thiên văn rất tiện lợi khi bạn quan sátThanh tinh chỉnh độ cao, độ nghiêng của thân ống kính thiên văn.Gá đỡ kính thiên văn là chi tiết nối giữa thân kính và chân kính, phần này khi chế tạo các bạn cần lưu ý thiết kế cho chắc chắn để hạn chế rung lắc khi chỉnh kính thiên văn, giúp chất lượng quan sát được tốt hơn. (Khi bạn tự chế tạo một chiếc kính thiên văn, chúng tôi mong bạn hãy sáng tạo không ngừng theo cách của riêng mình. Nếu cần hỗ trợ, bạn gửi mail tới địa chỉ cuahangthienvan@gmail.com để được tư vấn cụ thể hơn nhé)

chan-kinh-thien-van-18


Chân kính thiên văn khi lắp ráp hoàn thiện có chiều cao tối đa 1,3m, chân kính trải rộng 1m. Chân kính thiên văn ATZ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi chế tạo kính thiên văn (dòng kính D60 D70 D80).